Auto Chess Mobile lỗi không đăng nhập được sửa như thế nào?

Game AutoBattle nổi tiếng đầu tiên của Dragonest cũng thường xuyên xảy ra một số lỗi nghiêm trọng, lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile hay lỗi không thể login game. Nếu bạn gặp phải tình trạng như vậy, hãy thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

Như các bạn đã biết, Auto Chess Mobile là một game nhân phẩm bàn cờ 8x8 có hệ thống chiến đấu tự động đã xuất hiện trên Mobile nhiều ngày trước đây. Và bạn cần phải có một tài khoản Auto Chess Mobile dùng để chơi, nhưng không phải ai cũng có thể đăng nhập một cách bình thường.

auto chess mobile loi khong dang nhap duoc sua nhu the nao

Lỗi không đăng nhập được game Auto Chess Mobile

1. Nguyên nhân

Hiện tại lỗi không đăng nhập được game Auto Chess Mobile có rất nhiều và chúng liên tục xuất hiện khi trò chơi cập nhật phiên bản mới, thêm nội dung mới, thêm tướng mới hoặc thay đổi giao diện game ... dẫn đến tình trạng game thủ cập nhật bị thiếu file, hệ thống không tương thích hay hệ điều hành Android hoặc iOS chưa thể chơi ngay tại thời điểm đó.

2. Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile

A) Nhập sai tài khoản, mật khẩu Auto Chess Mobile
Trường hợp đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó chính là tài khoản và mật khẩu game Auto Chess Mobile. Trò chơi có 3 hình thức đăng nhập bao gồm tài khoản Dragonest, tài khoản Facebook và tài khoản Google. Bạn cần phải chọn lựa chính xác tài khoản đăng nhập trò chơi nếu xuất hiện lỗi không đăng nhập Auto Chess Mobile.
- Lời khuyên: Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản với nhau để tăng tính bảo mật, tránh tình trạng mất hoặc quên dẫn đến lỗi đăng nhập Auto Chess Mobile.

auto chess mobile loi khong dang nhap duoc sua nhu the nao 2

B) Lỗi đăng nhập Auto Chess Mobile truy cập khi đang bảo trì

Trường hợp thứ 2 có thể là do bạn truy cập game ngay khi đang bảo trì hoặc cập nhật phiên bản nên xuất hiện lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile. Chính vì vậy bạn cần phải thường xuyên truy cập vào trang chủ, website chính thức Auto Chess Mobile cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi.
- Website chính thức của Auto Chess Mobile VN tại đây

auto chess mobile loi khong dang nhap duoc sua nhu the nao 3

C) Lỗi đăng nhập Auto Chess Mobile do update, cập nhật thiếu
Một trong những phương pháp hữu hiệu nhật để khắc phục lỗi này đó chính là cài đặt lại game, bạn nên xóa toàn bộ trò chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại hoặc máy tính và sau đó tiến hành cài đặt lại, có thể do quá trình cập nhật phiên bản mới xảy ra lỗi mất mạng hoặc tải thiếu file hệ thống .... tải và cài đặt Auto Chess Mobile theo liên kết bên dưới.

- Link tải phiên bản Android: Auto Chess Mobile VN cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Auto Chess Mobile VN cho iPhone

auto chess mobile loi khong dang nhap duoc sua nhu the nao 4

D) Lỗi đăng nhập Auto Chess Mobile trên iOS

Với các thiết bị iOS thì lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile xảy ra thường xuyên, các nhà phát triển cũng thông báo rằng hệ thống thỉnh thoảng không tương thích trên điện thoại chạy iOS. Vì vậy Dragonest vẫn cố gắng khác phục tình trạng này để mạng lại trải nghiệm tốt cho trò chơi, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Nếu bạn sử dụng HĐH iOS để chơi thì nên thường xuyên truy cập tại đây để xem thông tin mới nhất, hoặc cách khắc phục đối HĐH của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/auto-chess-mobile-loi-khong-dang-nhap-duoc-sua-nhu-the-nao-55618n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile của Taimienphi, không chỉ chơi trên mobile, bạn đọc và game thủ cũng có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng cách sử dụng các phầm mềm giả lập Android.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiến Binh Quỷ, đội hình siêu khỏe trong Auto Chess Mobile
Bản cập nhật Auto Chess Mobile VN 16/4 có gì mới ?
Các lỗi thường gặp khi chơi Auto Chess VN
Cách làm chủ đội hình Mage trong Dota Auto Chess
Cách đổi tiếng Trung sang tiếng Anh trong Auto Chess Mobile
Từ khoá liên quan:

loi dang nhap Auto Chess Mobile

, khong vao duoc Auto Chess Mobile, khong login duoc Auto Chess Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá