Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer)

Luôn nằm trong top những trình duyệt web tốt nhất, Google Chrome được nhiều dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, nó thực sự là một công cụ tiện lợi, với giao diện rõ ràng và dễ sử dụng, đồng thời sở hữu các tính năng bảo mật hàng đầu, hiện tại người dùng đã có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Chrome là Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer).

Google Chrome vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất là Google Chrome 80.0.3987.116 và người dùng đã có thể tải về để có được trải nghiệm duyệt web ổn định hơn và tuyệt vời hơn. Bản update này không bao gồm tính năng tự động cập nhật.
- Tải trình duyệt Google Chrome mới nhất: Download Google Chrome 80.0.3987.116

Ban cap nhat Google Chrome 80.0.3987.116

Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116

Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của người dùng. Bạn dành nhiều thời gian trực tuyến bên trong một trình duyệt. Khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video online, bạn thường làm tất cả điều này bằng trình duyệt web.

Tại sao nên lựa chọn trình duyệt Google Chrome?

Google Chrome là trình duyệt web kết hợp thiết kế tối giản với công nghệ tinh vi để giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Sử dụng một hộp cho mọi thứ - nhập vào thanh địa chỉ và nhận đề xuất cho cả trang tìm kiếm và trang web. Hình thu nhỏ của các trang web hàng đầu của bạn cho phép bạn truy cập những trang web yêu thích ngay lập tức với tốc độ cực nhanh từ bất kỳ tab mới nào.

Phím tắt trên màn hình cho phép người dùng khởi chạy các ứng dụng Web yêu thích của mình ngay từ máy tính để bàn. Trình duyệt web Chrome có nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn, bao gồm dịch toàn trang tự động và truy cập vào hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất để duyệt Internet mang lại cho bạn mức độ bảo mật, tốc độ cao và các tính năng tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-google-chrome-80-0-3987-116-offline-installer-56329n.aspx
Với người dùng yêu thích dòng sản phẩm điện thoại Galaxy của Samsung thì chắc hẳn sẽ vui mừng trước tin Samsung Galaxy Z Flip có lớp giảm sốc chuyên dụng. Với nâng cấp đáng giá này, chiếc điện thoại của bạn sẽ luôn bền đẹp, có tuổi thọ lâu dài hơn cho dù thường xuyên rơi vỡ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome cho Windows 10 sắp có tính năng chia sẻ Sharing Hub mới
Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux
Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Google Chrome 80.0.3987.116

, trình duyệt web Chrome 80.0.3987.116, Google Chrome offline installer,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá