Cách xây dựng đội hình Full Warrior, sức mạnh của những chiến binh

Bạn đã bao giờ xây dựng đội hình Full Warrior chưa? Một đội hình siêu khỏe và gần như bất bại ở mọi ván cờ, đó chính là công thức mà người chơi Auto Chess Mobile đang áp dụng với một đội hình toàn các chiến binh.

Trong Auto Chess Mobile có rất nhiều đội hình có thể xây dựng tùy vào ván cờ và đối thủ của bạn đang chơi. Tuy nhiên khi xây dựng đội hình Full Warrior, một đội hình mà cả những người mới chơi có thể chơi được do nó đơn giản lại dễ dàng có được và điều quan trọng là đội hình này khó bị khắc chế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu, nhược điểm cũng như một vài thông tin khi xây dựng đội hình Full Warrior nhé.

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh

Xây dựng đội hình Full Warrior

Mục Lục bài viết:
1. Ưu / Nhược điểm Chiến Binh.
2. Các heroes trong Chiến Binh.
3. Lưu ý khi xây dựng đội hình Full Warrior.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Full Warrior

Link tải Auto Chess trên thiết bị Android, iOS mới nhất

=> Link tải Auto Chess cho Android

=> Link tải Auto Chess cho iOS

1. Ưu / Nhược điểm Chiến Binh

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 2

Ưu điểm:
- Dễ dàng roll ra ngay ở thời điểm đầu game
- Dễ dàng đì đối phương ở thời điểm đầu game với Axe và Swordman.
- Dễ dàng chơi, phù hợp với mọi cấp độ chơi Auto Chess Mobile.

Nhược điểm:
- Khó có thể lên 3 sao bởi phải lên rất nhiều thứ.
- Sát thương đội hình này ở mức trung bình.
- Kết hợp nhiều khiến khó đạt 50 gold nhanh.

2. Các heroes trong Chiến Binh

Redaxe Chief - Axe Redaxe

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 3

Redaxe Chief là Chiến Binh dễ dang đạt 3 sao cũng như là quân cờ rất hữu dụng ở thời điểm đầu game cũng như giữa game. Redaxe Chief cho phép đỡ đòn đối phương cực kỳ tốt và Redaxe Chief kết hợp tốt với mọi combo.

Swordman - Gale Thornblade

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 4

Swordman không chỉ mạnh ngay ở thời điểm đầu game mà nói chính xác hơn là ở mọi thời điểm Swordman luôn phát huy được sức mạnh của mình. Không chỉ sát thương khá cao mà kỹ năng của Swordman còn tấn công nhiều mục tiêu, trong lúc sử dụng sẽ miễn nhiễm với phép thuật.

Tusk Champion - Lord of Tundra

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 5

Tusk Champion là một trong những Chiến Binh mà sức mạnh luôn phát huy ở thời điểm đầu game với kỹ năng cho phép gây một lượng sát thương lớn. Mặc dù cuối game Tusk Champion không còn quá mạnh nhưng nó có thể kết hợp với Lycan để thêm % sát thương cũng như dễ dàng lên 3 sao là một ưu điểm lớn.

Abyssal Guard - Strong

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 6

Một trong những điểm yếu khi xây dựng đội hình Full Warrior đó là có quá nhiều melee và lại chống phép thấp. Chính vì vậy mà Abyssal Guard được thêm vào kèm thêm một Legendary hệ Cá nữa sẽ cho phép bạn tăng khả năng chống phép. Ngoài ra Abyssal Guard sở hữu kỹ năng giúp trừ giáp đối phương vô cùng lợi hại.

Werewoft - Woft Scrat

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 7

Werewoft là một Chiến Binh kết hợp được với nhiều đội hình khác nhau nhờ vào khả năng triệu hồi của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý rằng khi xây dựng đội hình Full Warrior hãy để Werewoft ở một vị trí riêng bởi khi triệu hồi có thể làm ảnh hưởng đến di chuyển các tướng khác.

Pirate Captain - Jack D Erik

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 8

Pirate Captain không chỉ là lớp nhân vật đỡ đòn cực tốt mà còn có khả năng gây sát thương, choáng diện rộng. Các kỹ năng của Pirate Captain cũng hồi nhanh cho nên đây là lớp nhân vật không thể thiếu cho mọi combo.

Doom Arbiter - Berial

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 9

Về sức mạnh của Doom Arbiter thì khỏi phải nói rồi, sở hữu kỹ năng khống chế bậc nhất Auto Chess Mobile lại có lượng máu cao kèm sức sát thương cực khỏe. Tuy vậy khi xây dựng đội hình Full Warrior bạn cần phải lưu ý lựa chọn Doom Arbiter hay Rogue Guard đấy.

Rogue Guard - Lucifer

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 10

Rogue Guard là một lá cờ mới được thêm vào Auto Chess Mobile. Thuộc loại quân Truyền Thuyết cho nên sức mạnh của Rogue Guard là không thể bàn cãi. Sức mạnh của Rogue Guard gần như là mạnh nhất Auto Chess Mobile tuy nhiên vì là Legendary nên khó có thể đạt được 3 sao.

Berserker - Arour'du

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 11

Cũng là một trong những Chiến Binh mạnh với lượng tấn công to nhất game tuy nhiên khi chơi Berserker người chơi cần lưu ý phải xây dựng thêm 1 Troll nữa để phát huy được sức mạnh cũng như kích hoạt đánh nhanh.

3. Lưu ý khi xây dựng đội hình Full Warrior

Xây dựng đội hình toàn các chiến binh tuy nhiên bạn vẫn còn thừa một vài vị trí và đây chính là lúc để bạn kết hợp với các vị trí đó khiến cho combo của bạn xây dựng mạnh hơn.

xay dung doi hinh full warrior suc manh cua nhung chien binh 12

- Fortune Teller: Sự lựa chọn nếu bạn muốn Berserker có hỗ trợ, toàn quân tăng 10% giáp cũng như khả năng hồi sinh.
- Unicorn & Razorclaw: Nếu như bạn muốn có một chút hồi máu, khả năng triệu hồi cũng như thêm % sát thương đến từ tộc beast.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xây dựng đội hình Full Warrior cũng như các thành viên của đội hình này mà bạn cần phải lưu ý. Combo Chiến Binh thực sự dễ chơi, dễ xây dựng và nó thích hợp cho mọi đối tượng chơi Auto Chess Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xay-dung-doi-hinh-full-warrior-suc-manh-cua-nhung-chien-binh-53304n.aspx
Hiện tại thì Auto Chess Mobile có thể chơi trên máy tính và cấu hình game Auto Chess trên máy tính cũng không quá cao. Tuy nhiên nếu bạn lo ngại vấn đề cấu hình game Auto Chess Mobile thì Taimienphi.vn cũng có một giải pháp khác cho bạn để chơi Auto Chess Mobile trên PC đó là chơi Auto Chess Mobile trên PC thông qua các phần mềm giả lập Android và lựa chọn hàng đầu ở đây là Bluestacks, tham khảo cách chơi Auto Chess Mobile trên PC tại đây để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản Update Auto Chess Mobile 19/9 có gì HOT ?
So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Cách làm chủ đội hình Mage trong Dota Auto Chess
Cách đổi tiếng Trung sang tiếng Anh trong Auto Chess Mobile
Cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại
Từ khoá liên quan:

xay dung doi hinh full warrior

, doi hinh sieu chien binh trong Auto Chess Mobile, cach choi warrior Auto Chess Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chess Rush

    Game chiến thuật trên mobile

    Chess Rush là một thể game chiến thuật mới có phong cách chiến đấu theo dạng bàn cờ tương tự như Dota Auto Chess, tựa game di động Chess Rush được gã khổng lồ Trung Quốc Tencent phát triển dành riêng trên hệ thống Android và iOS.

Tin Mới