Chiến Binh Quỷ, đội hình siêu khỏe trong Auto Chess Mobile

Đối với tựa game Auto Chess Mobile thì việc xây dựng được một đội hình không phải là đơn giản khi mà có rất nhiều chiến thuật được ra, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đến với Chiến Binh Quỷ và cách xây dựng đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile để biết được sức mạnh của đội hình này là như thế nào.

Chiến Binh Quỷ hay còn một cái tên gọi khác là Demon, một đội hình gần như bao gồm đầy đủ các Demon với sức hủy diệt luôn ở mức cao nhất trong Auto Chess Mobile. Vậy đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile có những gì, điểm yếu và mạnh của nó ra sao ? Tất cả các thông tin trên chúng ta sẽ được biết trong bài viết hướng dẫn cách xây dựng đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile dưới đây.
 

Mục Lục bài viết:
1. Ưu / Nhược điểm Chiến Binh Quỷ.
2. Các heroes trong Chiến Binh Quỷ.
3. Lưu ý khi chơi đội hình Chiến Binh Quỷ.

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile

Đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile
 

Hướng dẫn xây dựng đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile

- Tải Auto Chess cho Android tại đây.
- Tải Auto Chess cho iPhone tại đây.

1. Ưu / Nhược điểm Chiến Binh Quỷ

Ưu điểm:
- Sở hữu sức sát thương cực lớn trong Auto Chess Mobile.
- Đội hình gần như bất bại với khả năng thổi bay kẻ địch trong vòng tích tắc.
- Đội hình khá hoàn hảo cả công, thủ lẫn tấn công vật lý.
- + 50% tấn công cho tất cả đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile.

Nhược điểm:
- Máu giấy ở giai đoạn đầu.
- Dễ thọt do Chiến Binh Quỷ từ đầu rất yếu.
- Khá khó khăn khi đối đầu với đội hình chuyên phép.

2. Các heroes trong Chiến Binh Quỷ

Hell Knight - Beelzebub.

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 2

Nhìn qua bạn có thể đoán ngay đây chính là Chaos Knight của Dota 2, bộ kỹ năng của Hell Knight gần như được giữ nguyên lại với Chaos và đây là lớp nhân vật khá toàn diện khi vừa có thể đỡ đòn lại kèm theo stun khống chế đối phương cực lâu.

Phantom Queen - Asmodeus

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 3

Phantom Queen thuộc lớp Chiến Binh Quỷ kèm thoe đó là hệ sát thú, đặc tính của Phantom Queen chính là ở bay ra đằng sau và tấn công đối phương. Kỹ năng của Phantom Queen cũng rất có lợi khi tấn công phép thuật toàn bộ kẻ địch xung quanh.

Shadow Devil - Samael

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 4

Shadow Devil hay Samael, là hoàng tử của địa ngục và là nhân vật được lựa chọn để kết hợp nhiều combo nhất trong Auto Chess Mobile. Nhắc đến đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile mà không nhắc đến Shadow Devil quả là thiếu sót. Sở hữu khả năng tấn công cực mạnh kèm theo kỹ năng diện rộng vô cùng bá đạo. Có lẽ điểm yếu duy nhất của lớp nhân vật này chính là ở HP thấp.

Fallen Witcher - Goar

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 5

Fallen Witcher là 1 trong 2 "key" khi nhắc đến đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile. Fallen Witcher sở hữu kỹ năng vô cùng đặc biệt khi cho phép đổi máu một đồng đội đằng sau cho mình, ngoài ra khi hóa thành siêu Demon sẽ đem đến khả năng tấn công siêu đỉnh với sát thương và tốc độ tấn công được nâng cao.

Doom Arbiter - Berial

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 6

Không chỉ sỡ hữu kỹ năng cực kỳ khó chịu trong Auto Chess Mobile mà Doom Arbiter còn là lớp nhân vật hội tụ rất nhiều yếu tố như tấn công mạnh lại có lượng HP gần như cao nhất trong Auto Chess Mobile. Doom Arbiter chính là lựa chọn không thể thiếu cho vị trí hàng tiên phong trong đội Chiến Binh Quỷ.

Rogue Guard - Lucifer

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 7

Rogue Guard là lớp nhân vật mới được thêm vào gần đây nhưng đã chiếm vị trí không nhỏ các Player. Sở hữu khả năng tấn công mạnh nhất trong Auto Chess Mobile với lượng máu cũng thuộc hàng cao nhất. Nếu nói về điểm yếu Rogue Guard thì chỉ có duy nhất 1 điều đó là quân Legendary vì thế khó lên 3 sao được.

Taboo Wicher - Dee

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 8

Taboo Wicher không phải thuộc Chiến Binh Quỷ nhưng lại là thành viên "key" còn lại không thể thiếu nến bạn muốn xây dựng đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile. Như đã nói Taboo Wicher và Fallen Witcher khi có mặt trên sân sẽ kích hoạt tính năng tất cả Demon là 1. Như vậy hiệu ứng +50% sát thương sẽ được kích hoạt ngay cả khi có > 1 demon trong bàn cờ. Ngoài tác dụng đó ra thì đây còn là lớp nhân vật cơ động có khả năng trừ sạch mana đối phương sau mỗi đòn chém.

3. Lưu ý khi chơi đội hình Chiến Binh Quỷ

Bạn luôn phải chú ý việc xây dựng đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile là một nước đi mạo hiểm bởi tỉ lệ xuất hiện không phải quá phổ biến và rất dễ thọt đầu, giữ game vì lượng HP là quá yếu. Do đó người chơi cần phải bổ sung thêm các chiến binh từ các tộc khác như:

- Tăng kháng phép: Tssunami Stalker với khả năng stun diện rộng và Abyssal Guard khả năng trừ giáp vô cùng mạnh.

- Thêm máu & giáp: Lựa chọn này có Redaxe Chief và Swordman, vừa dễ lên 3 sao lại mạnh ở thời điểm đầu và giữa game.

- Support: Nếu cần thêm support cũng như kích hoạt hiệu ứng sử dụng skill hồi máu thì Suoul Reaper là lựa chọn không thể thiếu.

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 9

Việc có cho mình một đội hình chuẩn cũng như sự may mắn của bản thân chính là nhân tố chính giúp bạn có được thắng lợi khi xây dựng đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile.

chien binh quy doi hinh sieu khoe trong auto chess mobile 10

Trên đây là toàn bộ những điều mà bạn cần biết về đội hình Chiến Binh Quỷ trong Auto Chess Mobile, một trong những đội hình mạnh và đáng để chơi nhất Auto Chess Mobile.

Auto Chess Mobile đang là tựa game HOT nhất hiện nay, có rất nhiều cách để chơi Auto Chess Mobile và chơi Auto Chess Mobile trên PC cũng là một trong số các lựa chọn đó. Người chơi có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile trên PC để có được trải nghiệm tốt nhất của tựa game này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-binh-quy-doi-hinh-sieu-khoe-trong-auto-chess-mobile-53305n.aspx
Mythical hay các quân cờ 4 gold trong Auto Chess Mobile là một trong những thành phần quyết định kết quả trận đấu, vậy làm thế nào để sử dụng các loại quân cờ này hiệu quả. Với mẹo dùng quân cơ 4 vàng Auto Chess Mobile sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho bạn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn trang bị vật phẩm Auto Chess VN cho người mới bắt đầu
Cách dựng đội hình theo từng giai đoạn trận đấu trong Dota Auto Chess
So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Cách lên đồ Auto Chess Mobile VN hiệu quả nhất
Mẹo giành chiến thắng dễ dàng trong Auto Chess VN
Từ khoá liên quan:

chien binh quy

, auto chess mobile, doi hinh chien binh quy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới