Hướng dẫn kích hoạt tính năng định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone

Nếu như bạn muốn iPhone tự động lưu lại các kỷ niệm của bạn theo đừng địa điểm khu vực, hãy kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone lên và ở mỗi bức ảnh chụp sẽ được tự động gán các địa chỉ nơi mà bạn đang đứng để chụp ảnh. Và để kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone vô cùng đơn giản.

Kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone không phải là để theo dõi bạn đang ở đâu vào lúc nào. Nếu suy nghĩ rộng hơn bạn sẽ thấy nếu kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone bạn sẽ lưu lại được những album theo khu vực vô cùng thú vị và đôi khi nó còn giúp bạn biết được vị trí món đồ, món ăn ở khu vực đó. Hơn thế nữa việc kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone vô cùng đơn giản, nếu không thích bạn chỉ cần làm theo ngược lại để tắt nó đi.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone

Kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone
 

Hướng dẫn kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone

Bước 1: Để có thể kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone hay nói chính xác hơn là kích hoạt định vị, chúng ta chỉ cần vào phần cài đặt trên máy.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 2

Bước 2: Tại đây bạn vào phần quyền riêng tư > lựa chọn dịch vụ định vị và dĩ nhiên ở trong này bạn cần phải kích hoạt nó lên để sử dụng.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 3

Bước 3: Ở trong này bạn chỉ cần kích hoạt dịch vụ định vị lên rồi sau đó nhấn vào phần Camera trên điện thoại iPhone hay iPad của bạn.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 4

Bước 4: Và ở trong này bạn chỉ cần kích hoạt khi dùng ứng dụng tức là bạn đã kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone thành công.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 5

Bước 5: Và sau đó bạn hãy chụp ảnh như bình thường, khi bạn vào kho ảnh xem theo từng ngày, tháng sẽ hiển thị địa điểm bạn chụp ảnh của các bộ ảnh hoặc từng ảnh riêng biệt.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 6

Hoặc hiển thị khi bạn tìm kiếm theo album, đây là toàn bộ các địa điểm khi bạn tiến hành chụp, các album này được sắp xếp một cách logic và trông rất đẹp mắt.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 7

Ngoài ra chúng ta có thể xem dưới dạng Google Maps để biết được cụ thể vị trí các bức ảnh được chụp ở đâu, 1 tính năng vô cùng thú vị khi kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone.

huong dan kich hoat tinh nang dinh vi vi tri khi chup anh tren iphone 8

Trên đây là cách kích hoạt định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone, một tính năng cơ bản mà bất cứ người dùng iPhone nào cũng cần phải biết bởi khi bạn kích hoạt định vị sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại cho người dùng.

Chẳng hạn bạn có thể tìm iphone bị mất khi kích hoạt tính năng này lên, GPS vô cùng quan trọng và sử dụng nó để tìm iPhone bị mất rất hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-dinh-vi-vi-tri-khi-chup-anh-tren-iphone-52988n.aspx
Tuy vậy nếu bạn bật GPS lên thì khả năng bạn bị một ai đó hay chính người thân của bạn theo dõi là hoàn toàn có thể, vì thế hãy tắt định vị iPhone khi cảm thấy không cần thiết nữa. Dù sao Taimienphi.vn không khuyến khích người sử dụng tắt định vị iPhone bởi nó hại ít nhưng lợi thì rất nhiều.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh màn hình máy tính bằng FastStone Capture
Tắt tính năng đổ bóng cửa sổ trong Windows 7
Cách sử dụng Ulike cho người mới
Tìm điểm phát wifi trên Facebook cho iPhone, iPad
5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất
Từ khoá liên quan:

kich hoat tinh nang dinh vi khi chup anh tren iPhone

, kich hoat dinh vi tren iPhone, bat dinh vi khi chup anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camera360

    Quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Windows

    Camera360 là phần mềm hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm cả máy tính lẫn điện thoại di động. Với Camera360 bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và lưu lại mọi khoản khắc trong cu ...
  • Camera360 Lite Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại
  • MIX by Camera360 Chỉnh sửa ảnh với bộ lọc đa dạng

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá