Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Có cách nào để tìm iPhone bị mất khi không bật định vị hay không ? Liệu các sản phẩm của Apple có trường hợp nào để backup trong trường hợp người dùng không bật định vị. Hãy cùng xem thử hướng dẫn dưới đây để đi tìm câu trả lời tìm iPhone bị mất khi không bật định vị cho mình.

Theo bạn thì có cách nào để tìm iPhone bị mất khi không bật định vị hay không ? Chắc chắn là có rồi bởi Apple nổi tiếng là hãng không chỉ tốt ở mảng điện thoại mà ngay cả việc chăm sóc khách hàng cũng vô cùng tốt. Tất nhiên để tìm iPhone bị mất khi không bật định vị chúng ta phải đáp ứng được những điều kiện nhất định mà chúng tôi sẽ nói ở dưới đây.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi

Tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Có thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị tuy nhiên bạn cần phải đọc kỹ điều kiện dưới đây:

- Tính năng Find My iPhone - Tìm iPhone đã được phải được kích hoạt từ trước.
- Thiết bị iPhone của bạn vẫn đang trong kết nối 3G/4G hay Wifi để truy cập mạng Interrnet cũng như thông tin vị trí thiết bị.
- Thiết bị đã và đang kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị.

>> Và đó là 3 điều cần phải có khi sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất, tuy nhiên trong trường hợp bạn vô tình quên không bật định vị và vẫn muốn tìm iPhone bị mất khi không bật định vị thì phải làm theo cách dưới đây.

Bước 1: Để tìm iPhone bị mất khi không bật định vị trước tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY và tiến hành nhập địa chỉ Email vào trong đó.

Xin lưu ý rằng bạn phải sử dụng trình duyệt web trên máy tính vì nếu địa chỉ này không sử dụng được trên iPhone.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 2

Bước tiếp theo sau khi xác nhận tài khoản mà iPhone bị mất chúng ta chỉ cần nhập mật khẩu vào rồi tiến hành đăng nhập.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 3

Bước 2: Ở đây chúng ta lựa chọn dịch vụ tìm iPhone để tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 4

Bước 3: Trên một giao diện khác chúng ta nhấn vào phần tất cả các thiết bị > lựa chọn thiết bị mà bạn đang muốn tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 5

Bước 4: Ngay lập tức sẽ có một giao diện khác hiện ra và ở đây sẽ xuất hiện một menu khác biệt và chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chế độ mất để tiến hành tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 6

Bước 5: Ở đây chúng ta cần phải điền số điện thoại để báo tin vào rồi nhấn vào phần tiếp theo, đây là bước rất quan trọng giúp bạn tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 7

Hệ thống sẽ hỏi lại bạn về việc nhập số điện thoại tìm iPhone bị mất khi không bật định vị, tất nhiên hãy nhấn vẫn sử dụng để tiếp tục.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 8

Bước 6: Hiệu chỉnh thêm lời nhắn lại khi tìm iPhone bị mất khi không bật định vị và nhấn vào xong để kết thúc.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 9

Và lúc này tín hiệu trên iPhone, iPad của bạn sẽ hiển thị lên sau khi bạn kích hoạt tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 10

Trên đây là hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tìm iPhone bị mất khi không bật định vị một cách dễ dàng nếu nuhw bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà trong bài có nhắc đến. Đây cũng là một giải pháp hay mặc dù việc tìm iPhone bị mất không phải lúc nào cũng được như ý muốn và tỷ lệ thành công không phải lúc nào cũng là 100%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-khi-khong-bat-dinh-vi-52992n.aspx
Một nhắc nhở nho nhỏ khi sử dụng iPhone đó là bạn không nên tắt định vị iPhone với bất cứ lý do nào bao gồm cả việc ngốn pin, trên thực tế khi tắt định vị iPhone sẽ chẳng giúp bạn tiết kiệm được pin là bao mà còn rất bất lợi ở rất nhiều tính năng khác.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất
Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất
Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS
Cách xác định vị trí qua số điện thoại iPhone, Android
Cách theo dõi vị trí 1 người bằng điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

tim iPhone bi mat khi khong dinh vi

, tim iPhone khong bat dinh vi, tim kiem iPhone bi mat,

SOFT LIÊN QUAN
 • SeekDroid: Find My Phone

  Định vị, tìm điện thoại Android bị mất

  SeekDroid: Find My Phone hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm thiết bị Android bị thất lạc. SeekDroid cho phép bạn tìm kiếm và theo dõi chúng trên bản đồ Google, khóa và xóa dữ liệu trên điện thoại từ xa và thậm chí có ...

Tin Mới

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  Trong ngày 7/6/2021, Apple đã công bố thêm về những điểm mới và thiết bị được nâng cấp lên iOS 15, vậy đó là nhưng tính năng nào? và các dòng iPhone từ thế hệ bao nhiêu sẽ được cập nhật lên phiên bản iOS được mong chờ này?

 • Cách chạm để tắt màn hình iPhone siêu nhanh

  Bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình iPhone một cách nhanh, gọn, nhẹ mà không cần sử dụng đến phím nguồn hay chờ màn hình tự tắt, chỉ với một chút tùy chỉnh trong cài đặt. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá