Hướng dẫn kích hoạt tính năng định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone

Nếu như bạn muốn iPhone tự động lưu lại các kỷ niệm của bạn theo đừng địa điểm khu vực, hãy kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone lên và ở mỗi bức ảnh chụp sẽ được tự động gán các địa chỉ nơi mà bạn đang đứng để chụp ảnh. Và để kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone vô cùng đơn giản.

Kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone không phải là để theo dõi bạn đang ở đâu vào lúc nào. Nếu suy nghĩ rộng hơn bạn sẽ thấy nếu kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone bạn sẽ lưu lại được những album theo khu vực vô cùng thú vị và đôi khi nó còn giúp bạn biết được vị trí món đồ, món ăn ở khu vực đó. Hơn thế nữa việc kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone vô cùng đơn giản, nếu không thích bạn chỉ cần làm theo ngược lại để tắt nó đi.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone

Kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone

 

Hướng dẫn kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone

Bước 1: Để có thể kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone hay nói chính xác hơn là kích hoạt định vị, chúng ta chỉ cần vào phần cài đặt trên máy.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 2

Bước 2: Tại đây bạn vào phần quyền riêng tư > lựa chọn dịch vụ định vị và dĩ nhiên ở trong này bạn cần phải kích hoạt nó lên để sử dụng.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 3

Bước 3: Ở trong này bạn chỉ cần kích hoạt dịch vụ định vị lên rồi sau đó nhấn vào phần Camera trên điện thoại iPhone hay iPad của bạn.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 4

Bước 4: Và ở trong này bạn chỉ cần kích hoạt khi dùng ứng dụng tức là bạn đã kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone thành công.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 5

Bước 5: Và sau đó bạn hãy chụp ảnh như bình thường, khi bạn vào kho ảnh xem theo từng ngày, tháng sẽ hiển thị địa điểm bạn chụp ảnh của các bộ ảnh hoặc từng ảnh riêng biệt.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 6

Hoặc hiển thị khi bạn tìm kiếm theo album, đây là toàn bộ các địa điểm khi bạn tiến hành chụp, các album này được sắp xếp một cách logic và trông rất đẹp mắt.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 7

Ngoài ra chúng ta có thể xem dưới dạng Google Maps để biết được cụ thể vị trí các bức ảnh được chụp ở đâu, 1 tính năng vô cùng thú vị khi kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 8

Trên đây là cách kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone, một tính năng cơ bản mà bất cứ người dùng iPhone nào cũng cần phải biết bởi khi bạn kích hoạt định vị sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại cho người dùng.

Chẳng hạn bạn có thể tìm iphone bị mất khi kích hoạt tính năng này lên, GPS vô cùng quan trọng và sử dụng nó để tìm iPhone bị mất rất hiệu quả.

Tuy vậy nếu bạn bật GPS lên thì khả năng bạn bị một ai đó hay chính người thân của bạn theo dõi là hoàn toàn có thể, vì thế hãy tắt định vị iPhone khi cảm thấy không cần thiết nữa. Dù sao Taimienphi.vn không khuyến khích người sử dụng tắt định vị iPhone bởi nó hại ít nhưng lợi thì rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-dinh-vi-vi-tri-khi-chup-anh-tren-iphone-52988n.aspx
Ngoài việc tìm hiểu cách kích hoạt tính năng trên iPhone 11, người dùng hệ điều hành IOS cũng có thể tìm hiểu cách chụp màn hình iPhone 13 (phiên bản iPhone mới nhất hiện nay).  Mặc dù quá khó khăn nhưng nếu không thao tác đúng bạn sẽ không chụp được ảnh. Chi tiết cách chụp màn hình iPhone 13 đã được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Camera 360 về điện thoại Android, iPhone để chỉnh sửa, chụp ảnh
Cách chụp ảnh màn hình máy tính bằng FastStone Capture
Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone
Tắt tính năng đổ bóng cửa sổ trong Windows 7
Từ khoá liên quan:

kich hoat tinh nang dinh vi khi chup anh tren iPhone

, kich hoat dinh vi tren iPhone, bat dinh vi khi chup anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camera360 Lite

    Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại

    Camera360 Lite phiên bản rút gọn của Camera360, đây là ứng dụng camera di động chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Camera360 Lite liên tục đứng đầu trong danh sách xếp ...
  • Camera360 Chụp ảnh selfies, chỉnh sửa ảnh đẹp mắt
  • MIX by Camera360 Chỉnh sửa ảnh với bộ lọc đa dạng

Tin Mới