Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Jailbreak iOS 10.2, điều này đã làm được chưa? tuy mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng Jailbreak iOS 10.2 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm sau hàng loạt phiên bản bị bỏ lỡ

Mới đây Apple đã cho phép người sử dụng iPhone, iPad có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.2 với nhiều tính năng vô cùng hữu ích giúp người dùng có những trải nhiệm mới trên thiết bị của mình, nếu bạn chưa biết cách nâng cấp có thể xem lại bài viết nâng cấp iOS 10.2 để thực hiện điều này, còn sau đây chúng ta cùng đến vấn đề được nhiều người quan tâm không kém việc nâng cấp iOS đó chính là đã Jailbreak iOS 10.2 được chưa?

da jailbreak ios 10.2 chua

Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Với phiên bản nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad người dùng đã có thể trải nhiệm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và độc đáo, tuy nhiên người sử dụng cũng nên cân nhắc trước khi tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad của mình, các bạn có thể tham khảo vấn đề này qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad hay không đã được Taimienphi.vn gửi tới các bạn trước đó.

Hiện nay vẫn chưa có một công cụ nào hỗ trợ cũng như các thông tin nào giúp các bạn có thể tiến hành Jailbreak iOS 10.2 sau khi đã thực hiện nâng cấp thành công cho thiết bị của mình, điều này đồng nghĩa với việc thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ được đảm bảo về bảo mật thông tin hơn, còn nếu như bạn vẫn muốn Jailbreak iOS 10.2 thì chắc còn phải đợi thêm một thời gian nữa khi phiên bản nâng cấp iOS 10.2 này thật sự ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/jailbreak-ios-10-2-da-be-khoa-duoc-ios-10-2-chua-13160n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn chưa cập nhật được hết các tính năng mới trên iOS 10.2 có những gì trên thiết bị iPhone, iPad của mình có thể tham khảo bài viết iOS 10.2 có gì mới để tìm hiểu điều này và có những trải nhiệm tốt hơn, ngoài ra nếu như các bạn cảm thấy cách nâng cấp iOS 10.2 rất tốn thời gian phải chờ đợi tải bản cập nhật từ hệ thống về thiết bị, bạn có thể sử dụng công cụ iTunes để tiến hành nâng cấp thiết bị theo các bước nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, để thực hiện nâng cấp thiết bị an toàn hơn cũng như tránh các trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình nâng cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.2 có gì mới, tính năng mới trên iOS 10.2
Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào?
Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Lưu cài đặt camera, thiết lập tùy chọn camera trên iPhone iOS 10.2
Từ khoá liên quan:

jailbreak ios 10.2 duoc chua

, cach jailbreak ios 10.2, jailbreak ios 10.2 duoc khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • yalu102

  Ứng dụng jailbreak iOS 10.2

  yalu102 là phần mềm jaibreak iOS hiệu quả,hiện nay đã hỗ trợ lên đến phiên bản iOS 10.2 với thao tác jailbreak nhanh chóng, an toàn để bạn khám phá các tính năng thú vị còn ẩn trên thiết bị của bạn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Top địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ sửa laptop xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những địa chỉ sửa laptop uy tín ở


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá