Tìm iPhone bị mất bằng iCloud, định vị iPhone bị tắt máy

Để tìm iPhone hoặc iPad bị mất, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Tìm. Nếu không thể tìm iPhone bị mất hoặc nghi ngờ nó bị đánh cắp, bạn nên làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi để bảo vệ thông tin cá nhân và ngăn người khác sử dụng thiết bị.

Cách nhanh nhất để tìm iPhonebị mất đó là cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy tính Mac khác đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Find my iPhone trên thiết bị thuộc sở hữu của người nào đó trong gia đình, bạn bè hoặc đăng nhập vào iCloud.com/find để định vị thiết bị của bạn bằng trình duyệt. Cách thực hiện sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết sau.

cach tim iphone bi mat bang dien thoai khac

Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud - Cách tìm iPhone bằng Apple Watch
 

Cách 1: Tìm iPhone bị mất qua ứng dụng Tìm

Ứng dụng Tìm cho phép bạn xem vị trí của điện thoại trên bản đồ, giúp xác định chính xác vị trí của iPhone bị thất lạc. Ngoài ra, bạn có thể tạo lệnh giúp điện thoại phát ra âm thanh, đánh dấu điện thoại là bị mất, sau đó khóa máy bằng mật mã từ xa để bảo vệ thông tin cá nhân trên thiết bị đó cho đến khi bạn tìm thấy nó. Cách tìm iPhone bị mất qua ứng dụng Tìm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Find My (Tìm) trên một thiết bị Apple khác.
Lưu ý: Thiết bị này có thể là iPhone, iPad hoặc máy Mac, và đang sử dụng cùng tài khoản Apple (iCloud) với iPhone bị mất.

Bước 2: Chọn tab "Devices" (Thiết bị). Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, tab này sẽ nằm ở phía dưới cùng của màn hình. Nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn sẽ thấy tab này ở phía trên cùng của cửa sổ Find My (Tìm).

Bước 3: Bấm vào tên của iPhone bị mất.

Bước 4: Bấm nút "Directions" (Chỉ đường).
Khi bạn thực hiện bước 4, ứng dụng Find My sẽ mở ứng dụng Maps (Bản đồ) và chỉ đường để đến vị trí của chiếc iPhone bị mất.

Cách tìm iPhone của người khác bị mất
 

Cách 2: Dùng Apple Watch

Bạn có thể sử dụng Apple Watch để tìm iPhone bị mất trong trường hợp bạn nghĩ rằng iPhone đang ở gần minh. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch bằng cách vuốt từ đáy lên.
Bước 2: Chạm vào biểu tượng Ping iPhone trên màn hình Apple Watch. Ngay sau đó, một tín hiệu âm thanh sẽ được gửi đến iPhone của bạn.

Lưu ý: Nếu đang sử dụng Apple Watch Series 9 hoặc Apple Watch Ultra 2, bạn có thể nhận chỉ đường từ đồng hồ đến vị trí của iPhone mất.


Cách 3: Tìm iPhone bị mất bằng iCloud.com
 

 • Điều kiện:
  - Luôn bật tính năng tự định vị.
  - Kích hoạt chế độ Lost Mode để tìm iPhone bị mất khi tắt máy.
  - Đảm bảo rằng tài khoản iCloud của bạn được bảo mật.

Để định vị vị trí iPhone bị mất bằng iCloud, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web iCloud.com trên bất kỳ máy tính, smartphone hoặc tablet nào.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Apple mà bạn đã sử dụng trên iPhone bị thất lạc. Sau đó chọn ứng dụng Tìm.

Bước 3: Chọn "Find iPhone" (Tìm iPhone). Chờ trong giây lát và bạn sẽ nhận được thông tin về vị trí cuối cùng của chiếc iPhone.

Tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-bang-dien-thoai-khac-61611n.aspx
Trên đây là cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud, tìm iPhone bằng điện thoại khác tLưu ý: hông qua tính năng Find my Phone. Với cách này bạn cũng có thể tìm lại các thiết bị iOS bị mất khác như iPad, iPod hay thậm chí cả máy tính Mac của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách mở khóa iPhone bằng MacBook; mở khóa iPhone khi quên mật khẩu để có thể xử lý trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Cách tìm AirPods Pro bị mất

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Find My Device tìm điện thoại bị mất trên Android, PC
Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất
Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS
5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất
Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất
Từ khoá liên quan:

cách tìm iPhone bị mất

, cách tìm iPhone bằng điện thoại khác, tìm iPhone bằng điện thoại khác,

SOFT LIÊN QUAN
 • SeekDroid: Find My Phone

  Định vị, tìm điện thoại Android bị mất

  SeekDroid: Find My Phone hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm thiết bị Android bị thất lạc. SeekDroid cho phép bạn tìm kiếm và theo dõi chúng trên bản đồ Google, khóa và xóa dữ liệu trên điện thoại từ xa và thậm chí có ...

Tin Mới