Cách xóa tất cả email trong Yahoo

Sử dụng email bạn sẽ không tránh khỏi những email không mong muốn (thư rác), nên bạn cần phải thường xuyên dọn dẹp, xóa bỏ những email rác đó để tăng dung lượng lưu trữ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả email trong Yahoo một cách nhanh nhất

Việc xóa bỏ một hoặc nhiều email trong inbox của yahoo sẽ gặp khó khăn đối với những người mới sử dụng. Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách xóa bỏ một hoặc nhiều email trong inbox của Yahoo nhé, các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn đang dùng gmail thì cách xóa tất cả thư trong Gmail cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn là ngồi xóa từng thư một đó.
xoa tat ca email yahoo
Cách xóa tất cả email trong Yahoo

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-email-trong-inbox-cua-yahoo-3933n.aspx
Tải phiên bản mới nhất của yahoo: Download Yahoo

Bước 1: Truy cập vào Mail Yahoo, đăng nhập bằn tài khoản của mình
xoa bo email yahoo
Bước 2: Click chọn Inbox, sau đó click lần lượt những email cần xóa, nếu chọn hết bạn có thể tích như hình bên dưới.
delete email yahoo
Bước 3: Sau khi đã chọn được những email cần xóa bạn click chọn mục Delete
xoa email trong inbox yahoo
Như vậy toàn bộ những email bạn chọn ở trên sẽ được chuyển vào thùng rác (Trash), sau thời gian mặc định là 30 ngày thì những email trong mục Trash này sẽ tự động mất đi.

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách xóa tất cả email trong yahoo chỉ với thao tác đơn giản. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách lấy lại những email đã xóa của Yahoo tại đây.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.6★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo mật Email an toàn hơn với 7 phương pháp dưới đây
Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo
Hướng dẫn gửi file dung lượng lớn qua email Gmail, Yahoo
Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính, laptop
Tự xóa nick yahoo của mình trong nick của người khác
Từ khoá liên quan:

xóa email trong inbox của yahoo

, xóa bỏ email trong inbox của yahoo, loại bỏ những email trong inbox của yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Banana Tag

  theo dõi và quản lý tất cả email gửi đi

  Banana Tag là ứng dụng dựa trên nền tảng web, hỗ trợ đội ngũ bán hàng theo dõi và tối ưu tất cả email gửi đi, biết được email nào đáng để tiếp tục chăm sóc dựa trên tương tác của họ với email ban đầu. Bên cạnh đó, Banana Tag còn cung cấp các tính năng khác, bao gồm mẫu email (template), đặt lịch gửi email và theo dõi tài liệu đính kèm.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 84, 85 vẽ góc khi biết số đo

  Tài liệu Giải toán lớp 6 tập 2 trang 84, 85 vẽ góc khi biết số đo với đầy đủ lời giải, đáp án bài 24, 25, 26, 27, 28, 29 SGK. Tham khảo lời giải Toán


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá