Lưu danh bạ iPhone vào Outlook bằng iTools

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lưu danh bạ iPhone 6 vào Outlook bằng iTools. Hiện nay việc lưu danh bạ lên mây đã rất đơn giản. Nếu chưa lưu thì bạn nên tham khảo bài viết này để tránh mất danh bạ đáng tiếc.

Email là dịch vụ mail của Microsoft. Nó hoàn toàn miễn phí và được đông đảo người dùng sử dụng song song với Google Mail. Bên cạnh đó nó cũng có chức năng đồng bộ danh bạ, không chỉ cho các thiết bị Windows Phone, mà còn cả trên iPhone nữa. Hãy tham khảo cách lưu danh bạ iPhone 6 vào Outlook để biết thêm chi tiết.

Lưu danh bạ iPhone  vào Outlook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vô hiệu hóa đồng bộ danh bạ trên iCloud trước đã. Vào Cài đặt > iCloud > Danh bạ, sau đó chuyển sang OFF.

luu danh ba iphone 6 vao outlook

Bước 2: Tiếp đến bạn kết nối iPhone 6 của mình với iTools. Nếu chưa có iTools, bạn download iTools

Hãy tham khảo cáchsao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools để biết thêm chi tiết.

Bước 3: Bạn mở iTools lên, tiếp đến chọn Information > Contacts > Closed, Continue.

luu danh ba ios sang outlook

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn Contacts > Export. Tiếp đến chọn như hình để export danh bạ ra file CSV.

luu danh ba iphone vao outlook

Bước 5: Bạn chọn nơi lưu file CSV như trong hình.

luu danh ba iphone 6 vao outlook, luu danh ba ios sang outlook, luu danh ba iphone vao outlook

Bước 6: Sau khi có file CSV rồi thì bạn đăng nhập vào tài khoản Outlook của mình rồi tải file lên để đồng bộ.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách lưu danh bạ iPhone 6 vào Outlook. Thực chất bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này trong trường hợp muốn chuyển sang sử dụng Windows Phone hoặc Windows 8/10 mà thôi. Bởi mặc định thì iPhone đã tự động đồng bộ danh bộ với iCloud rồi. Hãy tham khảocách sao lưu iCloudđể biết thêm chi tiết.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Tạo Rule trong Outlook, phân loại và lọc email trong Microsoft Outlook
Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2003
Từ khoá liên quan:

luu danh ba iphone 6 vao outlook

, luu danh ba ios sang outlook, luu danh ba iphone vao outlook,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinPST

  Đồng bộ hóa Microsoft Outlook

  WinPST là một ứng dụng mạnh mẽ và cao cấp, giúp bạ nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ hóa, chia sẻ các thư mục Microsoft Outlook của bạn mà không cần máy chủ Microsoft Exchange. Chương trình sẽ Quản lý công cụ để cấu hình qu ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá