Jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào?

Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10.3.1 dành cho các thiết bị Apple đời cũ đang chạy iOS 10.3 như iPhone 5/iPhone 5c và iPad 4th. Nếu như thiết bị của bạn đã nâng cấp lên phiên bản vá lỗi mới nhất này thì bạn cần tìm hiểu cách Jailbreak iOS 10.3.1. cho iPhone, iPad như thế nào.

Việc jailbreak iPhone, iPad là việc làm khá quan trọng đối với những bạn muốn thực hiện can thiệp sau vào hệ thống, tùy chỉnh những thiết lập mà iPhone, iPad chưa jailbreak không thể làm được. Hay đơn giản hơn, bạn muốn tìm hiểu jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào để dễ dàng tải về bất kỳ những ứng dụng nào trên App Store mà không phải chi trả khoản phí nào, kể cả ứng dụng đó có mức phí là bao nhiêu đi chăng nữa.

Jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào?

Nếu như thiết bị của bạn nằm trong danh sách được cập nhật lên iOS 10.3.1 thì bạn có thể cập nhật ngay lên hệ điều hành iOS mới nhất này. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể jailbreak iOS 10.3.1 ngay được vì đây là hệ điều hành mới ra mắt, được cập nhật nhằm vá lỗi và tăng cường bảo mật nên chắc chắn những phương pháp jailbreak iOS 10.3.1 sẽ chưa thể tới sớm được.

jailbreak ios 10 3 1 cho iphone ipad nhu the nao

Thêm nữa, hiện tại gần như chưa có chiếc iPhone 7 nào sử dụng iOS 10 mà có thể jailbreak được nên nếu bạn sử dụng iPhone 7 hay iPhone 7 Plus thì chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian dài nữa mới có thể can thiệp vào hệ thống trên các phiên bản iOS 10 trở đi.

Với những chiếc điện thoại iPhone hay máy tính bản iPad đời cũ hơn như iPhone 6s, iPhone 6 thì bạn đã có thể jailbreak được iOS 10.2 từ cách đây vài tuần, vì vậy chúng ta có cơ sở để tin rằng việc jailbreak iOS 10.3 hay iOS 10.3.1 trên những chiếc iPhone (trừ iPhone 7) cũng sẽ được ra mắt trong một thời gian ngắn tới. Trong trường hợp bạn đã lỡ nâng cấp lên iOS 10.3 mà muốn jailbreak thì bạn có thể tham khảo cách hạ cấp iOS 10.3 xuống iOS 10.2.1 cho iPhone, iPad của Taimienphi.vn để có thể jailbreak và can thiệp hệ thống, tải ứng dụng thoải mái nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/jailbreak-ios-10-3-1-cho-iphone-ipad-nhu-the-nao-22854n.aspx
Với những bạn muốn nâng cấp lên iOS 10.3 tham khảo cách nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để có cách nâng cấp chi tiết và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad
Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào?
Đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
Cách cài xác minh 2 bước tài khoản iCloud, Apple Id
Từ khoá liên quan:

jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone iPad

, jailbreak iOS 10.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10.3.1

  Phiên bản iOS mới nhất

  iOS 10.3.1 là phiên bản hệ điều hành iOS cập nhật mới nhất hỗ trợ người dùng vá lỗi phiên bản iOS 10.3 đồng thời cải thiện bảo mật cho các thiết bị như iPhone, iPad và iPod.
 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
 • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy
 • iOS 12 Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới

Tin Mới

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  Trong ngày 7/6/2021, Apple đã công bố thêm về những điểm mới và thiết bị được nâng cấp lên iOS 15, vậy đó là nhưng tính năng nào? và các dòng iPhone từ thế hệ bao nhiêu sẽ được cập nhật lên phiên bản iOS được mong chờ này?

 • Cách chạm để tắt màn hình iPhone siêu nhanh

  Bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình iPhone một cách nhanh, gọn, nhẹ mà không cần sử dụng đến phím nguồn hay chờ màn hình tự tắt, chỉ với một chút tùy chỉnh trong cài đặt. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho

 • Code Thiên Kiếm Truyền Kỳ mới nhất

  Game Tiên Hiệp MMORPG Mobile 3D, Thiên Kiếm Truyền Kỳ đã tung ra một loạt sự kiện đặc biệt cho phép người chơi sở hữu những bộ GiftCode VIP vô cùng giá trị, hãy cùng Taimienphi điểm qua cách nhận và nhập Code Thiên Kiếm Truyền Kỳ từ những sự kiện đặc biệt này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá