Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Có nhiều cách để tìm lại AirPods Pro bị thất lạc, bị mất, trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng Find My được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple. Nếu như đã biết cách tìm iPhone bị mất thì các bạn so sánh xem các bước có giống hay không nhé

Xem thêm: Cách tìm iPhone bị mất

cach tim airpods pro bi that lac bi mat

Hướng dẫn tìm Airpods Pro khi bị mất

Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Find My

Find My là tính năng mới trên iOS 13, về cơ bản tính năng này hoạt động tương tự như Find my iPhone. Chỉ có điều Find My có thể định vị thiết bị người dùng ngay cả khi ngoại tuyến, không có kết nối mạng.

Để tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất bằng ứng dụng Find My, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Find My trên thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad) hoặc máy Mac.

cach tim tai nghe airpods bi mat

Lúc này bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud của mình. Đảm bảo bạn đăng nhập bằng tài khoản iCloud được sử dụng trên điện thoại iPhone ghép đôi với AirPods Pro.

tim airpods pro bi mat

Bướ 2: Tiếp theo, từ danh sách các thiết bị, tìm và chọn AirPods Pro của bạn. Vị trí cuối cùng mà tai nghe Bluetooth được kết nối với các thiết bị của Apple sẽ được hiển thị trên bản đồ.

cach dinh vi tim airpods pro bi that lac

Bước 3: Biểu tượng dấu chấm màu xanh lá cây nằm kế bên AirPods Pro tức là thiết bị đã được định vị và đang trực tuyến.

cach tim tai nghe airpods pro bi that lac bi mat

Nhấn chọn nút Play Sound (phát âm thanh) để phát âm thanh từ AirPods, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra thiết bị thất lạc của mình. Âm thanh này sẽ phát trong vòng 2 phút sau đó sẽ tự động tắt.

cach tim lai airpods bi that lac

Trong trường hợp nếu bị mất hay thất lạc cả 2 bên tai nghe, bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My để từng tìm tai nghe một và để vào trong hộp sạc, sau đó lặp lại các bước để tìm tai nghe còn lại.

Cách 2: Tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất khi ngoại tuyến

Giả sử nếu AirPods Pro bị hết pin, đang ngoại tuyến hoặc được đặt trong hộp sạc, các bước để tìm kiếm thiết bị sẽ khó hơn một chút.

Bước 1: Mở ứng dụng Find My trên điện thoại iPhone của bạn và chọn AirPods Pro từ danh sách các thiết bị.
Bước 2: Do AirPods Pro đang ngoại tuyến nên bạn sẽ thấy có biểu tượng dấu chấm màu xám nằm kế bên thiết bị và trên màn hình vẫn hiển thị vị trí cuối cùng của thiết bị. Dựa vào manh mối này bạn có thể thử tìm AirPods Pro bị mất của mình theo cách thủ công.

Ngoài ra do thiết bị đang ngoại tuyến nên bạn không thể sử dụng tùy chọn để phát âm thanh. Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo Sound Pending (âm thanh đang chờ xử lý).

Bên cạnh đó Airpods Pro cũng có thể kết nối được với Windows 10. Tham khảo cách ghép đôi Airpods với Windows 10 và làm theo các bước để kết nối nhé.

Xem thêm: Cách ghép đôi AirPods, AirPods Pro với máy tính Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-airpods-pro-bi-that-lac-bi-mat-61097n.aspx
Trên đây là một số cách để tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất. Hy vọng thủ thuật nhỏ mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn tìm lại được tai nghe Bluetooth của mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm điện thoại Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại
Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất
Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS
5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất
Tìm iPhone bị mất trộm, hãy làm các điều này trước
Từ khoá liên quan:

cach tim airpods bi that lac

, tìm AirPods Pro bị mất, Cách tìm lại AirPods Pro bị thất lạc,

SOFT LIÊN QUAN
  • SeekDroid: Find My Phone

    Định vị, tìm điện thoại Android bị mất

    SeekDroid: Find My Phone hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm thiết bị Android bị thất lạc. SeekDroid cho phép bạn tìm kiếm và theo dõi chúng trên bản đồ Google, khóa và xóa dữ liệu trên điện thoại từ xa và thậm chí có ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá