Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Có rất nhiều cách để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone tuy nhiên không phải cách nào cũng có thể áp dụng được cho phần lớn người dùng. Để giúp người dùng có thể sao chép danh bạ một cách.

Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone chúng ta có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau, từ việc chuyển trực tiếp cho đến thông qua máy tính, thông qua một phần mềm bên thứ 3 nhưng cho dù là cách nào đi chăng nữa cũng không thành vấn đề miễn sao bạn thực hiện được. Để giúp cho những người sử dụng iPhone có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone một cách dễ dàng Taimienphi.vn đã đi tìm hiểu và nghiên cứu một phương pháp mặc dù không mới nhưng dám chắc rằng đây chính là cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đơn giản, hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone

Chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Lưu ý:

- Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone cả 2 điện thoại phải sử dụng cùng 1 tài khoản iCloud.
- Thiết bị phải đang kết nối mạng.

Bước 1: Để thực hiện cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bạn chỉ cần kết nối mạng Wifi như bình thường và sau đó lựa chọn Cài đặt (Settings).Tại đây bạn kéo lên trên cùng và truy cập vào tài khoản Apple ID của mình.,

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 3

Bước 2: Kéo xuống dưới tiếp và lựa chon iCloud trong iPhone.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 4

Bước 3: Trong iCloud chúng ta tìm phần danh bạ và hãy kích hoạt màu xanh để nó đồng bộ lên nhé, nếu kích hoạt rồi thì bỏ qua bước này và chúng ta bắt đầu chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 5

Bước 4: Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone trên máy mới bạn chỉ cần vào đúng iCloud này sau đó vào phần danh bạ.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 6

Bước 5: Tại đây bạn nhấn vào phần nhập danh bạ trên SIM thay khu vực dưới cùng.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 7

Bước 6: Tiếp theo chúng ta chọn iCloud để hệ thống chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bằng iCloud đã sao lưu trước đó.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 8

Bước 7: Đợi quá trình sao lưu diễn ra (rất nhanh) hoàn tất, công việc còn lại của chúng ta đơn giản là mở danh bạ ra và kiểm tra thôi.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 9

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone, đây là tính năng đơn giản và Taimienphi.vn cho rằng sẽ không lấy của bạn quá 1 phút ở điều kiện thuận lợi nhất. Và thủ thuật chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đến đây là kết thúc, ngoài việc chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone chúng ta còn có thể chép danh bạ từ iPhone vào SIM, vấn đề tưởng chừng như rất khó nhưng lại có thể thực hiện được, tham khảo cách chép danh bạ từ iPhone vào SIM tại đây của Taimienphi.vn và để xem nó có giúp được gì cho bạn hay không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-iphone-49732n.aspx
Hoặc nếu trường hợp bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android chứ không phải là một thiết bị cùng hệ sinh thái thì phải làm thế nào ? Cùng xem ngay cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone
Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
Từ khoá liên quan:

chuyen danh ba tu iPhone sang iPhone

, sao chep danh ba iPhone, copy danh ba iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • TunesCare

  Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • iPhone 15 Pro Max có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Thời điểm hiện tại không phải là quá sớm để suy nghĩ về các mẫu iPhone 2023 như iPhone 15 hay iPhone 15 Pro Max có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán các mẫu iPhone thế nào?, ... , bởi lẽ chỉ còn ít thời gian nữa là các

 • Cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính

  Sử dụng Youtube để đăng ký, xem và chia sẻ nhiều nội dung video khác nhau. Tuy nhiên, nếu như muốn lưu giữ, chia sẻ công khai những video thú vị trong cuộc sống của mình với mọi người trên MXH, bạn cần tạo kênh Youtube. Chi tiết cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính và các mẹo thiết lập kênh cơ bản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá