iOS 10 có Jailbreak được hay không ?

Nhiều người dùng đã nhanh tay nâng cấp iPhone lên iOS 10 và gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn là có Jaibreak iOS 10 được hay không và làm thế nào để có thể jailbreak được iOS 10 cho các thiết bị như iPhone và iPad, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

HỎI:

Tôi sử dụng iPhone 6s, dùng phiên bản iOS 9.3.3 và Jaibreak để cài các ứng dụng. Mới đây có phiên bản iOS 10 tôi đã nâng cấp ngay lên để sử dụng các tính năng mới. Nhưng các ứng dụng tôi cài khi Jaibreak iOS 9.3.3 không sử dụng nữa. Mong Taimienphi.vn giải đáp giúp có Jaibreak iOS 10 được hay không vậy?

ios 10 co jailbreak duoc khong

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn!. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư HỎI/ĐÁP của Taimienphi.vn

 Mới đây nhất thì iOS 10 đã được Apple cho ra mắt. Những thiết bị trong danh sách hỗ trợ lên iOS 10 đều có thể cập nhật. Và tất nhiên, thiết bị iPhone 6s đời mới của bạn cũng trong danh sách nâng cấp iOS 10 của Apple.

ios 10 co jailbreak duoc khong

Qua vài ngày nâng cấp và sử dụng, chắc hẳn bạn cũng thấy được những tính năng mới hấp dẫn của iOS 10 đúng không. Những tính năng mới trên iOS 10 liệu đã đủ hấp dẫn bạn hay chưa. Những tính năng như mở màn hình khóa, iMessage hay các chế độ trong Photo của iOS 10 rất tuyệt vời đúng không.

Đối với phiên bản iOS 9.3, quả thực người dùng đã có thể Jaibreak để cài đặt và sử dụng các phần mềm ngoài App Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-10-co-jailbreak-duoc-hay-khong-9093n.aspx
Còn trên phiên bản iOS 10 mới được Apple ra mắt thì hiện tại vẫn chưa thể Jaibreak. Bạn cần phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể Jaibreak iOS 10 trên iPhone.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Jailbreak iPhone là gì? có nên jaibreak cho iPhone của bạn không?
Đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?
Top phần mềm jailbreak iOS miễn phí tốt nhất
Khắc phục lỗi Fortnite Mobile không chơi được trên thiết bị iOS 11 đã Jailbreak
Từ khoá liên quan:

ios 10 co jailbreak duoc khong

, cach jailbreak ios 10, huong dan jailbreak ios 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • yalu102

  Ứng dụng jailbreak iOS 10.2

  yalu102 là phần mềm jaibreak iOS hiệu quả,hiện nay đã hỗ trợ lên đến phiên bản iOS 10.2 với thao tác jailbreak nhanh chóng, an toàn để bạn khám phá các tính năng thú vị còn ẩn trên thiết bị của bạn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm về danh bạ iPhone

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá