Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes

Để copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad người dùng có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng cách copy , chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes là hiệu quả nhất, nhanh nhất và ít phải cài đặt các phần mềm liên quan.

Phần mềm iTunes là công cụ không thể thiếu đối với những người sử dụng sản phẩm của Apple. Kết nối iPhone với máy tính thông qua cable, người dùng đã có thể thực hiện nhiều thủ thuật với iTunes. Điển hình là cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes cực kỳ tiện lợi. Các bạn không phải bỏ tiền ra download nhạc chuông về điện thoại nữa, thay vào đó chỉ cần thực hiện tạo nhạc chuông iphone là đã tạo được những đoạn nhạc hấp dẫn để làm nhạc chuông iPhone. Không chỉ vậy, những thủ thuật như sao chép danh bạ, copy, chép  nhạc vào iPhone từ máy tính bằng iPad bằng iTunes cũng được người dùng đánh giá rất cao. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes.

Cách Copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes:

Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất để người dùng có thể copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes chính là cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất ở link dưới đây.

Bước 1 : Kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng Cable. Các bạn hãy bật sẵn phần mềm iTunes trên máy tính. Khi có thông báo chấp nhận iPhone của bạn thì hãy ấn Continue.

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes

Bước 2 : Đồng thời trên điện thoại, các bạn phải nhấn Tin cậy mới có thể kết nối iPhone với iTunes.

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 2

Bước 3 : Trên iTunes chọn Music.

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 3

Bước 4 : Tiếp đó để copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes các bạn cần tạo một Playlist chứa các bản nhạc. Nhấn New > Playlist.

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 4

Đặt tên tùy ý cho Playlist nhạc của bạn.

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 5

Bước 5 : Mở thư mục chứa nhạc muốn copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes. Sau đó các bạn chọn bài hát và kéo thả vào ô trống bên phải Playlist như hình.

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 6

Bước 6 : Cuối cùng khi đã lựa chọn các bài hát trong Playlist xong. Bôi đen toàn bộ các bài hát, nhấn chuột phải chọn Add to Device > iPhone của (tên iPhone).

cach copy chep chuyen nhac tu may tinh vao iphone ipad bang itunes 7

Vậy là xong, ngay lập tức những bài hát sẽ được copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes theo thủ thuật đơn giản này. Ngoài cách copy, chép, chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes thì các bạn cũng có thể sử dụng iTunes để cài game, copy video, sao lưu danh bạ và nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-copy-chep-chuyen-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone-ipad-bang-itunes-22836n.aspx
Nhiều người cũng thắc mắc với Taimienphi.vn liệu có cách nào copy nhạc vào iPhone không cần iTunes không?. Thực ra có một cách giúp bạn copy nhạc vào iPhone không cần iTunes mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong một bài viết trước đây. Thủ thuật này là sử dụng phần mềm CopyTrans Manager. Đây là một công cụ khá tốt hỗ trợ copy nhạc vào iPhone không cần iTunes. Nếu bạn thích sự mới lạ thì hãy thử sử dụng phần mềm CopyTrans Manager nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao chép, Copy ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Copy ảnh, nhạc, phim vào iPhone bằng Send Anywhere không cần iTunes, iTools
Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager không cần iTunes
Từ khoá liên quan:

cach copy

, chep, chuyen nahc tu may tinh vao iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá