Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Jailbreak iOS 10.2, điều này đã làm được chưa? tuy mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng Jailbreak iOS 10.2 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm sau hàng loạt phiên bản bị bỏ lỡ

Mới đây Apple đã cho phép người sử dụng iPhone, iPad có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.2 với nhiều tính năng vô cùng hữu ích giúp người dùng có những trải nhiệm mới trên thiết bị của mình, nếu bạn chưa biết cách nâng cấp có thể xem lại bài viết nâng cấp iOS 10.2 để thực hiện điều này, còn sau đây chúng ta cùng đến vấn đề được nhiều người quan tâm không kém việc nâng cấp iOS đó chính là đã Jailbreak iOS 10.2 được chưa?

da jailbreak ios 10.2 chua

Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Với phiên bản nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad người dùng đã có thể trải nhiệm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và độc đáo, tuy nhiên người sử dụng cũng nên cân nhắc trước khi tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad của mình, các bạn có thể tham khảo vấn đề này qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad hay không đã được Taimienphi.vn gửi tới các bạn trước đó.

Hiện nay vẫn chưa có một công cụ nào hỗ trợ cũng như các thông tin nào giúp các bạn có thể tiến hành Jailbreak iOS 10.2 sau khi đã thực hiện nâng cấp thành công cho thiết bị của mình, điều này đồng nghĩa với việc thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ được đảm bảo về bảo mật thông tin hơn, còn nếu như bạn vẫn muốn Jailbreak iOS 10.2 thì chắc còn phải đợi thêm một thời gian nữa khi phiên bản nâng cấp iOS 10.2 này thật sự ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/jailbreak-ios-10-2-da-be-khoa-duoc-ios-10-2-chua-13160n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn chưa cập nhật được hết các tính năng mới trên iOS 10.2 có những gì trên thiết bị iPhone, iPad của mình có thể tham khảo bài viết iOS 10.2 có gì mới để tìm hiểu điều này và có những trải nhiệm tốt hơn, ngoài ra nếu như các bạn cảm thấy cách nâng cấp iOS 10.2 rất tốn thời gian phải chờ đợi tải bản cập nhật từ hệ thống về thiết bị, bạn có thể sử dụng công cụ iTunes để tiến hành nâng cấp thiết bị theo các bước nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, để thực hiện nâng cấp thiết bị an toàn hơn cũng như tránh các trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình nâng cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.2 có gì mới, tính năng mới trên iOS 10.2
Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào?
Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
Từ khoá liên quan:

jailbreak ios 10.2 duoc chua

, cach jailbreak ios 10.2, jailbreak ios 10.2 duoc khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • yalu102

  Ứng dụng jailbreak iOS 10.2

  yalu102 là công cụ bẻ khỏe thiết bị iOS hiệu quả,hiện nay đã hỗ trợ lên đến phiên bản iOS 10.2 với thao tác jailbreak nhanh chóng, an toàn để bạn khám phá các tính năng thú vị còn ẩn trên thiết bị của bạn. Với sự hỗ trợ ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt hình nền động trên iPhone

  Thao tác cài hình nền iPhone hay hình nền động không quá khó, nếu bạn mới làm quen với thiết bị này thì vẫn có thể thay đổi từ hình nền dạng tĩnh mặc định trên thiết bị thành hình ảnh động dễ dàng bằng cách thực hiện đúng hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ.

 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

  Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.

 • Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

  Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá