Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng

iTools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng là nội dung được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang sử dụng iPhone, iPad. Việc tìm hiểu về iTools sẽ giúp các bạn khai thác các tính năng hữu ích mà ứng dụng này đem lại.

Itools hiện nay là ứng dụng không thể thiếu với người dùng iPhone. Khi hiểu rõ Itools là gì các bạn sẽ biết cách sử dụng Itools sao cho hiệu quả nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng.

Itools la gi

Tìm hiểu Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng
 

Mục Lục bài viết:
1. Itools là gì.
2. Itools có thể làm cho người sử dụng.

Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng

1. Itools là gì?

Theo mặc định, người sử dụng iPhone sẽ không thể kết nối với máy tính, ngay cả với máy tính Mac. Khác với iPod là thiết bị di động duy nhất được Apple trang bị tính năng USB, rất dễ dàng để kết nối với máy tính xách tay, máy tính để bàn hay netbook.

Giải pháp để kết nối iPhone với máy tính và ngược lại đó chính là Itools. Ứng dụng này là lựa chọn thay thế iTunes rất đáng giá. Nó cũng cung cấp tính năng đĩa cứng bên ngoài để xác định iPhone hoặc iPad của bạn là ổ cứng gắn ngoài.

itools la gi va loi ich cua no voi nguoi su dung

Khi ứng dụng này đang chạy, nó sẽ hiển thị thiết bị iPhone của bạn như một phương tiện lưu trữ được gắn nhãn là Removable Hard Disk trong máy tính Explorer của bạn. Từ đó bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào bạn cần.

2. Những gì Itools có thể làm cho người sử dụng

Với Itools, các bạn có thể nhập bài hát vào iPhone, iPad hoặc iPob mà không cần đồng bộ hóa và quá trình này diễn ra nhất nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itools-la-gi-va-loi-ich-cua-no-voi-nguoi-su-dung-36159n.aspx
Nếu thiếu iTunes, các bạn sẽ không thể đồng bộ hóa bao gồm cả việc cài đặt, nhập bài hát hoặc ảnh vào bất kì PC nào. Tất nhiên hạn chế này sẽ không còn đáng lo ngại khi có Itools.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTools
Bản cập nhật iTools Pro 4.4.5.6 có gì nổi bật?
Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
iTools không nhận iTunes, nguyên nhân và cách khắc phục
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Từ khoá liên quan:

Itools la gi

, tìm hiểu Itools, lợi ích của Itools ,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTools for Mac

    Quản lý file, dữ liệu trên Mac

    iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
  • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
  • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
  • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
  • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
  • iTunes Phần mềm quản lý nhạc, kết nối máy tính và iPhone

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá