Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux

Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux, theo đó Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome OS 69, cập nhật giao diện Material Design cùng một số tính năng, cải tiến mới, mang lại cho người dùng Chromebook trải nghiệm tốt hơn

Trong số các tính năng, cải tiến mới mà Google mang lên Chrome OS 69, đáng chú ý nhất là việc hỗ trợ chạy các ứng dụng Linux, xong chỉ có một số ít các thiết bị được hỗ trợ tính năng này, bao gồm các dòng laptop Acer, ASUS, HP, Lenovo, Samsung và Google.

Tính năng này có thể hữu ích trong trường hợp người dùng muốn chạy ứng dụng desktop hoặc các lệnh trên cửa sổ Terminal mà không cần phải chuyển qua dùng PC hay môi trường ảo khác.

chrome os cai tien giao dien moi ho tro ung dung linux

Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux

Ngoài ra bản cập nhật cũng bổ sung thêm chế độ Night Light, giúp hạn chế ánh sáng xanh, điều tiết mắt người dùng tốt hơn vào buổi đêm. Tính năng đọc chính tả hiện cũng có sẵn trong các văn bản, giao diện Files được làm mới cho phép người dùng có thể truy cập các file Play và Team Drives.

Cuối cùng người dùng có thể truy cập nhanh để thêm các biểu tượng cảm xúc trong các cuộc trò chuyện. Bạn có thể Download Chrome tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-os-cai-tien-giao-dien-moi-ho-tro-ung-dung-linux-38064n.aspx
Các nhà nghiên cứu bảo mật mới Phát hiện malware có khả năng xóa cơ sở dữ liệu trên Linux và Windows với khả năng tàn phá nghiêm trọng có thể gây tổn thất nặng nề cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy chú ý và nâng cao các biện pháp bảo mật để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của cá nhân cũng như công ty của bạn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các ứng dụng Windows sẽ đến với Chrome OS thông qua Parallels vào mùa thu này
Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X
Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới
Chrome OS sẽ bổ sung công cụ quay video màn hình và cải tiến tính năng hỗ trợ tiếp cận
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Từ khoá liên quan:

Chrome OS cải tiến giao diện mới hỗ trợ ứng dụng Linux

, Chrome OS hỗ trợ ứng dụng Linux, Chrome OS 69,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá