Bản cập nhật iTools Pro 4.4.5.6 có gì nổi bật?

Phiên bản iTools Pro 4.4.5.6 mới được cập nhật, vậy nó có những tính năng gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các tính năng của iTools trong bài viết dưới đây nhé!

- iTools là một giải pháp đơn giản và toàn diện để quản lý iPad, iPhone, iPad hoặc iPod Touch mà không cần jailbreak và iTunes.

diem moi trong itools pro 4.4.5.6

Tổng hợp các cập nhật mới trong iTools Pro 4.4.5.6

iTools có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển và sao lưu dữ liệu đa phương tiện như bài hát, video, ảnh, sách, ứng dụng, danh bạ, ghi chú giữa iPod/iPhone/iPad và máy tính cá nhân. Nó có thể giúp cài đặt, gỡ cài đặt, và sao lưu ứng dụng. Nó cũng có thể sao lưu và khôi phục các thư mục của bạn. iTools có thể giúp bạn quản lý file trong iDevices giống như Windows File Explorer. iTools hỗ trợ tất cả các mẫu iPod, iPad, và iPhone. Phiên bản 4.4.5.6 đã sẵn sàng đến tay người dùng, bạn có thể tải về máy tại đây:

- Download iTools 4.4.5.6.

Tính năng của iTools:

- Tạo nhạc chuông: iTools cho phép tạo nhạc chuông từ những bài hát trên máy tính của bạn.
- Truy cập iTunes: Từ iTools, bạn có thể truy cập vào tất cả các file sao lưu iTunes, do đó, bạn có thể truy cập vào tất cả dữ liệu và phương tiện cũ.
- Quản lý ứng dụng: Tính năng quản lý ứng dụng cho phép bạn xem và chỉnh sửa ứng dụng của mình.
- Di chuyển dữ liệu: iTools hỗ trợ di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS.
- Super Backup: Sao lưu, khôi phục và sao chép bất cứ thiết bị iOS nào một cách hoàn toàn hoặc có chọn lọc trên mỗi bộ dữ liệu.
- File Explorer: Xem hệ thống thư mục và file của thiết bị để tìm hiểu thêm về thiết bị đó.
- Quản lý máy tính để bàn: Tính năng này giúp bạn kéo hàng loạt ứng dụng bằng cách sử dụng chuột.
- Tối ưu hóa nhanh: Dọn sạch hầu hết các tập tin rác, khiến cho thiết bị của bạn sạch hơn, nhanh hơn, và hoạt động hiệu quả hơn.
- Battery Master: Bảng điều khiển của pin, tất cả những thông tin chi tiết bạn cần để giữ cho thiết bị và pin hoạt động hiệu quả.
- Ổ đĩa di động: Biến iPod và iPhone của bạn thành một ổ đĩa di động. Chuyển nhạc giữa bất kỳ iPhone, iPod, hoặc iPad và Mac hoặc máy tính cá nhân.
- Real-time Desktop: Sao chép mọi hình ảnh và phim từ cuộn camera hoặc album ảnh vào máy tính.
- Real-time Log: Hiểu rõ hơn về nhật ký sử dụng máy.
- Crash Log: Bạn có thể tìm thấy hầu hết các bản ghi sự cố ở đây và tìm ra vấn đề sớm nhất có thể.
- Tải firmware: Tải xuống firmware mới nhất và tự động nhận dạng thiết bị.
- Quản lý không dây: Nói không với cáp!

Bạn sẽ không cần phải sử dụng iTunes khi muốn cài đặt iTools trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt hoàn tất, iTools sẽ tự động cài đặt trình điều khiển iTunes. Bạn tham khảo cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua iTools tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-itools-pro-4-4-5-6-54273n.aspx
Sau khi tìm hiểu về công cụ iTools Pro, các iFan cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết về những cập nhật mới nhất khi Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools, copy nhạc, video vào iPhone
Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Sửa lỗi iTools Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out itunes
Từ khoá liên quan:

cập nhật iTools Pro 4.4.5.6

, cap nhat iTools Pro 4.4.5.6, tải iTools Pro mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools for Mac

  Quản lý file, dữ liệu trên Mac

  iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
 • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
 • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Quản lý nhạc, kết nối máy tính và iPhone

Tin Mới

 • 8 tính năng trên iOS 14 mà Google nên mang lên Android

  Apple đã công bố iOS 14 với nhiều tính năng và cải tiến mới tại WWDC 2020 cuối tháng trước. Trên tinh thần cải tiến không ngừng, đây là một số tính năng hàng đầu của iOS 14 mà Google nên xem xét đưa vào Android 12, phiên bản tiếp theo của hệ điều hành này.

 • Apple ra mắt một cổng trực tuyến mới cho chủ tài khoản Apple Card

  Apple vừa ra mắt cổng trực tuyến mới cho thẻ tín dụng Apple Card của mình, cho phép các chủ tài khoản dễ dàng quản lý số dư, xem sao kê hay lên lịch thanh toán trên máy tính thay vì phải dựa vào iPhone.

 • Fortnite thêm skin Captain America mới vào game

  Skin Captain America đã chính thức có mặt trong Fortnite, nhân vật là skin theo chủ đề truyện tranh mới nhất được thêm vào tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí này.

 • Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 1

  Viết đoạn văn ngắn tả cảnh đẹp của quê hương em là một trong số những đề văn tả cảnh phổ biến, thường được sử dụng trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Để làm tốt bài văn tả cảnh các em cần có kiến thức thực tế cũng như biết cách liên tưởng, vận dụng kỹ năng lập dàn ý, đặt câu, lựa chọn hình ảnh mô tả để bài văn thêm cuốn hút, sinh động. Dưới đây là bài văn mẫu 1- Tả cảnh đẹp của quê hương, các em có thể tham khảo và bổ sung vào bài viết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá