Cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money, mua thẻ cào điện thoại

Bắt kịp xu hướng phát triển trong mảng thanh toán điện tử, ngoài các tiện ích thanh toán hóa đơn, chuyển tiền trực tuyến cơ bản, ứng dụng Viettel Money còn hỗ trợ người dùng nạp tiền di động nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Thông tin về cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Sử dụng ứng dụng Viettel Money (ví điện tử được phát triển bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel), ngoài việc nạp tiền điện thoại trả trước cho các thuê bao trong cùng mạng, bạn đọc còn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè ở các mạng viễn thông khác như Vinaphone, Mobiphone,... Sau đây là các bước hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money, mời bạn đọc tham khảo, tìm hiểu.

cach nap tien dien thoai tren viettel money

Cách nạp tiền điện thoại Viettel Money, nạp thẻ cào điện thoại cho mình, cho người khác

* Lưu ý: Bạn cần phải đăng ký Viettel Money trước để thực hiện các bước tiếp theo.


Cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money

Hiện nay, Viettel Money hỗ trợ việc nạp tiền điện thoại cho tất cả các mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Cách thao tác nạp tiền điện thoại trả trước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở app Viettel Money trên điện thoại, nhập số điện thoại, mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Trường hợp chưa cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể bấm vào tải chuẩn từ nhà phát hành dưới đây để tải về.

- Tải Viettel Money cho Android
- Tải Viettel Money cho iPhone

cach nap tien dien thoai tren viettel money 2

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn kéo xuống, ấn chọn "nạp tiền điện thoại". Hiện nay, mức chiết khấu mặc định trên ứng dụng là 1,5%/lần nạp. Ở một số thời điểm, mức chiết khấu này có thể lên tới 5%, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn số tiền nạp thẻ trong tháng.

cach nap tien vao tai khoan di dong voi viettel money

Bước 3: Ở giao diện nạp tiền điện thoại, bạn có thể lựa chọn nạp tiền cho thuê bao của mình hoặc nạp tiền cho bất cứ ai trong danh bạ điện thoại.

Mặc định, ứng dụng Viettel Money sẽ tự động nạp tiền cho thuê bao Viettel bạn sử dụng để đăng ký ứng dụng. Nếu muốn thay đổi số điện thoại muốn nạp, bạn có thể nhập một số điện thoại của nhà mạng khác mà bạn đang sử dụng hoặc bấm vào "danh bạ" để lựa chọn số điện thoại muốn nạp tiền.

Tiếp theo, bạn nhập số tiền muốn nạp, ấn "tiếp tục".

huong dan nap the dien thoai voi viettel money

nap the dien thoai voi viettel money

Bước 4: Xác nhận giao dịch

Ở màn hình xác nhận giao dịch, bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch rồi ấn "xác nhận". Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu Viettel Money để hệ thống xử lý và hoàn tất giao dịch nạp thẻ điện thoại của bạn.

huong dan nap the cao tren viettel money

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tren-viettel-money-74969n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money nhanh chóng, đơn giản mà Taimienphi.vn tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc nạp tiền cho bản thân cũng như người thân, bạn bè của mình. Ngoài ra, để có thêm nhiều trải nghiệm sử dụng các tiện ích vượt trội trên ví điện tử của Viettel, bạn đọc có thể tìm đọc bài chia sẻ cách chuyển tiền qua Viettel Money. Tham khảo nội dung bài viết sẽ giúp bạn nắm được đa dạng các cách chuyển tiền và ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể của mình.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng đài Viettel Money là số mấy? Hotline CSKH Viettel Money 24/7 miễn phí
Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ
Cách chuyển tiền Viettel 2022
Cách kiếm tiền nạp điện thoại bằng MyGimi trên Android
Các gói cước ngày Viettel, Vinaphone, Mobifone phổ biến
Từ khoá liên quan:

Cach nap tien dien thoai tren Viettel Money

, nạp tiền điện thoại bằng Viettel Money, mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng Viettel Money,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viettel Money

    Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.

    Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện hỗ trợ các khách hàng thực hiện chuyển tiền, nạp tiên và các giao dịch trực tuyến thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Viettel Money cho phép đăng ký xác thực dễ dàng, đ ...

Tin Mới