Top game mô phỏng hay nhất cho PC

Các game mô phỏng hay nhất trên PC như Farm Expert , Farming Simulator 19, The Sim 4 ... lôi cuốn người chơi bởi cách tái hiện chân thực môi trường bên ngoài, qua đó game thủ tham dự có thể hòa nhập vào nhiều nhân vật, tình huống khác nhau, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, đa dạng.

Ưu điểm nổi bật nhất của các tựa game mô phỏng là có đồ họa đẹp mắt và cực kỳ chi tiết. Kết hợp với kịch bản, nội dung sáng tạo từ các nhà phát triển, các game mô phỏng lần lượt đưa người chơi lạc vào nhiều thế giới khác nhau một cách chân thực nhất.

top game mo phong hay nhat

Danh sách top game mô phỏng trên PC

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cùng bạn lần lượt đi tìm hiểu về top 5 tựa game mô phỏng trên PC chân thực, được nhiều người chơi yêu thích tải và cài đặt nhất hiện nay.

Top game mô phỏng hay nhất trên PC

1. Farm Expert 2017

Mặc dù được ra mắt đã lâu, thế nhưng Farm Expert 2017 vẫn là phiên bản game mô phỏng trên PC tuyệt vời nhất của nhà phát triển Silden. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được quản lý một nông trại với diện tích trồng trọt, số lượng vật nuôi khổng lồ.

top game mo phong hay nhat 2

Điều khiến Farm Expert 2017 hấp dẫn game thủ là bởi khả năng tương tác của nhân vật với môi trường, điều kiện thời tiết trong trò chơi. Ngoài ra, nếu yêu thích máy móc, bạn sẽ có cơ hội khám phá kết cậu, tự tay sửa chữa máy móc của hơn 170 loại máy móc nông nghiệp chuyên nghiệp trong trò chơi.

=> Link tải Farm Expert 2017

2. Farming Simulator 19

Tiếp nối các phiên bản đã thành công trước đó, Farming Simulator 19 là một bản nâng cấp hoàn hảo về đồ họa. Với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và chi tiết, chắc chắn người chơi sẽ có trải nghiệm canh tác, chăn nuôi chân thực nhất.

top game mo phong hay nhat 3

Trò chơi được lấy bối cảnh tại châu Âu và Mỹ nơi áp dụng máy móc vào nông nghiệp mạnh mẽ nhất. Người chơi sẽ được sử dụng và lái hàng trăm phương tiện canh tác từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng. Đặc biệt, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị khi hợp tác cùng tối đa 16 người chơi khác nhau để phát triển nông trại trực tuyến.

=> Link tải Farming Simulator 19

3. The Sim 4

Khi liệt kê các tựa game mô phỏng hay nhất, bất cứ người chơi lâu năm nào cũng không thể bỏ qua The Sim 4. Người chơi sẽ xây dựng thành phố, trang trí nội thất, ... hay tạo hình, tính cách nhân vật và điều khiển các nhân vật đó sinh hoạt tương tự như ở ngoài đời thật.

top game mo phong hay nhat 4

Nếu hình ảnh đồ họa là điểm ấn tượng khi bạn mới tham gia trò chơi thì sau khi tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra The Sim 4 còn sở hữu tính năng thay đổi cảm xúc nội tâm tùy theo tình huống, tính cách. Ví dụ như khi mới mất việc, nhân vật sẽ buồn chán, bạn sẽ khó có thể điều khiển hoạt động theo đúng ý muốn.

=> Link tải The Sim 4

4. Emergency Call 112

Trò chơi mô phỏng Emergency Call 112 sở hữu nội dung vô cùng độc đáo, thay vì sinh hoạt, chăn nuôi, tái hiện chi tiết về hoạt động thường ngày của một sở cứu hỏa. Để đạt tính chân thực nhất, trò chơi đã sử dụng bối cảnh tại Mülheim, Đức - một trong những trạm cứu hỏa lớn nhất và hiện đại nhất ở châu Âu.

top game mo phong hay nhat 5

Trò chơi liên tục đưa ra cho người dùng những kịch bản thú vị, tình huống xảy ra hoàn toàn ngẫu nhiên. Người chơi vừa có trải nghiệm mô phỏng như thật, đồng thời cũng sẽ được tìm hiểu cốt truyện hết sức hấp dẫn.

=> Link tải Emergency Call 112

5. Whiplash Crash Valley

Bạn đã bao giờ tự hỏi, hậu quả sẽ như thế nào khi có một vụ nổ, tai nạn xe hơi, rớt khỏi ghế ngồi trên tàu trượt siêu tốc,....? Đáp án cho câu hỏi này sẽ có ngay trong tựa game mô phỏng Whiplash Crash Valley.

top game mo phong hay nhat 6

Tham dự vào trò chơi, bạn sẽ trở thành một người nộm chuyên để thử nghiệm tai nạn. Liên tục có những tình huống nguy hiểm xảy ra, bạn sẽ phải chịu đựng hàng loạt sự tra tấn trong suốt một thời gian dài. Đừng vội từ bỏ, hãy rút kinh nghiệm để biết xử lý tình huống đúng cách bên ngoài thế giới thực.

=> Link tải Whiplash Crash Valley

Mỗi tựa game mô phỏng trong danh sách mà Taimienphi đều được có những điểm hấp dẫn nổi bật khác nhau. Nếu cần lựa chọn cài đặt, bạn sẽ quyết định tải tựa game nào? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Top game mô phỏng xây dựng nhiều người chơi
Xem thêm: Top game mô phỏng lái máy bay hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-mo-phong-hay-nhat-55962n.aspx

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF Compress Expert for Mac, nén file PDF hiệu quả từ 25/8
(Giveaway) Sử dụng bản quyền PDF Splitter Expert for Mac, trích xuất PDF hiệu quả từ 3/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Macrorit Disk Partition Expert Pro, phân vùng ổ đĩa máy tính từ 04/07 - 06/07
Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft
Hướng dẫn làm Farm trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

game mô phỏng cho pc

, game mo phong, trò chơi mô phỏng trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Farm Expert

    Game mô phỏng công việc quản lý nông trại

    Farm Expert là một trong những game mô phỏng thú vị dành cho những ai yêu thích cuộc sống nông trang và những công việc nhà nông, trong đó có sự xuất hiện của các loại máy móc nông nghiệp tiên tiến phục vụ cho việc trồng trọt và chăn nuôi. Farm Expert sử dụng hiệu ứng vật lý chân thực và cơ chế điều khiển máy móc tiên tiến và chơi trong một thế giới mở rộng lớn.

Tin Mới