Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

Mới đây, Viettel Money (hệ sinh thái tài chính số) đã được Viettel phát hành, không chỉ kế thừa các tính năng ưu việt của ứng dụng ViettelPay trước đây mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích khác giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, tuy nhiên, bạn cần phải tiến hành đăng ký Viettel Money mới có thể thực hiện được mọi tính năng của ứng dụng này.

cach dang ky viettel money

Cách tạo tài khoản Viettel Money, hệ sinh thái tài chính số


Hướng dẫn cách đăng ký Viettel Money trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Tải Viettel Money về điện thoại theo các link dưới đây (Nếu bạn đã tải thì bạn bỏ qua bước này).
- Tải Viettel Money cho Android: Viettel Money cho Android
- Tải Viettel Money cho iOS: Viettel Money cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Viettel Money, bạn nhấn "Bắt đầu ngay" (Hình 1). Ở ô "Nhập số điện thoại", bạn nhập số điện thoại rồi nhấn "Tiếp tục" (Hình 2).

Cach dang ky Mobile Money Vinaphone

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua tin nhắn, bạn nhập vào ô "Nhập mã OTP" (Hình 3) rồi bạn nhấn "Xác nhận" (Hình 4).

dang ky Mobile Money Viettel

Bước 4: Bạn nhìn góc trên bên phải, nhấn "Bỏ qua" (Hình 5). Lưu ý: Nếu quay lại hình 2 chỗ nhập số điện thoại thì bạn click vào "Tiếp tục" để chyển sang hình 6. Lúc này, bạn chạm nhẹ vào màn hình rồi nhấn "Nạp tiền" ở góc trên bên phải (Hình 6).

viettel money la gi

Bước 5: Bạn nhấn "Xác thực ngay" (Hình 7). Chuyển sang giao diện Chụp ảnh chân dung, bạn nhấn "Bắt đầu chụp" (Hình 8) và làm theo yêu cầu để chụp ảnh.

dang ky Viettel Money

Bước 6: Sau khi chụp ảnh xong, bạn tiếp tục nhấn "Bắt đầu chụp ảnh" rồi làm theo yêu cầu để chụp ảnh thẻ căn cước (chứng minh thư). Thông tin của bạn sẽ hiển thị chi tiết, bạn nhìn rồi click "Xác nhận" (Hình 10).

tao tai khoan Viettel Money

Bước 7: Thiết lập mật khẩu hiển thị, bạn nhập mật khẩu vào ô: Tạo mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới rồi click "Tiếp tục" (Hình 11). Tiếp đó, bạn nhấn "Đóng" (Hình 12).

cach dang ky tai khoan viettel money

Bước 8: Ở góc dưới bên phải, bạn nhấn "Cá nhân" (Hình 13). Trượt màn hình, rồi bạn nhấn "Cài đặt" (Hình 14).

dang ky tai khoan viettel money

Bước 9: Giao diện Cài đặt tài khoản mở ra, bạn có thể thiết lập thông tin tùy ý như thay đổi mật khẩu, Cảnh báo đăng nhập....

huong dan dang ky viettel money

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-viettel-money-65835n.aspx
Trên đây là cách đăng ký Viettel Money trên điện thoại Android, iOS. Hy vọng các bạn đã đăng ký Mobile Money Viettel dễ dàng, nhanh chóng, sử dụng Viettel Money hiệu quả, thanh toán hóa đơn hiệu quả, nhanh chóng hơn. Sau khi đã đăng ký thành công Viettel Money người dùng có thể chuyển tiền qua Viettel Money dễ dàng hơn.

Xem thêm: Chuyển tiền qua Viettel Money

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money, mua thẻ cào điện thoại
Link tải và cài đặt Viettel Money
Cách chuyển tiền Viettel 2022
Các gói cước ngày Viettel, Vinaphone, Mobifone phổ biến
Cách đăng ký 3G Viettel gói 25k = 2GB tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

dang ky Viettel Money

, tao tai khoan Viettel Money, dang ky tai khoan Viettel Money,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Money

  Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.

  Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện hỗ trợ các khách hàng thực hiện chuyển tiền, nạp tiên và các giao dịch trực tuyến thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Viettel Money cho phép đăng ký xác thực dễ dàng, đ ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

 • Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) là gì? Ứng dụng trong đời sống như thế nào?

  Trí Tuệ Nhân Tạo AI (Artificial Intelligence) đại diện cho sự tiến bộ trong ngành công nghệ khi máy tính được trang bị khả năng "tư duy". AI cho phép máy tính học hỏi từ kinh nghiệm, dự đoán kết quả và thậm chí gợi ý giải pháp. Từ xử lý ngôn ngữ tự nhiên đến thị giác máy, AI đã và đang thay đổi cách chúng ta tương tác với công nghệ. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trí tuệ nhân tạo là gì và ứng dụng trong cuộc sống như thế nào qua bài viết sau đây nhé.