Cách chơi chế độ Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire

Sự kiện hợp tác Free Fire x Money Heist đã mở ra một chế độ chơi mới toanh mang tên Phi Vụ Triệu Đô, nơi người chơi tham gia vào cuộc chiến thu thập tiền để giành chiến ắng, Dưới đây là một vài thủ thuật cũng như cách chơi chế độ Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire mới này.

Garena Free Fire x Money Heist vẫn đang diễn ra một cách mạnh mẽ trong trò chơi cho đến ngày 22 tháng 9 năm 2020. Trong thời gian diễn ra sự kiện, một chế độ chơi hoàn toàn mới có tên gọi Phi Vụ Triệu Đô sẽ ra mắt trực tiếp trên toàn bộ các máy chủ Free Fire từ ngày 20 tháng 09 cho đến ngày 22 tháng 09. Đọc để tìm hiểu thêm về các chi tiết của chế độ chơi mới, cũng như cách chơi nó.

cach choi che do phi vu trieu do trong free fire

Mode Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire

Chế độ Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô mới sẽ bao gồm hai đội gồm bốn người chơi đối đầu trong một phần nhỏ của bản đồ. Mục đích ở đây là thu thập một lượng tiền mặt nhất định bằng cách chiếm các Máy in tiền trong thời gian giới hạn. Về cơ bản nó là Chế độ chơi Rampage nhưng với chủ đề Money Heist.

Cách chơi chơi chế độ Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire

- Trong một phần nhỏ của bản đồ có ba Money Printers (máy in tiền) được đặt tên lần lượt là A, B và C. Mỗi máy chứa một lượng tiền mặt cố định được đánh dấu trên bản đồ bằng hình màu vàng. Một khi Máy in tiền hết tiền (cung cấp cho người chơi hết số tiền quy định), những máy khác sẽ kích hoạt.

cach choi che do phi vu trieu do trong free fire

- Mục tiêu là thu thập 30.000 tiền mặt từ Máy in tiền hoặc nhận được nhiều tiền hơn đội đối phương trong thời giới hạn 10 phút. Khi nhóm của bạn chiếm được Máy in tiền, nó sẽ bắt đầu in tiền cho đến khi hết thì thôi, hoặc nhóm khác chiếm vị trí của bạn (đội đối phương).

- Bạn cần bảo vệ vị trí để giữ Máy in tiền sản xuất tiền mặt cho nhóm của mình. Điều đó dẫn tới những trận giao tranh súng ống căng thẳng. Ngoài ra, bằng cách thiêu diệt đối phương người chơi cũng có thể thu thập được tiền thay vì chờ Money Printers in tiền. Cho đến khi máy hết tiền, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ nó. Khi Máy in hết tiền, một trong hai máy còn lại sẽ kích hoạt ngẫu nhiên.

cach choi che do phi vu trieu do trong free fire

- Tiếp tục một chu kỳ mới, bạn phải chiếm Máy in tiền khác và bảo vệ nó khỏi đội đối phương. Và đối với Money Printers, chúng sẽ ngừng sản xuất tiền (cung cấp tiền) khi người chơi đang chiến đấu xung quanh nó, cụ thể là không đứng yên. Thu thập 30.000 tiền mặt hoặc nhiều hơn kẻ thù để giành chiến thắng là điều bạn cần phải làm để thắng trong chế độ Phi Vụ Triệu Đô Free Fire.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-phi-vu-trieu-do-trong-free-fire-60668n.aspx
Ngoài mode chơi Phi Vụ Triệu Đô trong Rampage ra thì sự kiện Garena Free Fire x Money Heist lần này còn mang tới nhiều mini event khác, bạn có thể tham khảo danh sách tổng hợp bên dưới mà Taimienphi đã cập nhật từng ngày.

Tham Khảo: Chi tiết sự kiện và phần thưởng sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và thủ thuật chơi Garena Free Fire Thanh Trừng
Cách nhận miễn phí bộ súng giáng sinh Garena Free Fire
Hướng dẫn nhận 500 triệu Shopee trong Garena Free Fire
Cách điều chỉnh độ nhạy ống ngắm Scope trong Garena Free Fire
Cách cài đặt đồ họa, độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cach choi che do Money Heist Free Fire

, meo choi mode phi vu trieu do Free Fire, phi vụ trieu do Money Heist Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách leo Rank Heroic trong Free Fire nhanh nhất

  Leo lên rank Heroic trong Garena Free Fire là điều không hề dễ dàng, nhưng không có gì là không thể. Nếu áp dụng các mẹo leo rank Heroic được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ đến gần với mục tiêu của mình nhanh hơn.

 • Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

  Đúng như tên gọi, máy chủ Advance Server cho phép người chơi trải nghiệm và khám phá trước những tính năng mới sẽ được Garena bổ sung vào Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi hướng dẫn từng bước để bạn có thể tham

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

  Lần này trong bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ xuất hiện thêm 2 địa điểm mới, các địa điểm sẽ được thêm vào trong bản đồ Đảo Quân Sự rất nổi tiếng. Các nhà phát triển Garena cũng đã gợi ý về những địa điểm mới này đó

 • Game 2048 - Đối thủ cạnh tranh "gây nghiện" với Flappy Bird trên Android, iOS

  Game 2048 là trò chơi ghép số, gần đây đã trở thành cơn bão thu hút những người dùng sử dụng thiết bị di động Android và iOS. Với cách chơi khá đơn giản của 2048 người dùng dễ dàng chơi kể cả những người mới bắt đầu. Thế nhưng để chinh phục 2048 quả thật không đơn giản, bạn cần có khả năng tư duy linh hoạt và một chút may mắn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá