Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

Thực chất, cách đổi chữ ký Outlook cũng chính là cách tạo chữ ký Outlook mà Taimienphi đã thực hiện hướng dẫn trên giao diện phần mềm máy tính trước đây. Khác với cách làm này, cách tạo hay đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt Web đơn giản, tiện lợi, người dùng không cần cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Cách tạo chữ ký Outlook

cach doi chu ky outlook

Hướng dẫn thay đổi chữ ký Outlook trên giao diện web


Cách đổi chữ ký Outlook trên web

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Outlook trên website theo địa chỉ Tại đây
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt (Settings) có hình bánh răng ở góc trên, bên phải của màn hình. Nhấn vào mục Xem tất cả cài đặt Outlook .

cach doi chu ky outlook

Bước 3: Trong cửa sổ Thiết đặt , bạn nhấn vào Thư , sau đó chọn tiếp Thảo và trả lời .

cach doi chu ky outlook

Bước 4: Trong hộp Chữ ký email , bạn nhập chữ ký mới của mình. Để chữ ký thêm đẹp mắt chuyên nghiệp, bạn hãy sử dụng các công cụ định dạng mà hệ thống cho sẵn để chỉnh sửa.

cach doi chu ky outlook

Bước 5: Với cách đổi chữ ký Outlook này, Hệ thống cũng cung cấp cho người dùng một số thiết lập, giúp người dùng cài đặt, sử dụng dịch vụ email được thuận tiện, hiệu quả hơn.

- Tự động thêm chữ ký của tôi vào thư mới mà tôi soạn
- Tự động thêm chữ ký của tôi vào thư tôi chuyển tiếp hoặc trả lời

Trong trường hợp bạn không sử dụng bất cứ thiết lập nào thì sau này khi thêm chữ ký, bạn sẽ phải tự chọn thêm theo cách thủ công.
Sau khi đã nhập liệu xong, bạn nhấn vào nút Lưu để hệ thống ghi nhớ và thực hiện thiết lập.

cach doi chu ky outlook

Lúc này bạn quay lại màn hình làm việc chính của dịch vụ Outlook và soạn một email bất kỳ. Chữ ký cũ đã được thay thế bằng chữ ký mới như hình dưới đây.

cach doi chu ky outlook

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-chu-ky-outlook-56744n.aspx
Với cách đổi chữ ký Outlook mà Taimienphi vừa hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng thay đổi chữ ký Email của mình một cách đơn giản, nhanh chóng. Các thao tác được thực hiện trên giao diện trình duyệt web, không yêu cầu phải cài đặt phần mềm nên cũng linh hoạt hơn, giúp người dùng thay đổi chữ ký email trên Outlook ở bất cứ nơi đâu mình muốn. Nếu sử dụng hộp thư Gmail, các bạn tham khảo cách đổi chữ ký Gmail tại đây.

Xem thêm: Cách đổi chữ ký Gmail mới nhất

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Outlook 2010 trên máy tính, Laptop
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Cách cài Outlook 2007 trên PC, Laptop
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Từ khoá liên quan:

Cách đổi chữ ký Outlook

, cach thay chu ky Outlook, tạo chữ ký trong Outlook trên web,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinPST

  Đồng bộ hóa Microsoft Outlook

  WinPST là một ứng dụng mạnh mẽ và cao cấp, giúp bạ nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ hóa, chia sẻ các thư mục Microsoft Outlook của bạn mà không cần máy chủ Microsoft Exchange. Chương trình sẽ Quản lý công cụ để cấu hình qu ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Excel - Hàm ISPMT, Hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định

  Hàm ISPMT trong Excel là một hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định thuộc lĩnh vực tài chính giúp bạn tính toán liên quan đến tiền lãi, các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá