Hướng dẫn tải và chơi Money Buster

Hãy nhanh tay tải và chơi game Money Buster trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn ngay bây giờ, tham gia vào game Money Buster bạn trở thành người phát hiện tiền giả bằng kính lúp hoặc một số công cụ khác, tất nhiên độ khó tăng dần theo từng cấp.

Tham gia Money Buster, người chơi có nhiệm vụ phát hiện tiền giả trong bằng cách sử dụng các loại dụng cụ có sẵn, tiêu hủy tiền giả và thu thập tiền thật. Mỗi cấp độ người chơi phải thực hiện nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng chắc chắn chúng sẽ khó hơn, hãy kiểm tra bộ não của bạn ngay sau khi tải và cài đặt Money Buster nhé.

huong dan tai va choi money buster

Money Buster - Game kiểm tra tiền giả và thật trên Mobile

Cách tải và chơi Money Buster trên di động

Bước 1: Việc cần làm đầu tiên đó chính là tải và cài đặt game giải đố trí tuệ Money Buster trên thiết bị của bạn, nhớ chọn hệ điều hành Android hoặc iOS trước khi click liên kết Taimienphi cung cấp phía dưới.

=> Link tải Money Buster cho Android

=> Link tải Money Buster cho iOS

Bước 2: Khởi động trò chơi Money Buster ngay sau khi tải và cài đặt thành công, lúc đầu bạn được hệ thống hướng dẫn sử dụng đèn UV tím soi tiền, click chuột lên đèn và đưa lên tờ tiền => có chữ Fake.

huong dan tai va choi money buster 2

Để chắc chắn tờ tiền đó là giả, bạn cần sử dụng thêm cả chiếc kính lúp kiểm tra trước khi mang tờ tiền giả đi tiêu hủy, tránh sai sót trong quá trình kiểm tiền.

huong dan tai va choi money buster 3

Sau khi kiểm tra xong và biết rằng tờ tiền này chắc chắn là giả, bạn click chuột kéo chúng vào máy tiêu hủy nằm phía bên trái màn hình.

huong dan tai va choi money buster 4

Một số tờ tiền giả khác lại không thể bị phát hiện bởi tia UV tím, không có chữ Fake ở trên và bạn cần phải sử dụng đến kính lúp mới có thể nhìn thấy chữ hoặc biểu tượng vẽ lung tung.

huong dan tai va choi money buster 5

Nếu bạn sử dụng đèn UV tím và kính lúp soi đều không phát hiện thấy dấu hiệu gì bất thường thì chúng mới chính xác là tiền thật => di chuyển tờ tiền vào cọc tiền phía bên phải để cất đi thay vì tiêu hủy như 2 tờ tiền giả phía trên.

huong dan tai va choi money buster 6

Cách chơi Money Buster khá đơn giản thông qua các cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, hầu hết các game đều rất dễ chơi. Money Buster khá phù hợp với những người yêu thích game giải đố trí tuệ thời gian ngắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-money-buster-59278n.aspx
Ngoài Money Buster ra thì bạn có thể tham khảo một số game giải đố trí tuệ hack não khác đang khá HOT trong thời gian gần đây như Brain Out, cách tải và chơi game Brain Out trên điện thoại cũng đơn giản không kém, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác theo Taimienphi là xong.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

AML là gì?
MMO là gì?
Chi tiết sự kiện và phần thưởng sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire
Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Top ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Download game Money Buster

, tai game Money Buster, cai dat va choi game Money Buster,

SOFT LIÊN QUAN
  • Money Buster

    Game mô phỏng phát hiện tiền giả cho điện thoại Android, iPhone

    Money Buster là tựa game mô phỏng thú vị, nơi người chơi sẽ trở thành một chuyên gia phát hiện tiền giả. Tham gia Money Buster, nhiệm vụ của bạn là tìm những tờ tiền giả bằng cách sử dụng kính lúp và một số dụng cụ khác, tiêu hủy tiền giả, thu thập tiền thật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá