Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.

Có rất nhiều cách để chép danh bạ từ sim vào iPhone, giúp bạn lấy lại danh bạ trên iPhone nhưng còn việc chép danh bạ từ iPhone vào sim thì sao ? bạn có biết sử dụng tính năng này không và chẳng may bạn muốn đổi sang điện thoại Android thì sẽ làm thế nào khi không thể lấy lại danh bạ trên iPhone cho sang Android được ?

cach chep danh ba tu iphone vao sim

Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc xa xôi như vậy vì trước mắt hãy cứ tìm hiểu chép danh bạ từ iPhone vào sim, một tính năng có sẵn trên iPhone nhưng Taimienphi.vn nhận thấy rằng không phải độc giả nào cũng quan tâm và đề ý đến vấn đề trên. Vây thì hãy cùng Taimienphi.vn xem xem cách chép danh bạ từ iPhone vào sim khó hay dễ và cách thực hiện nó ra sao.

Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

Hiện nay Apple vẫn chưa cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào sim và bạn phải làm theo nhiều cách khác nhau mới có thể có được danh bạ vào sim. Cụ thể người chơi phải sao lưu danh bạ iPhone lên iCloud và sau đó từ trên iCloud bạn tải về máy tính của mình, xuất danh bạ của mình xuống máy tính. Cụ thể các bạn có thể xem cách sao lưu danh bạ iPhone tại đây. Đến đây chúng ta có 2 trường hợp xảy ra

- Trường hợp 1: Đầu tiên nếu thiết bị sử dụng SIM của bạn là iPhone hoặc iOS thì bạn chỉ việc tải về bằng chính icloud mà trong cả liên kết trên cũng có hướng dẫn và làm theo.

- Trường hợp 2: Trong trường hợp thiết bị sử dụng là Android thì hãy chắc chắn việc bạn tải vCards lên Gmail trong hướng dẫn ở trên đã được thực hiện và sau đó bạn phải khôi phục danh bạ lưu trong gmail dành cho thiết bị Android. Cách thực hiện việc khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên Android hãy xem trực tiếp tại đây.

Đó là 2 cách cũng như 2 trường hợp giúp bạn chép danh bạ iPhone vào sim. Còn một cách nữa chính là sử dụng jailbreak iPhone nhưng rất tiếc không phai thiết bị nào hiện nay cũng có thể jailbreak được và Taimienphi.vn khuyên bạn cũng không nên làm như vậy để iPhone có thể hoạt động với hiệu xuất tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chep-danh-ba-tu-iphone-vao-sim-32822n.aspx
Có lẽ với có chế bảo mật của iPhone mà hiện tại chúng ta vẫn chưa có thể chép danh bạ từ iPhone vào sim và ngoài cách jailbreak ra thì chưa có cách nào khác Nhưng đừng lo lắng vì Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất bao gồm cả chế độ chép danh bạ từ iPhone vào sim nếu nó có trong các phiên bản sắp tới. Còn trong trường hợp bạn muốn đổi thiết bị từ iPhone sang Android hãy thử cách đồng bộ hóa danh từ iPhone lên Gmail thử xem, vì cả 2 cùng sử dụng chung định dạng và có thể sử dụng được Gmail nên cách đồng bộ hóa danh từ iPhone lên Gmail rất đáng để bạn sử dụng thử.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt
Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone
Từ khoá liên quan:

chep danh ba tu iphone vao sim

, chep contact tu iPhone vao sim, chep danh ba vao sim,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools for Mac

  Quản lý file, dữ liệu trên Mac

  iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
 • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
 • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Trình phát nhạc, video, cập nhật ứng dụng

Tin Mới

 • Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

  Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu đối nếu bạn muốn xem video, chơi game trên máy tính, điện thoại. Có một điều đáng tiếc là trên các thiết bị iPhone, iPad hầu như không hỗ trợ Flash Player và nếu bạn muốn cài Flash Player cho iPhone, iPad là điều rất khó và thậm chí không làm được. Thay vì đó, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Puffin Web Brower, Photon Flash Player ... hỗ trợ chạy Flash trên iPhone, iPad nhé.

 • Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes

  Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes là thủ thuật dễ làm và chỉ mất khoảng 2 phút để thực hiện, đây cũng là giải pháp "cứu nguy" để bạn copy hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes hay thậm chí là cáp kết nối.

 • Cách tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad

  Tiên đoán từ là tính năng gì và tại sao chúng ta phải tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad và liệu không tắt nó thì có ảnh hưởng gì không ? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây với hướng dẫn cách tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad.

 • Hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng

  Nhà thơ Xuân Quỳnh đã rất khéo léo và tài tình khi đặt song song hai hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng để thể hiện những cung bậc của sóng cũng chính là những cung bậc, rung động của trái tim người thiếu nữ khao khát yêu đương.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá