Top ứng dụng Camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Camera trên iPhone đã có khá đủ những tính năng cần thiết cho một bức ảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 11 và muốn tạo ra những bức ảnh vừa chuyên nghiệp vừa thú vị, thì hãy thử trải nghiệm những ứng dụng camera được giới thiệu dưới đây nhé!

iPhone của Apple là dòng smartphone có cảm biến camera tốt nhất hiện nay; và những bức ảnh vốn có chất lượng cao sẽ càng trở nên đặc biệt hơn nữa với sự hỗ trợ của hàng loạt ứng dụng camera của bên thứ 3. Cảm biến camera mới trên loạt iPhone 11 đã nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, có một điểm trừ là ứng dụng camera mặc định trên iPhone thường thiếu những tính năng như chế độ Pro mode, định dạng ảnh thô, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, để bù đắp lại những khuyết điểm như trên.

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11, 11 pro, 11 pro max

Những ứng dụng Camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
 

Tổng hợp phần mềm Camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max:
1. VSCO.
2. Camera-M.
3. ProCam 7 camera.
4. Moment - Pro Camera.
5. Halide Camera.
6. DSLR Camera.

1. VSCO

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11 11 pro 11 pro max

VSCO là một trong những ứng dụng camera hàng đầu cho iPhone. Nó được cài đặt trước cho 10 bối cảnh khác nhau và được tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh độ tương phản, bão hòa, v.v. Phiên bản trả phí của VSCO có tới 200 bối cảnh cài đặt trước khác nhau và công cụ nâng cao như HSL và chỉnh sửa video.

Ứng dụng cho phép điều chỉnh cường độ bộ lọc và tinh chỉnh màu sắc ảnh. Nếu bạn mới bắt đầu học chỉnh sửa ảnh thì đây chính xác là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn.

- Download VSCO cho iPhone

2. Camera-M

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11 11 pro 11 pro max 2

Camera-M chắc chắn sẽ chiếm lĩnh trái tim của bạn với giao diện vô cùng đơn giản. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái thực hiện những công việc như sao lưu tùy chỉnh, phơi sáng, lấy nét thủ công, chọn nhiều định dạng ảnh khác nhau, v.v.

Mỗi cài đặt trên Camera-M cũng đều được thực hiện một cách dễ dàng, và bạn có thể tận dụng phần lớn ổ cứng thiết bị nhờ được hỗ trợ tính năng Deep Fusion và Smart HDR.

- Download Camera M cho iPhone tại đây.

3. ProCam 7 camera

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11 11 pro 11 pro max 3

ProCam 7 cũng là một ứng dụng camera tuyệt vời dành cho iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max. Ứng dụng này có chế độ ban đêm giúp chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, chế độ chụp ảnh liên tục để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào, chế độ chụp ảnh phơi sáng, và chụp ảnh chân dung.

Ngoài ra, nó cũng có những công cụ hỗ trợ tính thời gian, chống rung, v.v. Người dùng có thể chỉnh sửa thủ công độ phơi sáng, tốc độ chụp, ISO, lấy nét, cân bằng trắng, định dạng ảnh thô. Trình chỉnh sửa hình ảnh, video được tích hợp trong ProCam 7 có tới 60 bộ lọc, cùng với khả năng cắt ảnh/video, làm phẳng, v.v.

- Download ProCam cho iPhone

4. Moment - Pro Camera

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11 11 pro 11 pro max 4

Ứng dụng Moment - Pro Camera cho phép bạn quản lý ảnh và video một cách thủ công. Nó cho phép người dùng click vào ảnh thô, hỗ trợ chỉnh sửa màu, v.v. Tính năng chụp ảnh phơi sáng sẽ giúp tạo ra những điểm mờ và sáng rõ nét trên ảnh. Nó còn giúp tạo ra các đường kẻ xọc ở bên dưới hoặc trên một khu vực nào đó để người dùng có thể tự làm sáng khung cảnh xung quanh.

Với Moment - Pro Camera, người dùng còn có thể chụp ảnh liên tục, ổn định cũng như điều chỉnh âm thanh của video. Ứng dụng cũng hỗ trợ ống kính Moment Anamorphic, để chụp ảnh theo phong cách hoài cổ.

- Download Moment Pro Camera Cho iPhone tại đây.

5. Halide Camera

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11 11 pro 11 pro max 5

Halide đã được chứng minh là một trong những ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone, và có lẽ không cần giới thiệu nhiều thêm nữa. Người dùng có thể điều chỉnh độ phơi sáng và lấy nét một cách vô cùng tiện lợi khi sử dụng phần mềm này. Nó còn được trang bị những công cụ tiên tiến để lấy tiêu điểm, chụp ảnh theo chiều sâu, lấy ảnh thô, ....

Trên iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi ống kính trong các khung cảnh khác nhau và chụp ảnh với chế độ 1 tay. Với iPhone XR, bạn còn có thể click vào ảnh chân dung của thú cưng hoặc vật dụng, điều mà camera mặc định trên iPhone không thể làm được. Người dùng cũng có thể tự chỉnh sửa độ cân bằng trắng, ISO, nhiệt độ màu, v.v.

- Download Halide cho iPhone

6. DSLR Camera

top ung dung camera tot nhat cho iphone 11 11 pro 11 pro max 6

DSLR Camera có 160 bộ lọc khác nhau và chế độ ban đêm đáng kinh ngạc. Nó được trang bị 3 chế độ: tự động (tự động chỉnh sửa các cài đặt sẵn và làm sáng ảnh và video), thủ công (tùy chọn lấy nét và cân bằng trắng thủ công) và P (cho phép chụp ảnh với độ phơi sáng hoàn hảo trong thời gian ngắn).

Công cụ AI sẽ tự động lựa chọn bộ lọc tốt nhất cho bức ảnh của bạn dựa vào bối cảnh trong khi trợ lý AR sẽ giúp bạn tìm điểm tựa tốt nhất để chụp ảnh hoặc quay video. Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp sẽ giúp bạn điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản, ánh sáng, bóng, nhiệt độ màu, v.v. Người dùng có thể chụp ảnh và quay video với 2 camera cùng lúc - một tính năng mà không phải ứng dụng nào cũng có được.

- Download DSLR Camera Cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-camera-tot-nhat-cho-iphone-11-11-pro-11-pro-max-56157n.aspx
Trên đây là top 6 ứng dụng camera tốt nhất dành cho iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max. Những ứng dụng này được yêu thích bởi người dùng từ khắp nơi trên thế giới nhờ giúp quản lý và chỉnh sửa ảnh vô cùng hiệu quả. Do đó, nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh bằng điện thoại di động, thì hãy thử trải nghiệm và tự mình cảm nhận những sự khác biệt trên mỗi ứng dụng nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Top Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Deep Fusion - Công nghệ Camera mới trên iOS 13.2 là gì?
Cách bật, tắt Camera trong Windows 11
Hướng dẫn cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop
Cách sửa lỗi camera không hoạt động trên điện thoại Android
Cách cài ứng dụng Android cho Windows 11
Từ khoá liên quan:

ứng dụng camera cho iPhone

, ứng dụng camera cho iPhone 11, ứng dụng camera cho iPhone 11 Pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • VSCO

  Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng nhiều bộ lọc

  VSCO là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đẹp đồng thời mang đến nhiều chức năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao để tạo ra những hình ảnh hoàn hảo cuối cùng cho bạn. VSCO còn có các công cụ chỉnh sửa video, tạo câu chuyện bằng video, sau đó chia sẻ ảnh và video của bạn lên cộng đồng người dùng, tìm kiếm những người bạn biết và kết nối với bạn bè đã sử dụng VSCO.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Máy tính bỏ túi là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh, sinh viên và những người làm việc liên quan đến tính toán. Tuy nhiên, trong trường hợp không có chiếc máy tính cầm tay này bên cạnh, bạn vẫn có thể

 • Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh sách bao gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Tin nhắn 20/10 tặng bạn gái

  Những tin nhắn 20/10 tặng bạn gái là món quà vô cùng ý nghĩa giúp tình yêu của bạn và nàng thăng hoa, lãng mạn hơn. Vì thế, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn đọc những tin nhắn 20/10 cho người yêu hay, ý nghĩa nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá