Mẹo cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad

Với người dùng iPhone, iPad thì việc cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad là điều không thể không biết. Nếu iPhone, iPad đã cài định vị, thì cho dù quên điện thoại, mất điện thoại bạn cũng có cơ hội để tìm ra thiết bị của mình. Nếu không thể tìm được, ít nhất người dùng cũng khóa được iPhone nếu đã cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad.

Điều đầu tiên người dùng iPhone, iPad cần biết nếu muốn cài định vị trên thiết bị đó chính là phải bật GPS trên iPhone, iPad. Cho dù bạn đã đồng bộ iCloud và bật Find my iPhone, thì nếu GPS đang tắt bạn sẽ không thể định vị Smartphone của mình, dù cho việc bật GPS trên iPhone, iPad sẽ phần nào khiến thiết bị hao pin, tuy nhiên đây là điều cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình. Sau khi đã biết cách bật GPS cho iPhone, iPad, các bạn cần tìm hiểu tiếp đến thủ thuật cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad. Thực chất đây là phần mềm Find my iPhone, hay có cái tên tiếng Việt là Tìm iPhone. Với các bản iOS mới thì Tìm iPhone được cài đặt mặc định trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên vẫn phải thực hiện thủ thuật cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad để kích hoạt tính năng tìm kiếm, định vị iPhone, iPad trên các thiết bị này.

Hướng dẫn cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad:

Bước 1: Trên giao diện iPhone, iPad nhấn mở Tìm iPhone. Trong giao diện Find my iPhone các bạn hãy nhập tài khoản mật khẩu iCloud của bạn. Sau đó ấn Đăng nhập.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad

Bước 2: Sau khi nhập đúng tài khoản và mật khẩu iCloud, bạn sẽ truy cập được vào tính năng Tìm iPhone, định vị thiết bị của mình. Nhấn Cho phép để iPhone có thể truy cập vị trí của bạn khi sử dụng ứng dụng này.

Ở bước này bạn vẫn chưa thể xem vị trí iPhone, iPad của mình. Hãy ấn vào Hướng dẫn Thiết lập để xem cách thực hiện cài phần mềm định vị trên iPhone, iPad.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 2

Bước 3: Nếu gặp khó khăn với các hướng dẫn của Find my iPhone, hãy làm theo những bước sau đây.

Thoát ra giao diện bên ngoài, truy cập Cài đặt và ấn vào tên iCloud của bạn ở trên cùng.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 3

Bước 4: Chọn tiếp phần iCloud và kéo xuống phần Tìm iPhone vẫn đang bị Tắt.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 4

Bước 5: Các bạn gạt Tìm iPhone sang trái để thanh gạt có màu xanh. Lúc này thiết bị của bạn đã được định vị thành công khi sử dụng tính năng Tìm iPhone.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 5

Bước 6: Truy cập lại ứng dụng Find my iPhone, nhấn Bật khi được hỏi Gửi vị trí sau cùng . Và bạn đã xác định được vị trí iPhone, iPad của mình hiện tại.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 6

Trong trường hợp đã cài đặt định vị trên iPhone, iPad mà bị mất iPhone, các bạn làm theo cách sau.

Truy cập vào địa chỉ Sau đây. Nhập tài khoản mật khẩu iCloud của bạn, sau đó ấn Mũi tên để đăng nhập.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 7

Ngay lập tức bạn sẽ thấy vị trí của iPhone, iPad vừa mất của mình. Nhanh chóng di chuyển theo vị trí trên bản đồ để tìm kiếm iPhone, iPad bị mất của mình.

huong dan cai phan mem dinh vi tren iphone ipad 8

Những hướng dẫn cài đặt định vị trên iPhone, iPad trên đây là rất chi tiết, cho dù bạn là những người mới sử dụng Smartphone cũng có thể làm theo từng bước của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-phan-mem-dinh-vi-tren-iphone-ipad-22931n.aspx
Bật mí thêm một chút về tính năng định vị trên iPhone. Ngoài khả năng Tìm iPhone, Find my iPhone khi cần thiết thì người dùng còn có thể định vị GPS trên iPhone, iPad vào ứng dụng như Zalo. Nếu đang sử dụng iPhone, iPad, hãy tìm bạn Zalo với tính năng định vị GPS. Điều bạn cần làm là bật Định vị trong phần Cài đặt, cho phép sử dụng định vị trên iPhone khi sử dụng Zalo. Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn tìm bạn Zalo với tính năng tìm quanh đây được Zalo tích hợp là bạn sẽ tìm được những bạn bè ở gần mình. Biết đâu bạn lại tìm được những người bạn thân thiết, hay thậm chí là một nửa của mình với tính năng này trên Zalo đấy.

Tác giả: Duy Vinh     (2.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bitdefender Mobile Security 2017, Ứng dụng diệt virus hàng đầu cho Android
Gỡ bỏ bkav, xóa phần mềm diệt virus Bkav
Giúp sửa lỗi Bkav trên Windows 10 bị treo do BkavAuto.Sys?
Cách cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV
Bphone 3 - Vuốt, vuốt và vuốt
Từ khoá liên quan:

cai phan mem dinh vi tren iPhone

, cai phan mem dinh vi tren iPad, cai phan mem dinh vi tren ios,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bkav Mobile Security

    Diệt virus, bảo mật, tìm điện thoại bị mất

    Bkav Mobile Security là phần mềm hữu ích cho việc diệt diệt virus và bảo về an toàn cho các thiết bị di động. Ưu điểm của Bkav Mobile Security đó là được trang bị bộ lọc thông minh giúp tự động chặn tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn. Ngoài ra phần mềm được tích hợp các tính năng như diệt virus, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, chặn nghe lén, sao lưu danh bạ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá