Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone sẽ giúp bạn sở hữu những tấm ảnh tuyệt vời. Tham khảo bài viết sau đây để tìm ra những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho iPhone.

Để chụp ảnh đẹp, nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay tới Camera 360. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thiên về hỗ trợ chụp selfie bằng Camera trước. Các tính năng chụp Camera sau của ứng dụng Camera 360  đều không được đánh giá cao, cho chất lượng ảnh cũng như màu sắc chưa được tốt.

Trên Camera thường của iPhone, chúng ta cũng có những tùy chỉnh cơ bản giúp chụp ảnh siêu đẹp. Chỉ cần một chút góc độ, di chuyển vị trí chụp bạn đã có thể chụp ảnh siêu đẹp bằng iPhone rồi. Tuy nhiên, Camera thường sẽ không đủ các tính năng để hỗ trợ những người dùng thích mơ mộng. Vậy hãy tham khảo top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone để có những bức ảnh đẹp nhất.

Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone:

1. Procam 3

Ứng dụng Procam 3 hỗ trợ chụp ảnh rất tốt trên iPhone. Phần mềm này có các tùy chỉnh kích thước, tỉ lệ ảnh bằng tay. Kể cả khi quay video bạn cũng có thể tùy chọn độ phân giải phù hợp.

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải Procam 3: Procam 3 cho iPhone

2. Hydra - Amazing Photography

Phần mềm Hydra - Amazing Photography cho phép người dùng sử dụng Camera chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Phần mềm này có tính năng quay phim HDR, khả năng zoom theo thời gian thực.

Khi mua ứng dụng với giá 5 USD, bạn còn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh với độ phân giải 32Mpx.

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải Hydra - Amazing Photography: Amazing Photography cho iPhone

3. Hipstamatic Camera

Hipstamatic Camera là giải pháp thay thế cho Camera mặc định của iPhone một cách hoàn hảo. Phần mềm này cho các chế độ chụp ảnh khác nhau, với các bộ lọc màu. Phần mềm này có những tính năng của máy ảnh như điều chỉnh ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ,...

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải Hipstamatic Camera: Hipstamatic Camera cho iPhone.

4. Camera+

Một phần mềm cũng khá quen thuộc là Camera+. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa trước ảnh, các chế độ chụp khác nhau, hiệu ứng hình ảnh, chế độ chụp ảnh macro, focus hay zoom ảnh lên gấp 6 lần.

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải Camera+: Camera+ cho iPhone.

5. NightCap Pro

Ứng dụng NightCap Pro thiên về chụp ảnh trong các điều kiện thiếu sáng. Đây là phần mềm cần có trên iPhone để chụp những bức ảnh đẹp vào buổi đêm.

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải NightCap Pro: NightCap Pro cho iPhone

6. ProCamera +

Các thiết lập trên ProCamera + được đánh giá khá phức tạp. Tuy nhiên xét tổng thể lại có giao diện khá trực quan. Dù vậy, để sử dụng phần mềm này người dùng cần thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu.

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải ProCamera +: ProCamera + cho iPhone

7. ProShot

Giống với ProCam 3, ứng dụng ProShot cho phép người dùng thực hiện các tùy chỉnh bằng tay. Phần mềm này có các thông số cơ bản bằng tay tương tự máy ảnh DSLR: khẩu độ, ISO, cân bằng trắng, khẩu độ,...

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải ProShot: ProShot cho iPhone.

8. VSCO

VSCO là ứng dụng Camera đã khá quen thuộc với nhiều người dùng. Có giao diện được tối giản cho mọi người dùng có thể tiếp cận và sử dụng nhanh.

top ung dung chup anh dep cho iphone

Tải VSCO: VSCO cho iPhone

Thật tuyệt vời đúng không các bạn, 8 ứng dụng chụp ảnh siêu đẹp trên iPhone với những điểm mạnh khác nhau sẽ mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chup-anh-dep-cho-iphone-7738n.aspx
Một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nữa là khi lỡ xóa ảnh trên iPhone thì làm sao để khôi phục lại. Vấn đề này giờ đây đã có giải pháp. Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone sẽ giúp bạn tìm lại được những bức ảnh đẹp của mình khi vô tình xóa mất.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chụp, chỉnh sửa ảnh RAW trên iPhone bằng Lightroom
Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất
Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android
Cách dùng Prisma, biến ảnh chụp thành tranh sơn mài cực HOT
Cách chụp ảnh đẹp hơn với ứng dụng Ulike
Từ khoá liên quan:

top ung dung chup anh dep cho iphone

, ung dung chup anh cho ios, ung dung chup anh cho iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Pix Camera

    Biến iPhone, iPad thành máy chụp ảnh chuyên nghiệp

    Microsoft Pix Camera là ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời mà Microsoft dành cho các thiết bị iPhone, iPad và được đánh giá là một trong 50 ứng dụng tốt nhất của năm do tạp chí Time bình chọn. Với Microsoft Pix Camera bạn sẽ dễ dàng có những bức ảnh đẹp mắt chẳng kém gì những nhiếp anh gia chuyên nghiệp.

  • LemoCam Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho điện thoại Android
  • Frismo Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad
  • Photo B612 Ứng dụng chụp ảnh selfie, chỉnh sửa ảnh đẹp cho mobile
  • SODA Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp mắt cho di động
  • BeautyCam Ứng dụng chụp ảnh tự sướng tuyệt đẹp cho di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá