Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager không cần iTunes

Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager giúp sao chép những bài hát HOT nhất hiện nay từ này tính sang điện thoại iPhone khi mà điện thoại không có kết nối wifi, 4G để tải nhạc từ các trang nghe nhạc trực tuyến. Ngoài ra, sử dụng CopyTrans Manager bạn còn có thể sao lưu hình ảnh, video, danh bạ từ iPhone sang máy tính nữa.

Thông thường để chép nhạc vào iPhone hoặc các thiết bị iOS, người dùng thường thực hiện copy nhạc cho iphone bằng iTunes. Tuy nhiên việc sử dụng iTunes phần nào cũng gây khó khăn cho người dùng bởi nhiều tính năng nâng cao và nếu không sử dụng quen người sử dụng có thể bị mất toàn bộ nhạc trong khi đồng bộ hóa dữ liệu.

copy nhac vao iphone bang copytrans manager

Bởi vậy mà một lựa chọn nữa dành cho bạn hiện nay để khắc phục tình trạng đó chính là phần mềm CopyTrans Manager - hỗ trợ người dùng copy nhạc vào iPhone mà không cần dùng iTunes. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng iTunes, các bạn có thể tải iTunes bản mới nhất để sử dụng

Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone không cần iTunes bằng CopyTrans Manager

Download phiên bản mới nhất: Tải CopyTrans Manager

Có thể tóm tắt các chức năng của chương trình như sau:

copy nhac vao iphone khong can itunes

Thêm / xóa bài hát trong thư viện

Bạn có thể sử dụng CopyTrans Manager để đưa bài hát vào thư viện. Bạn chỉ cần chọn "Nút cập nhật" rồi tìm đến đường dẫn nhạc đưa vào., người dùng có thể đưa vào cùng lúc nhiều bài hát. Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm chuột phải vào phần danh sách bài hát, chọn Add. Muốn nghe thử thì bạn bấm vào biểu tượng nghe để chương trình thực hiện phát. Muốn xóa bài nào ra khỏi thư viện thì bạn chọn rồi bấmhoặc bấm chuột phải, chọn Delete from iPod.

chep nhac vao iphone bang copytrans

Quản lý playlist
 
Bạn cũng có thể sử dụng CopyTrans Manager để tạo mới playlist, trong vùng quản lý playlist bạn bấm vào biểu tượng thêm playlist (dấu +) hoặc bấm chuột phải, chọn Add playlist rồi đặt tên cho playlist này. Khi cần thay đổi tên, bạn bấm chuột phải vào Playlist và chọn Rename playlist

su dung copytrans manager copy nhạc vào iphone

Để xóa playlist đi bạn chọn playlist rồi nhấn phím Delete. Trong trường hợp muốn xóa playlist cùng toàn bộ bài hát chứa trong đó ra khỏi bộ nhớ thì bạn bấm chuột phải, chọn Delete playlist and tracks from iPod (hoặc tổ hợp phím Shift + Delete).

Việc quan trọng nhất là đưa bài hát từ thư viện vào, trong khung Playlists bạn bấm chọn vào tên iPod để tất cả bài hát hiện lên rồi dùng chuột chọn, kéo bài hát và thả vào tên playlist dự định. Để chọn cho nhanh, bạn có tìm bài hát bài hát tại ô tìm kiếm trên thanh công cụ.

copy nhac vao iphone khong can itunes

Lúc nào muốn loại bài hát nào ra khỏi playlist bạn bấm chuột phải vào đó, chọn Remove from playlist

Quản lý thư viện theo thông tin của album

Danh sách nhạc của bạn trong iPhone có thể lên tới hàng nghìn bài. Lúc này thông tin album sẽ đóng vai trò làm bộ lọc giúp bạn có thể phân loại theo các thể loại nhạc được khoa học hơn. Để bổ sung bạn bấm chuột phải vào bài hát, chọn Edit rồi nhập các thông tin vào các dòng Title, Artist và Album. Bạn cũng có thể thiết lập hình ảnh đại diện bằng cách bấm Change artwork

copy nhac vao iphone bang copytrans

Trong phần thông tin album, bạn chỉ cần chọn theo tên nghệ sĩ, album là có ngay kết quả cầm tìm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-copytrans-manager-copy-nhac-vao-iphone-khong-can-itunes-3771n.aspx
Việc sao chép nhạc, hình ảnh hay video vào iPhone băng cách sử dụng CopyTrans Manager copy nhạc vào iphone không cần itunes giúp người dùng sử dụng các tính năng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. So với Itunes thì điểm cộng cho CopyTrans Manager khiến người dùng yêu thích là dễ sử dụng phần mềm chỉ với vài thao tác kéo thả việc đồng bộ hóa nhạc trở nên dễ dàng mà không lo mất hết nhạc đã có trong máy.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính
Hướng dẫn chơi MMA Manager cho người mới bắt đầu
Task Manager là gì? Cách sử dụng Task Manager
Từ khoá liên quan:

copy nhac vao iphone khong can itunes

, copy nhạc vào iphone không cần itunes, chép nhạc vào iphone bằng copytrans,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới