Cách farm vàng và kết hợp quân Auto Chess Mobile tốt nhất

Auto Chess Mobile đang là tựa game được rất nhiều người yêu thích vì tính chiến thuật cực cao đi kèm với độ nhân phẩm của bản thân người chơi. Trong Auto Chess Mobile, vàng là tài nguyên vô cùng quan trọng để quyết định người chơi có thế chiến thắng hay không, vậy cách farm vàng và kết hợp quân Auto Chess Mobile như thế nào để hiệu quả nhất?

Là phần quan trong nhất trong Auto Chess Mobile và người chơi phải dựa vào kinh nghiệm của bản thân để quản lý và sử dụng lượng vàng hợp lý, cùng với đó người chơi Auto Chess Mobile phải kết hợp cách loại quân đúng đắn để có thể giành được chiến thắng trong trận đấu.

cach farm vang va ket hop quan auto chess mobile tot nhat

Sử dụng vàng và kết hợp quân trong Auto Chess Mobile

Hiện tại Auto Chess Mobile đã có phiên bản cho Android và iOS, các bạn có thể tải game phiên bản phù hợp với mình:

- Tải Auto Chess VN cho iPhone.
- Tải Auto Chess VN cho Android.

Cách sử dụng vàng trong Auto Chess Mobile

Round 6 hoặc 7 bạn nên đạt mức cấp 5 Courier với 5 quân trên bàn cờ. Nếu bạn có được bộ combo tốt với 4 quân thì bạn nên để dành lại còn khi đội hình quá yếu thì bạn nên sử dụng 5 Gold để lên cấp nhằm có 5 quân để tăng khả năng phòng thủ.

cach farm vang va ket hop quan auto chess mobile tot nhat 2

Khi lên cấp 6 bạn cần 8 điểm kinh nghiệm, tương đương với 10 vàng nên bạn hãy chờ 4 round nữa và dùng 5 vàng để đạt cấp 6 ở round thứ 10.

cach farm vang va ket hop quan auto chess mobile tot nhat 3

Khi đạt cấp 7 thì tùy theo tình hình mà bạn sử dụng vàng. Vào khoảng round 14 và 16 là thời gian hợp lý để bạn sử dụng vàng. Khi đội hình của bạn đang thắng thì bạn không cần sử dụng vàng vội. Nếu bạn có chuỗ win streak 8 round liên tiếp thì bạn chỉ cần 10 vàng để đạt cấp 7 Courier. Còn nếu bạn đang thua quá nhiều thì cũng nên nâng cấp Courier lên 7 và bắt đầu Roll để có đội hình mạnh hơn, sau đó mới tiếp tục tiết kiệm tiền.

cach farm vang va ket hop quan auto chess mobile tot nhat 4

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiến thuật Losing Streak để tích vàng và sử dụng tiền ngay khi đạt được 50 vàng. Tuy nhiên chiến thuật này cần khả năng xoay quân cực nhanh và lượng hiểu biết lớn về trò chơi mới có thể sử dụng được.

Cách kết hợp quân hợp lý trong Auto Chess Mobile

Trong Auto Chess Mobile, một đội hình hợp lý sẽ là đội hình kết hợp giữa dàn tank ở phía trước và dàn sát thương ở phía sau. Hầu hết những đội hình trong Auto Chess Mobile đều cần cách phối hợp như vậy.

cach farm vang va ket hop quan auto chess mobile tot nhat 5

Hãy bắt đầu trận đấu với những quân có khả năng tank mạnh, vì khi đó chúng có sức mạnh lớn hơn các quân khác, sau đó xây dựng một dàn tank và rồi xây dựng một dàn sát thương ở phía sau. Đội hình kết hợp lý Tank - Sát thương sẽ giúp bạn sống sót lâu nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-farm-vang-va-ket-hop-quan-auto-chess-mobile-tot-nhat-52304n.aspx
Trên đây là cách sử dụng vàng và kết hợp quân trong Auto Chess Mobile, các bạn có thể xem thêm những lưu ý trước khi chơi Auto Chess Mobile tại đây.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nạp thẻ Auto Chess Mobile VN
Cách lên đồ Auto Chess Mobile VN hiệu quả nhất
Cách tải và cài Auto Chess VN phiên bản của VNG
Cách xếp đội hình Auto Chess VN tối ưu nhất
Nội dung chi tiết bản cập nhật Auto Chess VN 27/8
Từ khoá liên quan:

cach farm vang va ket hop quan Auto Chess Mobile tot nhat

, cach quan ly vang Auto Chess Mobile hieu qua, ket hop quan Auto Chess Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới