Cập nhật tin tức hot nhất cùng Google Play Newsstand

Google Play Newsstand là ứng dụng hỗ trợ người dùng cập nhật các thông tin đầy đủ nhất trên thế giới trong 24h vừa qua, nếu không truy cập các trang tin tức, bạn hoàn toàn có thể cập nhật tin tức hot nhất cùng Google Play Newsstand

Ứng dụng tin tức Newsstand đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Với nhiều tính năng mới trong phiên bản 4.0, Google Play Newsstand hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng. để sử dụng Google Play Newsstan trên thiết bị Android của mình, bạn cần cài Google Play để tiến hành download ứng dụng này cũng như nhiều ứng dụng HOT khác cho điện thoại của mình

cap nhat tin tuc cung google play newsstand

Cập nhật tin tức hot nhất cùng Google Play Newsstand

Với bản update 40.0 mới nhất của Google Play Newsstand, ứng dụng này đã gây nhiều chú ý và lấy lại vị thế ngang hàng với các ứng dụng “đinh” khác của nhà Google.

Cùng tìm hiểu các tính năng hiện có trong bản cập nhật mới nhất của Google Play Newsstand trong bài viết sau.

Hướng dẫn cập nhật tin tức hot nhất cùng Google Play Newsstand

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Google Play Newsstand tại đây: Truy cập Google Play Newsstand

Các tính năng trong Google Play Newsstand 4.0

Trong phiên bản 4.0, phần Briefing sẽ hiện ra đầu tiên khi mở ứng dụng. Đây là danh sách các tin tức nóng nhất trên Internet được lựa chọn riêng cho bạn dựa trên địa điểm, sở thích và thói quen tìm kiếm.

Ở thanh menu dưới cùng, có 4 phím điều hướng mới giúp bạn di chuyển nhanh chóng trong ứng dụng. Bao gồm: For You (Dành cho bạn), Library (Thư viện), Explore (Khám phá), và Read Later (Đọc sau).

Trong Library, bạn có thể thêm các danh mục mình yêu thích trong phần Topic & Sources và đọc tin tức cập nhật liên tục từ các danh mục này trong phần Digest.

Cùng với đó, bạn sẽ tìm thấy các từ khóa nổi bật khi ấn vào thanh tìm kiếm và nhiều danh mục khác khi kéo xuống dưới.

Google cũng nghiên cứu thói quen tìm kiếm của bạn nhằm nâng cao trải nghiệm với ứng dụng này. Lướt web và đọc tin tức chưa bao giờ đơn giản hơn thế với nguồn tin được tổng hợp vô cùng dồi dào.

Về tổng thể, đây là ứng dụng khá tuyệt vời. Bạn có thể vào phần cài đặt và chỉnh âm báo cho từng chủ đề mà bạn yêu thích. Ứng dụng cũng là nơi phát hành phiên bản điện tử của các tạp chí bạn đã mua trên Play Store.

Phiên bản 4.0 thực sự đã hồi sinh Google Play Newsstand sau thời gian dài vắng bóng trên các thiết bị Android do quá nhàm chán. Tuy nhiên, với các cải tiến vượt trội này, Google Play Newsstand sẽ trở thành ứng dụng lướt web được yêu thích hàng đầu nhờ sự tiện lợi và đa dạng của nó.

Bạn sẽ không còn phải mở hàng tá trang web trên trình duyệt nữa mà chỉ cần dùng một ứng dụng duy nhất để cập nhật tin tức nóng trên Internet mọi lúc mọi nơi.

Trên đây, taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách nâng cấp Google Play Newsstand lên phiên bản 4.0 và giới thiệu các tính năng mới trong bản cập nhật này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-tin-tuc-hot-nhat-cung-google-play-newsstand-12532n.aspx
(Theo PCWorld)


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

cạp nhat tin tuc bang google play newsstand

, cạp nhat tin tuc tren android, doc bao tren android,

SOFT LIÊN QUAN
  • IDM Backup Manager

    Sao lưu dữ liệu download trên IDM

    IDM Backup Manager là tiện ích không thể thiếu khi bạn sử dụng phần mềm IDM để download nhờ tính năng sao lưu tất cả các dữ liệu tải về từ IDM, đồng thời có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào. IDM Backup Manager cung cấp lựa chọn chỉ sao lưu một số tệp nhất định hoặc toàn bộ trình quản lý tải xuống Internet, xóa dữ liệu khỏi IDM, chẳng hạn như các tệp tải xuống chưa hoàn thành, nhật ký, lịch sử,...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá