Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Có rất nhiều cách để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone tuy nhiên không phải cách nào cũng có thể áp dụng được cho phần lớn người dùng. Để giúp người dùng có thể sao chép danh bạ một cách.

Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone chúng ta có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau, từ việc chuyển trực tiếp cho đến thông qua máy tính, thông qua một phần mềm bên thứ 3 nhưng cho dù là cách nào đi chăng nữa cũng không thành vấn đề miễn sao bạn thực hiện được. Để giúp cho những người sử dụng iPhone có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone một cách dễ dàng Taimienphi.vn đã đi tìm hiểu và nghiên cứu một phương pháp mặc dù không mới nhưng dám chắc rằng đây chính là cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đơn giản, hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone

Chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

 

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Lưu ý:

- Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone cả 2 điện thoại phải sử dụng cùng 1 tài khoản iCloud.
- Thiết bị phải đang kết nối mạng.

Bước 1: Để thực hiện cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bạn chỉ cần kết nối mạng Wifi như bình thường và sau đó lựa chọn Cài đặt (Settings).Tại đây bạn kéo lên trên cùng và truy cập vào tài khoản Apple ID của mình.,

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 3

Bước 2: Kéo xuống dưới tiếp và lựa chon iCloud trong iPhone.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 4

Bước 3: Trong iCloud chúng ta tìm phần danh bạ và hãy kích hoạt màu xanh để nó đồng bộ lên nhé, nếu kích hoạt rồi thì bỏ qua bước này và chúng ta bắt đầu chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 5

Bước 4: Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone trên máy mới bạn chỉ cần vào đúng iCloud này sau đó vào phần danh bạ.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 6

Bước 5: Tại đây bạn nhấn vào phần nhập danh bạ trên SIM thay khu vực dưới cùng.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 7

Bước 6: Tiếp theo chúng ta chọn iCloud để hệ thống chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bằng iCloud đã sao lưu trước đó.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 8

Bước 7: Đợi quá trình sao lưu diễn ra (rất nhanh) hoàn tất, công việc còn lại của chúng ta đơn giản là mở danh bạ ra và kiểm tra thôi.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 9

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone, đây là tính năng đơn giản và Taimienphi.vn cho rằng sẽ không lấy của bạn quá 1 phút ở điều kiện thuận lợi nhất. Và thủ thuật chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đến đây là kết thúc, ngoài việc chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone chúng ta còn có thể chép danh bạ từ iPhone vào SIM, vấn đề tưởng chừng như rất khó nhưng lại có thể thực hiện được, tham khảo cách chép danh bạ từ iPhone vào SIM tại đây của Taimienphi.vn và để xem nó có giúp được gì cho bạn hay không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-iphone-49732n.aspx
Hoặc nếu trường hợp bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android chứ không phải là một thiết bị cùng hệ sinh thái thì phải làm thế nào ? Cùng xem ngay cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
Từ khoá liên quan:

chuyen danh ba tu iPhone sang iPhone

, sao chep danh ba iPhone, copy danh ba iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone

  Hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện iTunes đang là ứng dụng cần thiết của thiết bị iOs như iPhone, iPad, iPod.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá