Cách lên đồ Auto Chess Mobile VN hiệu quả nhất

Auto Chess Mobile đang là trò chơi được cực kì nhiều game thủ ưa thích, trong Auto Chess VN ngoài những quân cờ thì trang bị cũng là điều rất quan trọng để đóng góp cho chiến thắng của bạn. Dưới đây là cách lên đồ Auto Chess Mobile hiệu quả nhất.

Ngoài những đội hình và quân cờ mạnh, trang bị đóng góp phần quan trọng trong việc chiến thắng của cả đội, đặc biệt là trong những tình huống tranh top 1. Dùng trang bị hiệu quả trong Auto Chess VN là cách tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn rất nhiều.

cach len do auto chess mobile vn hieu qua nhat

Lên đồ trong Auto Chess Mobile

Hiện tại Auto Chess Mobile đã có phiên bản cho Android và iOS, các bạn có thể tải game phiên bản phù hợp với mình:

- Tải Auto Chess VN cho iPhone.
- Tải Auto Chess VN cho Android.

Phân loại trang bị trong Auto Chess Mobile

1. Mặt nạ cuồng nộ

cach len do auto chess mobile vn hieu qua nhat 2

Trang bị này được tách riêng hoàn toàn với các trang bị khác. Mặt nạ cuồng nộ tăng cho quân sử dụng khả năng hút máu cũng như tăng rất nhiều tốc độ đánh tuy nhiên quân sử dụng sẽ bị Câm Lặng và không thể sử dụng kĩ năng chủ động của mình.

Đây sẽ là món đồ phù hợp cho những quân sử dụng đòn đánh tay và không sử dụng kĩ năng chủ động như Egersis Ranger, Lightblade Knight hay Berserker.

2. Trang bị tấn công

cach len do auto chess mobile vn hieu qua nhat 3

Đây là những trang bị cho những quân gây sát thương chủ yếu trong đội hình như Berserker, Dragon Knight, Lightblade Knight,... Đây là những trang bị giúp các quân gây sát thương có thể tăng sức mạnh của mình lên rất nhiều và phát huy tối đa hiệu quả gây sát thương của chúng.

3. Trang bị phòng thủ

cach len do auto chess mobile vn hieu qua nhat 4

Đây là những trang bị này chuyên dùng cho những tướng ở hàng tank có thể chống đỡ sát thương cho những quân gây sát thương có thời gian để hạ gục đối thủ. Những trang bị này sẽ tăng máu, giáp, kháng phép để giúp các quân chống chịu có thể trụ lại trận đấu càng lâu càng tốt.

4. Trang bị hồi năng lượng

cach len do auto chess mobile vn hieu qua nhat 5

Đây là những trang bị dành cho những quân phụ thuộc nhiều và kĩ năng khi tăng khả năng hồi năng lượng giúp những quân này có thể tung kĩ năng nhanh hơn, đặc biệt là những quân có kĩ năng diện rộng như Tortola Elder, Siren,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-do-auto-chess-mobile-vn-hieu-qua-nhat-52311n.aspx
Trên đây là cách sử dụng trang bị trong Auto Chess Mobile hiệu quả, các bạn có thể xem thêm cách farm vàng và kết hợp quân Auto Chess Mobile tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tìm bạn và kết bạn trên Auto Chess Mobile VN
Mẹo giành chiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN
Cách farm vàng và kết hợp quân Auto Chess Mobile tốt nhất
Cách tải và cài Auto Chess VN phiên bản của VNG
Hướng dẫn nhận miễn phí 3000 Kẹo Auto Chess VN
Từ khoá liên quan:

cach len do auto chess mobile hieu qua nhat

, su dung trang bị auto chess mobile manh, ket hop trang bi auto chess mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá