Cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại

Nếu như không thích sử dụng số điện thoại để đăng ký Auto Chess Mobile, người dùng hoàn toàn có thể tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại bởi vì ngoài điện thoại ra Auto Chess Mobile hỗ trợ người dùng sử dụng cả Email.

Về cơ bản thì sử dụng Email để đăng ký Auto Chess Mobile sẽ đem lại nhiều lợi ích và an toàn hơn đăng ký Auto Chess Mobile bằng số điện thoại. Và sử dụng Email cũng là cách duy nhất hiện nay giúp người dùng tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại. Thêm một lưu ý nữa việc sử dụng điện thoại không chỉ kém bảo mật mà nó còn gây khó khăn khi Auto Chess Mobile chỉ hỗ trợ số điện thoại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai

Tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại

Cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại

Bước 1: Để có thể tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại, chúng ta vẫn áp dụng cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile như bình thường bằng cách click TẠI ĐÂY để liên kết đến trang đăng ký tài khoản.
Bước 2: Vì trang sẽ tự động nhận diện địa điểm của bạn nên khi mở trang ra chắc chắn sẽ hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt, lúc này bạn nhìn lên trên góc phải và chọn Đăng Ký.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 2

Bước 3: Ở đây Auto Chess Mobile sẽ mặc định bắt bạn tạo tài khoản Auto Chess Mobile bằng số điện thoại, tuy nhiên chúng ta có thể thay đổi với một lựa chọn ở dưới là đăng ký Email.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 3

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ, mã captcha hay mật khẩu 2 lần, chúng ta nhấn vào nhận mã xác nhận và sau đó nhanh chóng vào mail để kiểm tra nhé, bạn sẽ chỉ có 1 phút để làm việc này thôi.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 4

Bước 5: Giờ hãy nhanh chóng vào Email, chắc chắn bạn sẽ thấy có 1 email gửi đến với một dòng mã code, mã code này hiệu lực chỉ trong vòng 1 phút và người dùng cần nhanh chóng copy nó lại.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 5

Bước 6: Và quay lại nhanh trang đăng ký Auto Chess Mobile vừa rồi, paste mã code nhận được rồi nhấn vào đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 6

Chỉ cần bạn thấy tài khoản Email mà bạn vừa đăng ký đăng nhập thành công như vậy việc tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại đã hoàn tất rồi đó.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 7

Giờ chúng ta chỉ cần đăng nhập tài khoản vào Auto Chess Mobile để chơi như bình thường.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 8

Bạn có thể sử dụng nó để chơi Auto Chess Mobile trên Android, iPhone, iOS hay trên PC thông qua Bluestacks như hình dưới đây.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-auto-chess-mobile-khong-can-so-dien-thoai-46307n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại, với cách trên bạn sẽ có thêm một lựa chọn trong việc đăng ký tài khoản Auto Chess Mobile. Và như ảnh cuối bài bạn cũng thấy rồi đấy chúng ta có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC thông qua phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay là Bluestacks, nếu bạn cũng muốn vây có thể tham khảo cách chơi Auto Chess Mobile trên PC tại đây, Taimienphi.vn tin chắc rằng nó sẽ không làm tốn thời gian của bạn đâu.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách farm vàng và kết hợp quân Auto Chess Mobile tốt nhất
Hình nền Dota Auto Chess cực đẹp cho máy tính và điện thoại
Mẹo dành chiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN
Các lỗi thường gặp khi chơi Auto Chess VN
So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Auto Chess Mobile khong can so dien thoai

, cach tao tai khoan Auto Chess Mobile, dang ky Auto Chess Mobile khong can so dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VN

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VN là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VN có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá