Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

Tình trạng một số người sử dụng gặp lỗi iTools không cài được App vào iPhone xảy ra khá phổ biến, và đây cũng là câu hỏi Taimienphi.vn gặp phải khá thường xuyên đối với những ai mới sử dụng iPhone, iPad hay các thiết bị iOS nói chung.

Trước khi đi vào vấn đề chính là sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone, độc giả cần phải biết iTools là công cụ có chức năng giống như iTunes nhưng giúp chúng ta dễ dàng sao chép dữ liệu hơn. Chằng hạn như việc sử dụng iTools sao chép dữ liệu vào iPhone như ảnh, video sẽ trở nên hết sức dễ dàng, không bị giới hạn tài khoản hay bao gồm cả Apps cũng vậy. Và phần lớn người thường sử dụng iTool cho mục đích này.

sua loi itools khong cai duoc app vao iphone

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, có một số sự thay đổi của iTunes cũng như các thiết bị iOS ở phiên bản iOS 11 đẫn đến tình trạng lỗi iTools không cài được App vào iPhone như tiêu đề nói ở trên. Vậy thực tế nguyên nhân do đâu gây ra tình trạng này và cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone ra sao ?

Lỗi iTools không cài được App vào iPhone?

Trên thực tế thì việc xảy ra lỗi iTools không cài được App vào iPhone bắt đầu từ phiên bản iOS 11 khi mà Apple có những bản cập nhật mới cho cả iTunes lẫn các thiết bị iOS. Nhằm tăng cường tính bảo mật cũng như loại bỏ vấn đề bản quyền phần mềm đã dẫn đến các thiết bị iOS chạy 11 hiện nay có rất nhiều vấn đề không chỉ riêng lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

Có thể nói đây là lỗi iTools không tương thích với iOS hiện tại, không tương thích với cả iTunes có trên máy nên bạn sẽ không thể cài được app vào iPhone thông qua iTools trong thời gian này. Lỗi iTools không tương thích này không chỉ riêng phần mềm này mắc phải mà còn rất nhiều các phần mềm khác nữa cũng ở trong tình trạng trên. Kể cả khi bạn cài 3uTools đi chăng nữa bạn cũng chỉ có thể kết nối và cài đặt cơ bản mà thôi, còn việc cài 3uTools để phục vụ cho việc cài đặt các App iPA cũng đã hoàn toàn không sử dụng được nữa rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-itools-khong-cai-duoc-app-vao-iphone-29115n.aspx
Không chỉ có lỗi iTools không cài được app vào iPhone, mà nhiều trường hợp, người dùng còn gặp lỗi không cài được iTools trên máy tính nữa, để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi này, bạn tham khảo cách sửa lỗi không cài được iTools tại đây

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools
ITools 2018 sở hữu nhiều tính năng mới vượt trội
Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTools
Từ khoá liên quan:

loi itools khong cai duoc app vao iPhone

, loi itools khong hoat dong, loi khong cai duoc app vao iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools for Mac

  Quản lý file, dữ liệu trên Mac

  iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
 • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
 • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Hỗ trợ copy nhạc vào iPhone, iPad, tạo nhạc chuông

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Cách nhận biết sạc iPhone chuẩn

  Làm thế nào để nhận biết sạc iPhone chuẩn hay giả mạo, để biết được sạc mà bạn đang sử dụng có thực sự là chuẩn hay không? Đây thực sự là vấn đề quan trọng khi mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ thiết bị.

 • Phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc

  Các em phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc để thấy được sự hoài niệm về những năm tháng cùng sống, cùng chiến đấu nơi núi rừng Việt Bắc của các cán bộ, chiến sĩ cách mạng và tâm trạng lưu luyến, bịn rịn không muốn chia xa của kẻ ở người đi, của tình quân dân gắn bó thân thiết như cá với nước.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá