Link tải và cài đặt Viettel Money

Viettel Money hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đa dạng nguồn tiền (nguồn tiền di động, nguồn tiền ngân hàng), cho phép người dùng nạp thẻ điện thoại, chuyển rút tiền, mua bán trực tuyến, thanh toán hóa đơn,..., mọi lúc, mọi nơi. Để nhanh chóng trải nghiệm các tính năng, tiện ích mới trên Viettel Money, bạn cần tải và cài đặt Viettel Money về điện thoại Android, iPhone. Chi tiết cách download Viettel Money sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cung cấp hơn 300 dịch vụ & tiện ích phục vụ nhu cầu chuyển tiền, mua bán, thanh toán trực tuyến không cần tiền mặt, ví điện tử, tài khoản ngân hàng, Viettel Money là ứng dụng tài chính số đang được nhiều người tải và sử dụng hiện nay. Nếu cũng muốn trải nghiệm sử dụng ứng dụng này, tải và cài đặt Viettel Money sẽ giúp bạn hiện thực hóa dự định của mình.

Tai Viettel Money

Download Viettel Money, hướng dẫn cài Viettel Money trên điện thoại Android, iPhone.


Link tải và cài đặt Viettel Money

Với dung lượng bộ nhớ 201M, Viettel Money hiện có sẵn cho thiết bị Android, iPhone. Và bạn có thể dễ dàng tải, cài Viettel Money theo các bước hướng dẫn dưới đây.


1. Link tải Viettel Money

- Tải Viettel Money cho Android
- Tải Viettel Money cho iPhone


2. Cài đặt Viettel Money

Bước 1: Sau khi click vào link tải Viettel Money ở trên, bạn sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt Viettel Money. Bạn cần ấn vào nút "cài đặt" để bắt đầu cài đặt ứng dụng vào máy.

Bước 2: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn ấn "mở" và bắt đầu đăng ký, xác thực tài khoản, trải nghiệm sử dụng ứng dụng. Chi tiết cách đăng ký Viettel Money và xác thực tài khoản đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Cai dat Viettel Money

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-va-cai-dat-viettel-money-65831n.aspx
Trên đây là link tải và cách cài đặt Viettel Money giúp bạn chuyển tiền và thanh toán các dịch vụ nhanh chóng. Ngoài ra nếu chưa biết cách chuyển tiền qua Viettel Money như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Chuyển tiền qua Viettel Money

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vay tiền Viettel Money? Điều kiện vay là gì?
Cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Money, mua thẻ cào điện thoại
Cách chuyển tiền Viettel 2022
Hướng dẫn tải và chơi Money Buster
Các gói cước ngày Viettel, Vinaphone, Mobifone phổ biến
Từ khoá liên quan:

Tải Viettel Money

, cài đặt Viettel Money, download Viettel Money,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viettel Money

    Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.

    Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện hỗ trợ các khách hàng thực hiện chuyển tiền, nạp tiên và các giao dịch trực tuyến thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Viettel Money cho phép đăng ký xác thực dễ dàng, đ ...

Tin Mới