Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Jailbreak iOS 10.2, điều này đã làm được chưa? tuy mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng Jailbreak iOS 10.2 đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm sau hàng loạt phiên bản bị bỏ lỡ

Mới đây Apple đã cho phép người sử dụng iPhone, iPad có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.2 với nhiều tính năng vô cùng hữu ích giúp người dùng có những trải nhiệm mới trên thiết bị của mình, nếu bạn chưa biết cách nâng cấp có thể xem lại bài viết nâng cấp iOS 10.2 để thực hiện điều này, còn sau đây chúng ta cùng đến vấn đề được nhiều người quan tâm không kém việc nâng cấp iOS đó chính là đã Jailbreak iOS 10.2 được chưa?

da jailbreak ios 10.2 chua

Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Với phiên bản nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad người dùng đã có thể trải nhiệm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và độc đáo, tuy nhiên người sử dụng cũng nên cân nhắc trước khi tiến hành nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad của mình, các bạn có thể tham khảo vấn đề này qua bài viết có nên nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad hay không đã được Taimienphi.vn gửi tới các bạn trước đó.

Hiện nay vẫn chưa có một công cụ nào hỗ trợ cũng như các thông tin nào giúp các bạn có thể tiến hành Jailbreak iOS 10.2 sau khi đã thực hiện nâng cấp thành công cho thiết bị của mình, điều này đồng nghĩa với việc thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ được đảm bảo về bảo mật thông tin hơn, còn nếu như bạn vẫn muốn Jailbreak iOS 10.2 thì chắc còn phải đợi thêm một thời gian nữa khi phiên bản nâng cấp iOS 10.2 này thật sự ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/jailbreak-ios-10-2-da-be-khoa-duoc-ios-10-2-chua-13160n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn chưa cập nhật được hết các tính năng mới trên iOS 10.2 có những gì trên thiết bị iPhone, iPad của mình có thể tham khảo bài viết iOS 10.2 có gì mới để tìm hiểu điều này và có những trải nhiệm tốt hơn, ngoài ra nếu như các bạn cảm thấy cách nâng cấp iOS 10.2 rất tốn thời gian phải chờ đợi tải bản cập nhật từ hệ thống về thiết bị, bạn có thể sử dụng công cụ iTunes để tiến hành nâng cấp thiết bị theo các bước nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, để thực hiện nâng cấp thiết bị an toàn hơn cũng như tránh các trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình nâng cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.2 có gì mới, tính năng mới trên iOS 10.2
Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào?
Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa ?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Lưu cài đặt camera, thiết lập tùy chọn camera trên iPhone iOS 10.2
Từ khoá liên quan:

jailbreak ios 10.2 duoc chua

, cach jailbreak ios 10.2, jailbreak ios 10.2 duoc khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • yalu102

  Ứng dụng jailbreak iOS 10.2

  yalu102 là phần mềm jaibreak iOS hiệu quả,hiện nay đã hỗ trợ lên đến phiên bản iOS 10.2 với thao tác jailbreak nhanh chóng, an toàn để bạn khám phá các tính năng thú vị còn ẩn trên thiết bị của bạn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn

  Với những cách sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn trong bài viết dưới đây, bạn có thể áp dụng trên tất cả các dòng iPhone. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận sim

  Với những cách sửa lỗi iPhone không nhận sim mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn sửa lỗi và thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, ... bình

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại

  Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ ngân hàng Techcombank có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đang sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau (kiểm tra tại quầy, cây ATM, qua điện thoại, máy tính,...). Mỗi cách kiểm tra sẽ có những ưu/nhược điểm riêng, bạn cần căn cứ vào điều kiện cá nhân, nhu cầu sử dụng để tìm ra phương thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá