Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Có rất nhiều cách để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone tuy nhiên không phải cách nào cũng có thể áp dụng được cho phần lớn người dùng. Để giúp người dùng có thể sao chép danh bạ một cách.

Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone chúng ta có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau, từ việc chuyển trực tiếp cho đến thông qua máy tính, thông qua một phần mềm bên thứ 3 nhưng cho dù là cách nào đi chăng nữa cũng không thành vấn đề miễn sao bạn thực hiện được. Để giúp cho những người sử dụng iPhone có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone một cách dễ dàng Taimienphi.vn đã đi tìm hiểu và nghiên cứu một phương pháp mặc dù không mới nhưng dám chắc rằng đây chính là cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đơn giản, hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone

Chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

 

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Lưu ý:

- Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone cả 2 điện thoại phải sử dụng cùng 1 tài khoản iCloud.
- Thiết bị phải đang kết nối mạng.

Bước 1: Để thực hiện cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bạn chỉ cần kết nối mạng Wifi như bình thường và sau đó lựa chọn Cài đặt (Settings).Tại đây bạn kéo lên trên cùng và truy cập vào tài khoản Apple ID của mình.,

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 3

Bước 2: Kéo xuống dưới tiếp và lựa chon iCloud trong iPhone.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 4

Bước 3: Trong iCloud chúng ta tìm phần danh bạ và hãy kích hoạt màu xanh để nó đồng bộ lên nhé, nếu kích hoạt rồi thì bỏ qua bước này và chúng ta bắt đầu chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 5

Bước 4: Để chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone trên máy mới bạn chỉ cần vào đúng iCloud này sau đó vào phần danh bạ.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 6

Bước 5: Tại đây bạn nhấn vào phần nhập danh bạ trên SIM thay khu vực dưới cùng.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 7

Bước 6: Tiếp theo chúng ta chọn iCloud để hệ thống chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bằng iCloud đã sao lưu trước đó.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 8

Bước 7: Đợi quá trình sao lưu diễn ra (rất nhanh) hoàn tất, công việc còn lại của chúng ta đơn giản là mở danh bạ ra và kiểm tra thôi.

cach chuyen danh ba tu iphone sang iphone 9

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone, đây là tính năng đơn giản và Taimienphi.vn cho rằng sẽ không lấy của bạn quá 1 phút ở điều kiện thuận lợi nhất. Và thủ thuật chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đến đây là kết thúc, ngoài việc chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone chúng ta còn có thể chép danh bạ từ iPhone vào SIM, vấn đề tưởng chừng như rất khó nhưng lại có thể thực hiện được, tham khảo cách chép danh bạ từ iPhone vào SIM tại đây của Taimienphi.vn và để xem nó có giúp được gì cho bạn hay không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-iphone-49732n.aspx
Hoặc nếu trường hợp bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android chứ không phải là một thiết bị cùng hệ sinh thái thì phải làm thế nào ? Cùng xem ngay cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone
Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes
Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
Từ khoá liên quan:

chuyen danh ba tu iPhone sang iPhone

, sao chep danh ba iPhone, copy danh ba iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Top địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ sửa laptop xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những địa chỉ sửa laptop uy tín ở


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá