Cách chụp ảnh bằng VSCO Cam, chỉnh sửa ảnh trên VSCO Cam

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chụp ảnh đẹp trên điện thoại nhưng nếu bạn bỏ qua VSCO, không chụp ảnh bằng VSCO thì quả là điều lãng phí khi đây là ứng dụng được đánh giá tốt nhất trong top các apm chụp ảnh trên điện thoại hiện nay.

Ứng dụng VSCO vốn đã rất nổi tiếng trên hệ điều hành iOS, được bình chọn là top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone và nay đã có cả trên kho ứng dụng Android giành cho các thiết bị chạy Android. Không hổ danh là top ứng dụng chụp ảnh cho iPhone vì đây luôn là môi trường đánh giá khắc nghiệt với các ứng dụng chụp ảnh điện thoại. Với ứng dụng VSCO sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác chụp ảnh nhưng vẫn cho ra đời được bức ảnh ứng ý nhất.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng chụp ảnh chất được đánh giá cao, ví như ứng dụng Procam 3 hay Camera + vốn đã nổi tiếng từ rất lâu. Hay ứng dụng Instagram cũng được đánh giá cao với các bộ lọc màu đạt tiêu chuẩn, và tất cả các tính năng đó đều có trong VSCO giúp người chụp ảnh bằng VSCO có thẻ cho ra đời bức ảnh đẹp trong thời gian ngắn.

Cách chụp ảnh bằng VSCO, chỉnh sửa ảnh trên VSCO

Nếu máy của bạn vẫn chưa có VSCO thì có thể tại tại đây:

- Tải VSCO cho điện thoại iPhone: Download VSCO cho iPhone
- Tải VSCO cho điện thoại Android: Download VSCO Cam cho Android

Bước 1: Nếu là người mới, lần đầu tiên chụp ảnh bằng VSCO thì khi bạn đăng nhập vào ứng dụng phải tiến hành đăng ký tài khoản, điền các thông tin cơ bản rất nhanh chóng khi tạo tài khoản VSCO.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 2

 

Muốn chụp ảnh đẹp bằng điện thoại, dù là ban ngày hay ban đêm thì việc tham khảocách chụp ảnh ban đêm là rất cần thiết, giúp bạn tạo ra bức ảnh đẹp ưng ý.
Xem thêm: Cách chụp ảnh ban đêm giúp ảnh đẹp

Bước 2: Sau đó bạn phải vào Email của mình để kích hoạt tài khoản , đây là điều bắt buộc khi sử dụng VSCO.

 cach= Trên VSCO có rất nhiều cách để chỉnh sửa cho bức ảnh khiến trở nên đẹp hơn lung linh hơn. Khi chụp ảnh bằng VSCO thường xuyên hơn bạn sẽ làm quen, thành thạo các bước chỉnh sửa ảnh bằng VSCO Cam và hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của Taimienphi.vn nói về VSCO, hãy cũng Taimienphi.vn khám phá thêm các tính năng của VSCO ngoài chụp ảnh bằng VSCO nhé.

Với những ai hay sử dụng iPhone chụp ảnh thì đây đúng là ứng dụng không thể thiếu, chụp ảnh trên iPhone bằng VSCO là một cách để bạn vừa có thể chụp, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-bang-vsco-23722n.aspx
Việc cài ứng dụng trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần lên App Store tải về ứng dụng yêu thích, sau đó thực hiện việc cài ứng dụng trên iPhone theo hướng dẫn là xong. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải và cài ứng dụng trên iPhone, các bạn hãy comment trên Fanpage Taimienphi nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng Photoscape trên PC
Cách sử dụng B612 trên điện thoại, chụp và chỉnh sửa ảnh
Hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ trên Photoshine
Cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Huang You - Butter Camera
CyberLink YouCam - Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc
Từ khoá liên quan:

chup anh bang vsco

, chinh sua anh tren vsco , chup anh tren vsco,

SOFT LIÊN QUAN
  • VSCO

    Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng nhiều bộ lọc

    VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video phổ biến với nhiều tính năng nâng cao giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các thông số của ảnh. VSCO còn có hơn 200 mẫu hiệu ứng, chỉnh màu hình ảnh được cài đặt trước giúp người dùng có thể áp dụng trực tiếp cho ảnh của mình. Không chỉ có chỉnh sửa ảnh, VSCO còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, biến đổi video với những chỉnh sửa nâng cao.

Tin Mới