Chi tiết sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0

Free Fire tiếp tục hợp tác với các nhân vật, animes, trò chơi và loạt phim nổi tiếng trong đời thực để cung cấp cho người chơi trang phục, gói và skin súng mới . Ở đây trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi xem chi tiết sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0 bị rò rỉ, ngày ra mát, phần thưởng sự kiện và nhiều hơn thế nữa.

Trước đây Garena Free Fire và series phim Money Heist đã hợp tác, cung cấp một số phần thưởng tốt nhất cũng như chế độ chơi mới đầy vui nhộn. Ngay sau khi sự kiện Booyah Day 2021 kết thúc, người chơi được trải nghiệm Free Fire x Money Heist 2.0 sau bản cập nhật OB31.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31

chi tiet su kien free fire x money heist 2.0

Free Fire x Money Heist 2.0 - Danh sách sự kiện và phần thưởng miễn phí


Ngày phát hành Free Fire x Money Heist 2.0

Dựa trên những gì mà chúng tôi thu thập cho đến thời điệm hiện tại, sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2021, chỉ vài ngày sau khi event Booyah Day kết thúc. Sự kiện sẽ kéo dài trong hai tuần, đến ngày 16 tháng 12 năm 2021. Ngày cao điểm của sự kiện sẽ là ngày 11/12/2021, khi người chơi đăng nhập vào thời gian này sẽ nhận dù và ván lướt sóng LCOP miễn phí.


Chi tiết sự kiện kiện Free Fire x Money Heist 2.0

Tất nhiên việc hợp tác giữa Free Fire x Money Heist 2.0 sẽ là một sự kiện lớn bao gồm rất nhiều event nhỏ khác, người chơi có thể tham gia nhiều thử thách, chế độ chơi mới ... để nhận những phần thưởng độc quyền miễn phí. Đối với người ngân sách "hạn hẹp" thì đây đúng là món quà cuối năm lớn nhất. Chi tiết sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0 cụ thể như sau:
- Plan Bermuda Raid & Run: Từ ngày 3/12 đến 14/12/2021
- Aftermatch Drop x3: Từ ngày 3/12 đến 14/12
- Let's Plan Again Web Event: Từ ngày 4/12 đến 14/12
- Collect Bank Notes: Từ ngày 5/12 đến 14/12
- Login for Rewards: Từ ngày 7/12 đến 14/12
- Play to get LCDP Surfboard: Từ ngày 11/12
- Login Now!: Từ ngày 11/12
- Get the LCDP Sportscar: Từ ngày 11/12 đến 14/12
- Play Money Heist Mode: Từ ngày 11/12 đến 14/12
- Booyah Run!: Từ ngày 11/12 đến 16/12

chi tiet su kien phi vu trieu do 2.0 x free fire


Sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0 đáng chơi nhất

Nếu bạn đã từng tham gia sự kiện Free Fire x Money Heist mùa trước thì chắc hẳn không còn xa lạ, Plan Bermuda Raid & Run cho phép người chơi nhận những bộ trang phục mang tính biểu tượng của Money Heist, còn Login Now cho phép người chơi nhận một bộ skin miễn phí.

phan thuong su kien free fire x money heist 2.0

Cùng với đó Play Money Heist Mode là một chế độ chơi mới được thêm vào Free Fire từ ngày 11/12 đến 14/12, 2 đội 4 người sẽ đối đầu với nhau bảo vệ máy tin tiền trong thời gian quy định, đội nào in tiền xong trước hoặc nhiều nhất (khi hết giờ) sẽ giành chiến thắng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-x-money-heist-2-0-65815n.aspx
Có thể thấy chế độ chơi Play Money Heist Mode này khá giống so với phiên bản cũ, đối với những game thủ mới chưa từng tham gia sự kiện này thì có thể tham khảo cách chơi tại liên kết bên dưới để có cái nhìn rõ nét hơn.

Tham Khảo: Cách chơi chế độ Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Free Fire x McLaren Collaboration, mọi thứ bạn cần biết
Chi tiết sự kiện Halloween Free Fire 2020
Nhận miễn phí 1000 Kim Cương Free Fire từ Event Cánh Cửa Ma Thuật
Chi tiết sự kiện Hành Trình Sinh Tồn trong Free Fire
Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0

, Phần thưởng Free Fire x Money Heist 2.0, Lịch sự kiện Free Fire x Money Heist 2.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá