Sao lưu danh bạ iPhone bằng Lookout Mobile Security

Mặc dù danh bạ đã được sao lưu mặc định với iCloud, tuy nhiên nhiều người vẫn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Apple. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy tham khảo cách sao lưu danh bạ iPhone bằng Lookout Mobile Security mà chúng tôi cung cấp.

Trong các loại thông tin trên điện thoại, bên cạnh các ứng dụng, trò chơi, kho nhạc chất lượng cao, thì danh bạ cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thử tưởng tượng mà xem, giả dụ điện thoại mất, bạn mất hết số quan hệ làm ăn, đối tác, hoặc số một cô nàng xinh xắn mới quen thì thử hỏi xem có tiếc không?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách sao lưu danh bạ iPhone với ứng dụng Lookout Mobile Security.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Lookout Mobile Security cho iPhone.

Bước 2:  Khởi chạy ứng dụng, bấm vào nút Take the Tour để tiến hành thiết lập.

sao luu danh ba iphone bang lookout mobile security

Bước 3: Bạn có thể chọn các thiết lập tùy ý, tuy nhiên đến hình chiếc iPhone bị rơi vỡ màn hình thì dừng lại. Tại đây có 2 tùy chọn ứng dụng đưa ra.

A: Bỏ qua tùy chọn

B: Sao lưu danh bạ

Tất nhiên nếu muốn sao lưu dạnh bạ iPhone với ứng dụng Lookout Mobile Security thì bạn phải chọn B.

 copy danh ba iphone voi lookout mobile security

Bước 4: Ứng dụng sẽ tán dương bạn bằng một lời khen. Bấm nút Continue để tiếp tục.

sao luu phuc hoi danh ba iphone bang lookout mobile security

Chọn OK khi ứng dụng đòi truy xuất tới danh bạ trên máy.

sao luu danh ba ipad bang lookout mobile security

Bước 5: Nhập email và mật khẩu để đăng ký nếu chưa có tài khoản. Nếu đã có tài khoản thì chuyển sang tab Log In để đăng nhập.

Bước 6: Thông tin về tình trạng trên máy. Bấm vào Backup để xem danh bạ đã sao lưu chưa.

Toàn bộ danh bạ iPhone đã được sao lưu với Lookout Mobile Security.

Bước 7: Trên trình duyệt web, các bạn truy cập Tại đây, rồi tiến hành đăng nhập. Chuyển tới tab Backup&Download. Tại đây bạn có thể quan sát được toàn bộ danh bạ và dữ liệu đã sao lưu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-danh-ba-iphone-voi-lookout-mobile-security-4104n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách sao lưu danh bạ iPhone bằng Lookout Mobile Security. Sau khi sao lưu, danh bạ của bạn đã nằm ở một nơi an toàn và có thể lấy lại khi nào tùy thích. Ngoài ra, với Lookout Mobile Security, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm iPhone bị mất bằng Lookout Mobile Security theo cách mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài trước đây


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các bước đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone, iPad lên Gmail
Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail
Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone
Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad, iOS
Cách sao chép danh bạ iPhone
Từ khoá liên quan:

sao luu danh ba iphone voi lookout mobile security

, sao luu phuc hoi danh ba iphone bang lookout mobile security, copy danh ba iphone voi lookout mobile security,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bkav Mobile Security cho Android

  Diệt virus, chặn cuộc gọi và tin nhắn Spam

  Bkav Mobile Security cho Android là ứng dụng diệt virus trên Android hiệu quả, đồng thời có thể dọn dẹp tập tin rác, chặn cuộc gọi và tin nhắn Spam, chống trộm điện thoại, sao lưu và khôi phục các dữ liệu điện thoại bao gồm danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi. Bạn cũng có thể sử dụng Bkav Mobile Security cho Android để tạo môi trường lướt web an toàn và riêng tư.

Tin Mới

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Top phần mềm giả lập Android dành cho Windows 10 PC

  Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows 10 rất dễ sử dụng và giúp mang những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Android lên máy tính cá nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm giả lập Android trực tuyến. Vậy, đâu mới là phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho máy tính Windows của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Hướng dẫn cài MEmu, giả lập Android

  MEmu là một trong những phần mềm giả lập android tốt hiện nay bên cạnh BlueStack hay Nox, để sử dụng MEmu, trước hết chúng ta cần cài đặt thành công chương trình vào máy tính, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước cài đặt MEmu đơn giản nhất.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá