Cách mua Kỳ Thủ, Linh Thú trong Auto Chess VN

Kỳ Thủ hay có tên gọi khác Linh Thú trong Auto Chess VN là một con vật xuất hiện trên bàn cờ mỗi khi bạn thi đấu, mặc dù chúng không có tác dụng trong trận chiến nhưng việc sở hữu Linh Thú khủng sẽ thể hiển đẳng cấp của người chơi.

Nếu như bạn đang muốn mua Kỳ Thủ, Linh Thú trong Auto Chess VN mà không biết cách, hãy theo dõi bài viết sau đây của Taimienphi. Bằng cách sử dụng Bánh Gừng, Kẹo hoặc Bánh Donut bạn có thể sở hữu nhiều Linh Thú quý hiếm.

cach mua ky thu linh thu trong auto chess vn

Game chiến thuật bàn cờ trên di động

Nội dung bài viết:
1. Cách mua Linh Thú, Kỳ Thủ Auto Chess VN
2. Cách chơi Auto Chess VN trên PC
4. Link tải game Auto Chess VN

Hướng dẫn mua mua Kỳ Thủ, Linh Thú trong Auto Chess Mobile VN

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trò chơi bằng chính tài khoản Auto Chess VN của mình, nếu chưa có tham khảo cách tạo tài khoản Auto Chess tại đây. Trên giao diện chính của trò chơi, bạn click vào hệ thộng Cửa Hàng nằm góc bên phải màn hình.

cach mua ky thu linh thu trong auto chess vn 2

Bước 2: Xuất hiện hệ thống giao diện Cửa Hàng, tại đây bạn chọn tab Kỳ Thủ (tức Linh Thú) như hình bên dưới của chúng tôi.

cach mua ky thu linh thu trong auto chess vn 3

Bước 3: Danh sách Kỳ Thủ Auto Chess VN hiện ra, bạn có thể sử dụng Bánh Gừng, Kẹo hoặc Bánh Donut để mua chúng, sử dụng tính năng lọc theo loại tiền thanh toán nếu như bạn muốn.

cach mua ky thu linh thu trong auto chess vn 4

Bước 4: Mỗi Kỳ Thủ và Linh Thú trong Auto Chess VN đều có giá trị, sử dụng loại tiền thanh toán khác nhau. Một số Linh Thú bạn chỉ có thể mua được bằng cách nạp tiền (Bánh Gừng hoặc Bánh Donut) và số còn lại sẽ được mua bằng Kẹo kiếm qua các trận đấu. Sau khi lựa chọn xong bạn click vào giá xuất hiện bên dưới mỗi Kỳ Thủ, Linh Thú trong Auto Chess VN.

cach mua ky thu linh thu trong auto chess vn 5

Bước 5: Lúc này, một thông báo xuất hiện, hỏi bạn có chắc chắn muốn mua Linh Thú này hay không, chọn Xác Nhận nếu bạn đã chắc chắn mua, còn muốn thay đổi thì bạn ấn Hủy và chọn lại.

cach mua ky thu linh thu trong auto chess vn 6

Khi quá trình mua Kỳ Thủ, Linh Thú trong Auto Chess VN hoàn tất, bạn vào tiến hành chơi bất kỳ một trấn đấu, bạn sẽ thấy Linh Thú của mình đã được thay đổi bằng con mới mua. Chơi Auto Chess Mobile trên PC bào giờ cũng mang đến cho bạn một sự thú vị không thể chối từ, nếu chưa thử thì chắc chắn bạn đã bỏ lỡ khá nhiều điều thú vị rồi đấy.

Link tải game Auto Chess VN

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mua-ky-thu-linh-thu-trong-auto-chess-vn-53897n.aspx
Sau khi được VNG phát hành tại Việt Nam, Auto Chess VN đã trở thành tựa game bàn cờ có số lượng người chơi đông đảo hiện nay. Trò chơi liên tục được cập nhật hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho game thủ.
- Link tải phiên bản Android: Auto Chess VN cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Auto Chess VN cho iPhone

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các thuật ngữ thường dùng trong Auto Chess VN
Cách chơi Auto Chess VN không bị giật lag
Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile VNG
Các lỗi thường gặp khi chơi Auto Chess VN
Hướng dẫn nhận miễn phí 3000 Kẹo Auto Chess VN
Từ khoá liên quan:

cach mua ky thu Auto Chess VN

, cach mua linh thu Auto Chess VN, ky thu linh thu auto chess mobile vn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá