Có nên nâng cấp iOS 10.2, update iOS 10.2 mới nhất cho iPhone

Nếu như bạn đang phân vân không biết liệu có nên nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị iPhone, iPad của mình hay không thì Taimienphi.vn hy vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có thể định hướng cũng như đưa ra các quyết định chính xác về việc nâng cấp iOS 10.2, nên hay không nhé.

Cũng giống như các phiên bản nâng cấp iOS trước đó người dùng thường rất hoang mang khi không biết liệu thiết bị iPhone, iPad có nên nâng cấp hay không, liệu có hoạt động hiệu quả hay không, cũng giống như bài viết có nên nâng cấp iOS 10.1.1 trước đây trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn thảo luận việc có nên nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad của mình hay không.

co nen nang cap ios 10.2

Có nên nâng cấp iOS 10.2, update iOS 10.2 mới nhất cho iPhone

Nâng cấp iOS 10.2, nên hay không?

Về vấn để có nên nâng cấp iOS 10.2 Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu như sau:

Về mặt tích cực dành cho những ai muốn có những trải nhiệm mới

Khác so với phiên bản iOS 10.1 trước đó, với phiên bản iOS 10.2 này Apple đã đem lại rất nhiều các tiện ích mới cũng như những chắc năng cần thiết đã bị loại bỏ trở lại với người dùng, các bạn có thể dễ dàng nắm bắt các tính năng mới này thông qua bài viết iOS 10.2 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.2 để được giải đáp.

Bên cạnh đó  với các thiết bị mới ra mắt như iPhone 7, iPhone 7 Plus hay thậm chí là các thiết bị trước đó như iPhone 6, 6s thì việc nâng cấp iOS 10.2 sẽ giúp bạn có những trải nhiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng thiết bị với việc sửa các lỗi thường gặp với các ứng dụng trên iOS 10.1.1 trước đó.

Với những thiết bị cũ, cần sự ổn định trong quá trình sử dụng

Tuy nhiên bên cạnh những tính năng mới trên iOS 10.2 mà chúng ta quan tâm thì thiết bị của bạn có thể vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng cũng như sử dụng được tốt các tính năng này đặc biệt đối với các thiết bị iPhone cũ như iPhone 5 hay iPhone 5c, cùng với đó trong danh sách các tính năng mới trên iOS 10.2 kể ở trên hoàn toàn không có đề cập tới quá trình sử dụng cũng như khắc phục lỗi pin sử dụng thiết bị điều mà các thiết bị iPhone 5, 5c đang quan tâm hiện nay.

Điều này cũng dễ hiểu khi các bộ phận phần cứng của thiết bị iPhone 5, 5c đã trở nên khá cũ so với các thiết bị khác, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu năng sử dụng của bạn, các bạn nên sử dụng một phiên bản iOS khác phù hợp với thiết bị hơn như iOS 9.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-10-2-13076n.aspx
Trên đây là những điều mà chúng ta cần tìm hiểu để nắm bắt cũng như đưa ra các quyết định có nên nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad của mình hay không, và mong rằng các bạn sẽ đưa ra những quyết định giúp iPhone, iPad của mình sử dụng được tốt hơn nhé, bên cạnh đó trong quá trình sử dụng các bạn rất có thể sẽ gặp các lỗi iOS 10 hiện nay hay gặp, những lỗi iOS 10 này thường khá dễ khắc phục nhưng lại khiến nhiều người khó chịu, còn nếu như bạn đã quyết định nâng cấp iOS 10.2 cho thiết bị, hay nhanh tay tải, Download iOS 10.2 tốc độ cao đã được Taimienphi.vn tổng hợp để nhanh chóng trải nhiệm những tính năng mới thú vị trên iOS 10.2 nhé.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?
Lưu cài đặt camera, thiết lập tùy chọn camera trên iPhone iOS 10.2
Hạ cấp iOS 10.3 beta xuống 10.2.1, xuống iOS 10.2.1 cho iPhone,iPad
Mẹo khóa ứng dụng trên iPhone, chặn mở App trên iPad
Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

co nen nang cap ios 10.2

, nang cap ios 10.2 nen hay khong, nen nang cap ios 10.2 khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10.2

  Phiên bản iOS mới ra mắt

  iOS 10.2 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS với nhiều bổ sung tính năng thú vị, không đơn thuần chỉ là bản sửa lỗi thông thường như các nâng cấp thường thấy trước đó. Những điểm đáng chú ý nhất của iOS 10.2 là thêm Emoji mới vào thư viện, hiệu ứng cho màn hình tin nhắn, các ứng dụng cho Apple TV, ứng dụng Music và chỉ cần đăng nhập một lần.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá