Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng chụp ảnh miễn phí dành cho iPhone, vậy làm thế nào để lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất? Để giúp bạn quyết định, Taimienphi.vn đã tổng hợp top những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone dựa theo đánh giá tích cực của đông đảo người dùng.

Để chụp ảnh đẹp, nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay tới Camera 360. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thiên về hỗ trợ chụp selfie bằng Camera trước. Các tính năng chụp Camera sau của ứng dụng Camera 360  đều không được đánh giá cao, cho chất lượng ảnh cũng như màu sắc chưa được tốt.

top ung dung chup anh

Tổng hợp ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone, iPad

Trên Camera thường của iPhone, chúng ta cũng có những tùy chỉnh cơ bản giúp chụp ảnh siêu đẹp. Chỉ cần một chút góc độ, di chuyển vị trí chụp bạn đã có thể chụp ảnh trên iPhone siêu đẹp rồi. Tuy nhiên, Camera thường sẽ không đủ các tính năng để hỗ trợ những người dùng thích mơ mộng. Vậy hãy tham khảo top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone để có những bức ảnh đẹp nhất.

Mục Lục bài viết:
1. Camera360.
2. Hydra - Amazing Photography.
3. Hipstamatic Camera.
4. Camera+.
5. NightCap Pro.
6. ProCamera +.
7. ProShot.
8. VSCO.

Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

1. Camera360
Camera360 hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi khả năng chụp ảnh đẹp và chân thực, rõ nét. Phần mềm này hỗ trợ đa dạng hiệu ứng hình ảnh khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo chụp những bức ảnh theo ý muốn. Hơn nữa, Camera360 cũng sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo. Cùng với đó là kho nhãn dán phong phú. Tất cả tính năng này sẽ mang đến cho bạn bức hình đẹp lung linh mà không hề ảo. 

top ung dung chup anh

=> Link tải Camera360 cho iPhone

2. Hydra - Amazing Photography
Phần mềm Hydra - Amazing Photography cho phép người dùng sử dụng Camera chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Phần mềm này có tính năng quay phim HDR, khả năng zoom theo thời gian thực.

Khi mua ứng dụng với giá 5 USD, bạn còn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh với độ phân giải 32Mpx.

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải Hydra - Amazing Photography cho iPhone

3. Hipstamatic Camera
Hipstamatic Camera là giải pháp thay thế cho Camera mặc định của iPhone một cách hoàn hảo. Phần mềm này cho các chế độ chụp ảnh khác nhau, với các bộ lọc màu. Phần mềm này có những tính năng của máy ảnh như điều chỉnh ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ,...

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải Hipstamatic Camera cho iPhone

4. Camera+
Một phần mềm cũng khá quen thuộc là Camera+. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa trước ảnh, các chế độ chụp khác nhau, hiệu ứng hình ảnh, chế độ chụp ảnh macro, focus hay zoom ảnh lên gấp 6 lần.

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải Camera+ cho iPhone

5. NightCap Pro
Ứng dụng NightCap Pro thiên về chụp ảnh trong các điều kiện thiếu sáng. Đây là phần mềm cần có trên iPhone để chụp những bức ảnh đẹp vào buổi đêm.

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải NightCap Pro cho iPhone

6. ProCamera +
Các thiết lập trên ProCamera + được đánh giá khá phức tạp. Tuy nhiên xét tổng thể lại có giao diện khá trực quan. Dù vậy, để sử dụng phần mềm này người dùng cần thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu.

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải ProCamera + cho iPhone

7. ProShot
Giống với ProCam 3, ứng dụng ProShot cho phép người dùng thực hiện các tùy chỉnh bằng tay. Phần mềm này có các thông số cơ bản bằng tay tương tự máy ảnh DSLR: khẩu độ, ISO, cân bằng trắng, khẩu độ,...

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải ProShot cho iPhone

8. VSCO
VSCO là ứng dụng Camera đã khá quen thuộc với nhiều người dùng. Có giao diện được tối giản cho mọi người dùng có thể tiếp cận và sử dụng nhanh.

top ung dung chup anh dep cho iphone

=> Link tải VSCO cho iPhone

Thật tuyệt vời đúng không các bạn, 8 ứng dụng chụp ảnh siêu đẹp trên iPhone với những điểm mạnh khác nhau sẽ mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chup-anh-dep-cho-iphone-7738n.aspx
Một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nữa là khi lỡ xóa ảnh trên iPhone thì làm sao để khôi phục lại. Vấn đề này giờ đây đã có giải pháp. Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone sẽ giúp bạn tìm lại được những bức ảnh đẹp của mình khi vô tình xóa mất.

Xem thêm: Khôi phục ảnh trên iPhone, phục hồi ảnh đã xóa trên iPhone

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kích hoạt tính năng định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone
Top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone
Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại siêu đẹp
Giải thích Ý nghĩa hình xăm đẹp
Cách chụp ảnh bằng VSCO Cam, chỉnh sửa ảnh trên VSCO Cam
Từ khoá liên quan:

ung dung chup anh dep cho iphone

, ung dung chup anh cho ios, app chup anh cho iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camera360 Lite

    Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại

    Camera360 Lite phiên bản rút gọn của Camera360, đây là ứng dụng camera di động chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Camera360 Lite liên tục đứng đầu trong danh sách xếp ...
  • Camera360 Chụp ảnh selfies, chỉnh sửa ảnh đẹp mắt
  • MIX by Camera360 Chỉnh sửa ảnh với bộ lọc đa dạng

Tin Mới