Hướng dẫn trang bị vật phẩm Auto Chess VN cho người mới bắt đầu

Cách trang bị vật phẩm Auto Chess VN là một phần không thể thiếu được trong mỗi chiến thắng của người chơi, không hẳn chỉ ghép đồ mà người chơi cũng phải lựa chọn và xem xét nên ưu tiên trang bị cho unit nào trước, giúp đội quân của bạn dành lợi thế trước đối thủ.

Vật phẩm không thể được mua từ của hàng mà bạn phải chiến đấu, tiêu diệt mob NPC ở một số cấp độ khác nhau trong Auto Chess VN. Khi bị tiêu diệt, chúng lập tức rơi ra những mảnh trang bị để bạn nhặt và ghép thành những món đồ cao cấp hơn (xác suất rơi vật phẩm cao).

huong dan trang bi vat pham auto chess vn cho nguoi moi bat dau

Trang bị vật phẩm đúng cách cũng góp phần vào chiến thắng của người chơi

- Link tải phiên bản Android: Auto Chess VN cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Auto Chess VN cho iPhone

Cách thức hoạt động của trang bị Auto Chess VN

Như đã nói ở trên, bạn có thể nhận được vật phẩm sau khi tiêu diệt mob NPC ở mỗi round đấu, những vật phẩm phổ biến nhất mà bạn có khả năng nhận được trong đợt quái đầu là Broken Sword và Bone Claw.

huong dan trang bi vat pham auto chess vn cho nguoi moi bat dau 2

Như hình minh họa bên trên, khi ấn vào một vật phẩm bạn sẽ xem được các nâng cấp có thể có của nó. Đây là những trang bị mạnh hơn được chế tạo với sự kết hợp của một hoặc một số vật phẩm bổ sung. Khi có hai mục có thể kết hợp, trò chơi sẽ nhắc bạn thực hiện điều đó. Đây không phải lúc nào cũng là một ý tưởng tốt và sau này bạn sẽ thấy điều chúng tôi nói là đúng hay sai.

huong dan trang bi vat pham auto chess vn cho nguoi moi bat dau 3

Các đơn vị khác như Taboo Witcher hoặc Egersis Ranger không có kỹ năng nào cần dùng đến Mana. Của chúng là một kỹ năng bị động có hiệu ứng vĩnh viễn, do đó mọi vật phẩm liên quan đến mana hoàn toàn vô dụng khi trang bị vào chúng. Trong trường hợp của Ranger, kỹ năng cuối của cô là Marksmanship và nó mang lại cho 20% tốc độ tấn công, sát thương bản thân.

Hướng dẫn trang bị vật phẩm Auto Chess VN hiệu quả

Mặc dù Ranger có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc nâng cấp Crystal Sword, vì tốc độ bắn nhanh của cô ta có thể sẽ gây ra sát thương chí mạng nhiều lần, một đơn vị tiền tuyến sẽ có giá trị tốt hơn với thứ giúp tăng khả năng sống sót và nhận sát thương như Blade Mail (có thể được tạo ra từ Thanh kiếm gãy và Giáp da bò), sẽ trả lại 20% sát thương nhận được cho kẻ thù, ngoài việc tăng sức sức mạnh tấn công và giáp.

huong dan trang bi vat pham auto chess vn cho nguoi moi bat dau 4

Đây là một ví dụ điển hành khác, kỹ năng Scream of Devil của Phantom Queen gây 200 (300 khi 2* và 400 khi 3*) sát thương phép cho bất kỳ đơn vị đứng xung quanh cô ta bán kính 3 ô vuông. Bạn có thể nhận được các vật phẩm hạ thấp khả năng kháng phép của đối thủ khi tiêu diệt quái, sau đó nâng cấp lên Voodoo Staff và trang bị cho Phantom Queen thì lượng sát thương được tăng lên rất nhiều. có thể trao cho những unit Pháp Sử hoặc unit sử dụng skill phép khác.

huong dan trang bi vat pham auto chess vn cho nguoi moi bat dau 5

Orb of Refresh là một vật phẩm rất mạnh mà bất cứ game thủ nào khi chơi đều muốn sở hữu nó, chúng có khả năng giúp unit tăng lượng mana và hồi chiêu (thi triển kỹ năng 2 lần liên tiếp) nhanh chóng. Thường được trang bị cho những tướng có skill AOE như Storm Shaman, Flaming Wizard ... khiến đối thủ bị tiêu diệt nhanh chóng.

huong dan trang bi vat pham auto chess vn cho nguoi moi bat dau 6

Ngoài ra bạn cũng có thể lấy lại các trang bị hoặc vật phẩm của mình từ người unit về kho đồ bằng cách bán chúng, hầu như đây không bao giờ là điều mà người chơi mong muốn. Hãy cực kỳ cẩn thận trong việc lựa chọn trang bị hoặc vật phẩm cho unit, bởi vì bạn thậm chí có thể sẽ phá vỡ đội hình nếu như trang bị sai cách.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-trang-bi-vat-pham-auto-chess-vn-cho-nguoi-moi-bat-dau-52494n.aspx
Mặt Nạ Cuồng Nộ là một vật phẩm rất mạnh có khả năng tăng tốc độ tấn công và hút máu trong trò chơi, có 5 tướng sử dụng Mặt Nạ Cuồng Nộ Auto Chess VN hiệu quả nhất được chúng tôi liệt kê trong các bài viết trước, bạn có thể tham khảo trên website Taimienphi của chung tôi tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lên đồ Auto Chess Mobile VN hiệu quả nhất
Cách xem ID, mã người chơi Auto Chess VN
Cách mua Kỳ Thủ, Linh Thú trong Auto Chess VN
Cách xếp đội hình Auto Chess VN tối ưu nhất
Các lỗi thường gặp khi chơi Auto Chess VN
Từ khoá liên quan:

trang bị vat pham Auto Chess VN

, cach trang bị vat pham Auto Chess VN hieu qua nhat, chien thuat su dung trang bi vat pham Auto Chess VN,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá