Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux

Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux, theo đó Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome OS 69, cập nhật giao diện Material Design cùng một số tính năng, cải tiến mới, mang lại cho người dùng Chromebook trải nghiệm tốt hơn

Trong số các tính năng, cải tiến mới mà Google mang lên Chrome OS 69, đáng chú ý nhất là việc hỗ trợ chạy các ứng dụng Linux, xong chỉ có một số ít các thiết bị được hỗ trợ tính năng này, bao gồm các dòng laptop Acer, ASUS, HP, Lenovo, Samsung và Google.

Tính năng này có thể hữu ích trong trường hợp người dùng muốn chạy ứng dụng desktop hoặc các lệnh trên cửa sổ Terminal mà không cần phải chuyển qua dùng PC hay môi trường ảo khác.

chrome os cai tien giao dien moi ho tro ung dung linux

Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux

Ngoài ra bản cập nhật cũng bổ sung thêm chế độ Night Light, giúp hạn chế ánh sáng xanh, điều tiết mắt người dùng tốt hơn vào buổi đêm. Tính năng đọc chính tả hiện cũng có sẵn trong các văn bản, giao diện Files được làm mới cho phép người dùng có thể truy cập các file Play và Team Drives.

Cuối cùng người dùng có thể truy cập nhanh để thêm các biểu tượng cảm xúc trong các cuộc trò chuyện. Bạn có thể Download Chrome tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-os-cai-tien-giao-dien-moi-ho-tro-ung-dung-linux-38064n.aspx
Các nhà nghiên cứu bảo mật mới Phát hiện malware có khả năng xóa cơ sở dữ liệu trên Linux và Windows với khả năng tàn phá nghiêm trọng có thể gây tổn thất nặng nề cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy chú ý và nâng cao các biện pháp bảo mật để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của cá nhân cũng như công ty của bạn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Google bí mật kích hoạt tính năng Site Isolation
Cách thay hình nền Google Chrome bản mới
Chrome 35 và những tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Chrome OS cải tiến giao diện mới hỗ trợ ứng dụng Linux

, Chrome OS hỗ trợ ứng dụng Linux, Chrome OS 69,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • GPU-Z 2.27.0 những điểm mới trong bản cập nhật

  Với phiên bản cập nhật GPU Z 2.27.0, công cụ xem thông số phần cứng này đã cải thiện khả năng tương thích, cho phép quét và đọc thông tin chi tiết và chính xác hơn khi làm việc với những linh kiện, hệ thống mới được sản xuất, ra mắt trong thời gian gần đây.

 • Fortnite sắp được hỗ trợ DirectX 12

  Cùng với những tính năng mới, tựa game Fortnite bắn súng đình đàm có cập nhật đang chú ý khi hỗ trợ DirectX 12, dự kiến đây sẽ là bước đột phát giúp nhà phát triển cải tiến, nâng cấp khả năng đồ họa, mang lại cảm giác chân thực hơn nữa cho người chơi.

 • Bản cập nhật iTools Pro 4.4.5.6 có gì nổi bật?

  Phiên bản iTools Pro 4.4.5.6 mới được cập nhật, vậy nó có những tính năng gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các tính năng của iTools trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Scratch là phần mềm lập trình miễn phí cho trẻ em với mục đích giới thiệu cho các bạn nhỏ về ngôn ngữ lập trình bằng khối đồ họa. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em mà Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá