Lưu cài đặt camera, thiết lập tùy chọn camera trên iPhone iOS 10.2

Nhằm hỗ trợ người dùng iPhone được tốt hơn từ phiên bản iOS 10.2 chúng ta đã có thể lưu cài đặt Camera trên iPhone iOS 10.2 một cách thuận tiện để nhanh chóng chụp những bức ảnh đẹp cho riêng mình mà không cần phải tốn thời gian chỉnh các thiết lập, cài đặt camera trên iPhone như trước kia nữa, thậm chí với tính năng này chúng ta cũng có thể lưu được các bộ lọc sử dụng trong khi chụp ảnh bằng iPhone nữa đấy các bạn nhé.

Những bức ảnh được thực hiện, chụp bằng iPhone luôn khiến người dùng phải hài lòng về tác phẩm của mình, tuy nhiên để chụp ảnh đẹp trên iPhone chúng ta thường mất khá nhiều thời gian để cài đặt các thông số, chế độ Camera mỗi lần chụp, điều này luôn làm chúng ta mất thời gian và khoảnh khắc đẹp để chụp một tấm hình kỉ niệm, vì lý do đó tính năng lưu cài đặt camera trên iPhone iOS 10.2 được ra đời.

luu cai dat camera iphone

Lưu cài đặt camera, thiết lập tùy chọn camera trên iPhone iOS 10.2

Cách lưu cài đặt Camera trên iPhone iOS 10.2 được thực hiện như sau

Bước 1: Từ màn hình chính các bạn vào Settings (Cài đặt) >Photos & Camera (Ảnh & Camera)

luu cai dat camera iphone

Bước 2: Để có thể lưu cài đặt Camera trên iPhone iOS 10.2 chúng ta lựa chọn mục Preserve Settings (Bảo lưu cài đặt) như hình dưới.

luu cai dat camera iphone

Tại đây bạn sẽ có 3 tùy chọn (hoặc ít hơn, hiện tại trong ảnh là iPhone 6), bao gồm: Camera Mode (Chế độ Camera), Photo Filter (Bộ lọc ảnh), và Live Photo.

- Tùy chọn đầu cho phép bạn luôn mở Camera ở chế độ quay video hoặc tỷ lệ khung ảnh 4:3
- Tùy chọn 2 cho phép bạn luôn lưu một bộ lọc nào đó cho ảnh thay vì để chế độ không lọc như trước.
- Tùy chọn 3 cho phép bạn luôn chụp ảnh Live Photo (với các máy có hỗ trợ, tức từ iPhone 6S trở lên). 

Như vậy chúng ta đã có thể chụp những bức ảnh đẹp trên iPhone một cách nhanh chóng với chất riêng của mình qua tính năng lưu cài đặt Camera trên iPhone iOS 10.2 đã được Taimienphi.vn hướng dẫn ở trên rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một bí quyết giúp bạn chụp được những bức ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất trên iPhone của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-cai-dat-camera-tren-iphone-ios-10-2-13162n.aspx
Ngoài ra với tính năng lưu cài đặt Camera trên iPhone này cũng cho phép bạn sao lưu những thiết lập Live Photo trên thiết bị,  dùng Live Photo trên iPhone đã trở thành một trào lưu được nhiều người sử dụng từ khi ra mắt cho đến nay. Ngoài ra để tránh làm phiền những người xung quanh khi chúng ta đang chụp ảnh ở nơi công cộng, hạn chế tiếng ồn thì việc tắt âm thanh khi chụp ảnh là điều hoàn toàn cần thiết, nếu như bạn chưa biết thủ thuật này có thể xem lại bài viết Tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone để giúp bạn tránh được những rắc rối khi chụp ảnh trên iPhone phát ra những âm thanh khó chịu nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, update iOS 10.2 trên pc
Cách sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Nâng cấp iOS 10.2, cách cập nhật iOS 10.2 cho iPhone, iPad
Camera ip là gì? Camera ip hãng nào tốt?
Deep Fusion - Công nghệ Camera mới trên iOS 13.2 là gì?
Từ khoá liên quan:

SOFT LIÊN QUAN
  • iDMSS Plus

    Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS

    iDMSS Plus là phần mềm theo dõi camera giám sát hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch của Apple, hỗ trợ người dùng giữ cảnh giác về những gì đang xảy ra xung quanh ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi x ...
  • CMS Lite 32ch Phần mềm cài đặt camera giám sát
  • Halide Ứng dụng camera cho thiết bị iOS
  • VmeyeCloud Theo dõi camera trên nền tảng di động
  • IP Camera Config Hướng dẫn cài đặt cấu hình cho camera Dahua
  • KeeperLive Giám sát camera trên điện thoại

Tin Mới