Hướng dẫn nạp thẻ Auto Chess Mobile VN

Ngay bây giờ game thủ có thể nạp thẻ Auto Chess Mobile VN mà không cần phải nạp thông qua của hàng App Store hoặc Google Play, chỉ với vài bước đơn giản và không tốn bao thời gian bạn đã có thể mua Donut, Battle Pass hoặc bất cứ thứ gì mình thích.

Cũng giống như các trò chơi khác, game thủ Auto Chess Mobile VN muốn sở hữu nhân vật mới, giao diện người chơi mới hoặc biểu tượng icon mới thì cần phải nạp thẻ. một phương pháp quen thuộc giúp người chơi nhanh chóng có được một thứ gì đó.

huong dan nap the auto chess mobile vn

Nạp thẻ game Auto Chess Mobile VN mua Donut hoặc Battle Pass

Hướng dẫn nạp thẻ Auto Chess Mobile VN

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào cổng nạp thẻ Auto Chess Mobile VN tại đây và sau đó tiến hành nhập ID nhân vật, click Đăng Nhập.
- Cách xem ID người chơi Auto Chess VN

huong dan nap the auto chess mobile vn 2

Bước 2: Hiện tại có 4 hình thức thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN bao gồm Zing Play, Zing Card, ATM Credit Card. Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

huong dan nap the auto chess mobile vn 3

Bước 3: Tùy vào mỗi hình thức thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN mà có các gói nạp khác nhau, nạp lần đầu được thêm.

huong dan nap the auto chess mobile vn 4

Bước 4: Sau khi chọn xong hình thức thanh toán và gói nạp thẻ Auto Chess Mobile VN thì bạn kiểm tra thông tin đã chọn, click Chọn Gói Này.

huong dan nap the auto chess mobile vn 5

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn các nhận lại một lần nữa, tránh tình trạng nhầm lẫn.

huong dan nap the auto chess mobile vn 6

Bước 6: Nhập thông tin thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN. Tùy vào hình thức thanh toán mà bạn được hệ thống yêu cầu cung cấp thông tin cụ thể.
- Zalo Pay: Quét mã QR
- Zing Card: nhập Số seri và Mã thẻ
- ATM: Chọn Ngân hàng, điền thông tin thẻ và chọn "Thanh toán"
- Credit Card: Nhập thông tin thẻ để thanh toán

Bước 7: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, nhấp chọn Thanh toán và bạn sẽ nhận được thông báo Nạp tiền thành công. Đăng nhập game Auto Chess Mobile VN kiểm tra bạn nhé.

Đối với trường hợp hệ thống thông báo nạp thẻ Auto Chess Mobile VN thành công mà sau khi vào game bạn vẫn chưa nhận được. Hãy thử thoát ra vào lại game một lần nữa, nếu vẫn không được thì liên hệ trực tiếp với NPH để nhận sự hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải, cài đặt và chơi Auto Chess Mobile trên PC khi sử dụng các trình giả lập Android như BlueStacks, Memu, Droid4x ... rất nhiều phần mềm hỗ trợ khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-auto-chess-mobile-vn-55622n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Auto Chess Mobile VN cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Auto Chess Mobile VN cho iPhone

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Auto Chess Mobile VN 16/4 có gì mới ?
Top 5 đội hình chuyên leo rank Auto Chess VN
Cách xem ID, mã người chơi Auto Chess VN
Nội dung chi tiết bản cập nhật Auto Chess VN 27/8
Các thuật ngữ thường dùng trong Auto Chess VN
Từ khoá liên quan:

nap the Auto Chess Mobile VN

, nap tien Auto Chess Mobile VN, nap card Auto Chess Mobile VN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auto Chess VNG

  Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

  Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới

 • Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Steam

  Rất nhiều người dùng Steam đã liên hệ với Taimienphi để hỏi sau khi không thể ẩn hoạt động trên Steam với bạn bè của họ. Đôi khi có thể bạn không muốn giao dịch mua bán của mình xuất hiện trên New Feed của mọi người, hoặc bạn không muốn mọi người biết mình hiện đang chơi game nào.

 • Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

  Nếu là một game thủ thì chắc chắn bạn phải biết Steam, nền tảng chơi game với hàng triệu người dùng hoạt động liên tục trên thế giới. Tuy nhiên lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần là điều phổ biến, bạn nên biết cách khắc

 • Cách sửa lỗi tải xuống game trên Steam

  Lỗi tải xuống game trên Steam thất bại, bị dừng dột ngột không còn quá xa lạ đối với nhiều game thủ. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi tải xuống game trên Steam nhanh chóng và

 • Tội phạm mạng đánh cắp tài khoản Steam thông qua các cuộc tấn công BITB

  Tội phạm mạng đang thực hiện các cuộc tấn công mới nhằm mục đích đánh cắp thông tin đăng nhập Steam của người dùng thông qua kỹ thuật tấn công Browser-in-the-Browser (BITB).