Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money nhanh chóng, đơn giản

Sử dụng Viettel Money, bên cạnh các tiện ích cơ bản như mua bán, chuyển, nạp, rút tiền,.., người dùng còn có thể đặt mua, thanh toán vé xe online, giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt xe di chuyển đến nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Sau đây là cách mua vé xe trên Viettel Money, mời bạn đọc tham khảo, tìm hiểu.

Dịch vụ đặt vé xe di chuyển trực tuyến hiện nay khá phổ biến trên các ứng dụng về đặt xe online. Không nằm ngoài xu hướng này, Viettel Money cũng liên kết với Vexere để cung cấp dịch vụ đặt, thanh toán vé xe online, hỗ trợ người dùng đặt nhanh vé di chuyển đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng ứng dụng Viettel Money, bạn có thể tham khảo cách mua vé xe trên Viettel Money trong bài viết dưới đây.

huong dan mua ve xe tren viettel money

Viettel Money đặt vé xe online nhanh chóng, tiện lợi
 

Mục Lục bài viết:
I. Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money.
II. Lợi ích khi sử dụng Viettel Money đặt vé xe.


I. Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money

Sử dụng tính năng "mua vé xe" trong mục "Đi lại, du lịch" trên ứng dụng Viettel Money, người dùng có thể nhanh chóng đặt xe để di chuyển đến bất cứ đâu. Để tiến hành đặt vé, người dùng cần thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money theo tên, mật khẩu cá nhân. Nếu chưa tải, cài đặt ứng dụng Viettel Money, bạn đọc có thể bấm tải nhanh qua link dưới đây.

- Tải Viettel Money cho Android
- Tải Viettel Money cho iPhone

Bạn cũng cần phải đăng ký Viettel Money để có thể sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng này.

cach dat ve xe tren viettel money

Bước 2: Sử dụng tiện ích "mua vé xe"

Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn "xem tất cả". Tiếp đó, tại khung tìm kiếm của giao diện "tất cả dịch vụ", bạn nhập từ khóa "mua vé xe" và chọn tiện ích trả về phía dưới màn hình.

dang ky mua ve xe tren viettel money

Nếu không muốn tìm kiếm theo từ khóa, bạn cũng có thể kéo xuống dưới, tìm mục "Đi lại, du lịch" rồi chọn tính năng "Mua vé xe"

Bước 3: Chọn vé: Điểm đi/đến, nhà xe, giờ chạy, giá vé, ghế ngồi...

Ở giao diện đặt vé của Vexere, bạn ấn chọn điểm đến, điểm đi, ngày đi rồi ấn chọn "tìm vé xe". Với thông tin của bạn, hệ thống sẽ truy vấn và trả về kết quả các nhà xe và chuyến xe trong ngày. Bạn xem và chọn nhà xe phù hợp với mong muốn cá nhân.

dat ve tau tren viettel money

Bước 4: Đặt chỗ, chọn điểm đón

Tiếp theo, bạn đặt chỗ ngồi rồi ấn "chọn". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị điểm đón tương ứng của nhà xe ứng với điểm đi (điểm khởi hành) của bạn.

mua ve xe bang viettel money

Bước 5: Nhập thông tin liên hệ, thanh toán

Nhập thông tin liên hệ cá nhân (họ tên, email, số điện thoại, ghi chú) cho vé xe đã đặt rồi chọn "đặt chỗ". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin liên quan đến vé xe bạn đã đặt. Để tiếp tục, bạn kiểm tra loại thông tin, nhập mã giảm giá (nếu có) rồi ấn "thanh toán"

su dung viettel money mua ve xe

Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán, nhập mật khẩu Viettel Money

Một lần nữa, ứng dụng Viettel Money sẽ hiển thị thông tin liên quan đến giao dịch của bạn. Tại đây, bạn lựa chọn phương thức thanh toán từ tài khoản Viettel Money muốn sử dụng, xem lại thông tin giao dịch rồi ấn "xác nhận".

Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu Viettel Money và mã OTP để hoàn tất quá trình đặt, thanh toán vé xe online.

cach mua ve xe tren viettel money


Ngoài các tiện ích mua bán, thanh toán hóa đơn mua vé tàu, vé xe, Viettel Money còn hỗ trợ người dùng chuyển, nhận tiền online. Nếu chưa biết thao tác thực hiện, bạn đọc có thể xem chi tiết trong bài hướng dẫn cách chuyển tiền qua Viettel Money của Taimienphi.vn.
Xem thêm: Cách chuyển tiền qua Viettel Money


II. Lợi ích khi sử dụng Viettel Money đặt vé xe

Trước đây, để có thể đặt mua vé xe để di chuyển, bạn cần tìm kiếm thông tin nhà xe, gọi điện đặt vé và hỏi đáp các thông tin về giờ xuất bến, hẹn điểm đón, dừng,... Tuy nhiên, với tính năng đặt vé xe online trên Viettel Money, bạn có thể dễ dàng đặt mua vé xe online mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất thời gian đặt xe như phương thức truyền thống. Tất cả những gì bạn cần đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet hoặc data 3G/4G từ nhà mạng.

Cách đặt xe online này cũng cung cấp nhiều thông tin về giá vé, nhà xe để so sánh, chọn lựa, từ đó tiết kiệm chi phí và chủ động động hơn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nếu không có phương tiện cá nhân.

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng Viettel Money còn có rất nhiều mã giảm giá, khuyến mãi cho người dùng. Đặt vé xe qua đây, bạn còn có thể add mã giảm giá và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến đi của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mua-ve-xe-tren-viettel-money-74564n.aspx
Trên đây là các bước thao tác mua vé xe trên Viettel Money và các thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt, thanh toán các chuyến đi du lịch, công tác, học tập trên khắp các vùng miền của Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng đài Viettel Money là số mấy? Hotline CSKH Viettel Money 24/7 miễn phí
Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ
Cách chuyển tiền Viettel 2022
Hướng dẫn tải và chơi Money Buster
Cách mua vé số Vietlott trên Vietlott SMS điện thoại
Từ khoá liên quan:

mua ve xe tren Viettel Money

, Đặt vé xe trên Viettel Money, đặt vé tàu trên Viettel Money,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viettel Money

    Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.

    Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện hỗ trợ các khách hàng thực hiện chuyển tiền, nạp tiên và các giao dịch trực tuyến thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Viettel Money cho phép đăng ký xác thực dễ dàng, đ ...

Tin Mới