Bật chế độ kính lúp trên iPhone

Bật chế độ kính lúp trên iPhone là một tính năng mới xuất hiện trên phiên bản iOS 10. Theo đó, nó sẽ sử dụng Camera của thiết bị để làm thành chiếc kính lúp giúp người dùng có thể thu phóng, quan sát kỹ mọi thứ thông qua mắt nhìn của Camera.

Như đã nói ở trên, để có thể sử dụng chế độ kính lúp trên iPhone các bạn cần kiểm tra lại thiết bị của mình có đang ở phiên bản iOS 10 hoặc cao hơn không, nếu thấp hơn hãy nâng cấp iOS 10 để có thể trải nghiệm tính năng này.

bat che do kinh lup tren iphone

Bật chế độ kính lúp trên iPhone.

Với các phiên bản iOS trước đây, người dùng vẫn thường quen thuộng với tính năng cơ bản của Camera là chụp ảnh. Thì nay, trên phiên bản iOS 10 chúng ta sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới rất tinh tế đặc biệt là chế độ kính lúp trên iPhone. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn tính năng kính lúp mới trên phiên bản iOS 10 này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách bật chế độ kính lúp trên iPhone nhé.

Hướng dẫn cách bật chế độ kính lúp trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung).

cach bat che do kinh lup tren iphone

Bước 2: Trong phần Gerenal (Cài đặt chung), các bạn tiếp tục chọn Accessibily (Trợ năng) >Magnifier (Kính lúp).

cach bat che do kinh lup iphone

Bước 3: Kích hoạt tính năng kính lúp bằng cách chuyển từ chế độ OFF sang ON bên mục Magnifier (Kính lúp). Và nếu bạn muốn iPhone tự động thiết lập độ sáng và độ tương phản khi bạn mở Magnifier thì hãy kích hoạt thêm phần Auto-Brightness (Độ sáng tự động).

kinh lup tren iphone

Bước 4: Để sử dụng tính năng này, các bạn chỉ cần nhấn phím Home 3 lần liên tục để mở ra được tùy chọn Magnifier (Kính lúp) nếu như trước đó bạn đã thiết lập các trợ năng khác thì nó sẽ hiện ra bảng thông báo tùy chọn các trợ năng. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Magnifier (Kính lúp) để mở chế độ này.

huong dan bat kinh lup tren iphone

Bước 5: Ở trong giao diện của kính lúp, thoạt nhìn các bạn sẽ thấy các tính năng khá giống với Camera thông thường. Đồng thời ở chế độ kính lúp các bạn sẽ có bộ lọc màu, cho phép bạn tùy chỉnh được màu sáng để cải thiện tầm nhìn cũng như nâng cao các chi tiết.  

iphone 7

Như vậy với các bước mà Taimienphi giới thiệu với các bạn trên đây, các bạn đã có thể bật chế độ kính lúp trên iPhone một cách dễ dàng. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt là đối với những bạn đeo kính hay những bạn mắt kém khi phải đọc những chữ rất nhỏ được in trên các bao bì hàng hóa.

Ngoài ra trên phiên bản iOS 10 này còn có khá nhiều tính năng mới, các bạn có thể tham khảo thêm các tính năng nổi bật trên iOS 10 đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-che-do-kinh-lup-tren-iphone-21937n.aspx
iPhone là một trong những smartphone có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới hiện nay, nếu bạn đang cần mua lại một chiếc iPhone đã qua sử dụng, bạn nên cẩn thận trong việc kiểm tra để chắc chắn không mua phải một chiếc điện thoại lởm, cách kiểm tra imei iphone sẽ giúp bạn phần mềm biết được nguồn gốc, xuất xứ của chiếc iphone mà bạn sắp mua, tham khảo cách kiểm tra imei phone để biết thêm chi tiết nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật, tắt chế độ "máy bay" trên Windows 8.1
Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp
Cách bật tắt chế độ tin nhắn tạm thời trên Instagram nhanh chóng
Cách bật tắt chế độ Mono Audio trên Windows 10
Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12
Từ khoá liên quan:

bat che do kinh lup tren iphone

, kinh lup tren iphone, cach bat kinh lup tren iphone ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Voxel Fly

    Voxel Fly là game mô phỏng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR) trên thiết bị di động Android và iOS, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game chưa từng có. Bên cạnh đó, Voxel Fly cũng cho phép bạn chơi ở chế độ 2D với thiết bị không tương thích VR và có bảng xếp hạng hàng tuần gồm các game thủ xuất sắc nhất.

  • Flash to Torch Ứng dụng kính lúp điện tử cho điện thoại và máy tính bảng
  • Shifty for Mac Tùy chỉnh chế độ Night Shift trên máy Mac
  • Night Mode Ứng dụng chế độ ban đêm cho điện thoại Android
  • Funky for Mac Bật và tắt phím chức năng cho ứng dụng
  • Đế chế Soha Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

Tin Mới