Chrome OS 71 bổ sung xác thực vân tay, hỗ trợ Android P cho Pixel Slate

Sau khi đưa trình duyệt web Chrome 71 lên kênh ổn định hồi đầu tháng này, mới đây Google đã cập nhật hệ điều hành Chrome OS 71 cho các thiết bị Chromebook. Theo đó Chrome OS 71 bổ sung xác thực vân tay, hỗ trợ Android P cho Pixel Slate.

Chrome OS 71 hiện là phiên bản ổn định nhất của hệ điều hành dựa trên Linux cho tất cả các thiết bị Chromebook với kích thước và hình dạng khác nhau. Ngoài ra phiên bản hệ điều hành mới cũng bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới, đặc biệt là hỗ trợ các dòng thiết bị mới hơn như máy tính bảng Pixel Slate của Google, là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với hầu hết các dòng máy tính bảng chạy Android và iOS.

chrome os 71 bo sung xac thuc van tay ho tro android p cho pixel slate

Chrome OS 71 bổ sung xác thực vân tay, hỗ trợ Android P cho Pixel Slate

Trong số các tính năng mới của Chrome OS 71 phải kể đến giao diện người dùng ứng dụng Camera được thiết kế lại trông hiện đại hơn, hỗ trợ xác thực dấu vân tay và mã PIN cho tất cả Chromebook, hỗ trợ tính năng autocomplete trong trường tìm kiếm Launcher, cũng như cải thiện giao diện người dùng trên trình duyệt Chrome cũng như tính năng cuộn mượt hơn.

Hỗ trợ Android P cho Pixel Slate, xác thực vân tay

Với người dùng Pixel Slate, Chrome OS 71 bổ sung thêm khá nhiều tính năng, thay đổi thú vị mới, bao gồm xác thực sinh trắc học cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng vân tay, chế độ chân dung mới cho ứng dụng Camera, hỗ trợ Android P và tích hợp trợ lý ảo Google Assistant sẽ sớm có sẵn trên các thiết bị Chromebook.

Ngoài ra Chrome OS 71 cũng bổ sung thêm các tính năng Parental Control mới cho các bậc phụ huynh, bao gồm giới hạn thời gian sử dụng thiết bị và quản lý ứng dụng. Bên cạnh đó người dùng Chromebook bây giờ đã có thể tạo các trang nhỏ hơn với đầy đủ nội dung trong Launcher và dễ dàng kết nối các thiết bị di động Android hơn nhờ thiết lập unified mới.

Cuối cùng phiên bản Chrome OS mới nhất cũng bao gồm một số bản sửa lỗi và vá lỗi bảo mật thông thường giúp Chromebook ổn định hơn và đáng tin cậy hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-os-71-bo-sung-xac-thuc-van-tay-ho-tro-android-p-cho-pixel-slate-43148n.aspx
Chrome OS 71.0.3578.94 (phiên bản nền tảng: 11151.59.0) hiện đang được triển khai cho hầu hết các thiết bị Chromebook, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất càng sớm càng tốt.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google phát hành Chrome 64 bổ sung các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre
Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac và Windows trên kênh Stable
Chrome 66 có khả năng chặn video tự động phát
Chrome OS 84 bắt đầu ra mắt với một số tính năng đáng chú ý
Thanh tải xuống Chrome sẽ sớm bị "xóa sổ"?
Từ khoá liên quan:

Chrome OS 71 bổ sung xác thực vân tay

, Chrome OS 71 hỗ trợ Android P cho Pixel Slate, Chrome OS 71,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới