Cách chụp ảnh bằng VSCO Cam, chỉnh sửa ảnh trên VSCO Cam

Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chụp ảnh đẹp trên điện thoại nhưng nếu bạn bỏ qua VSCO, không chụp ảnh bằng VSCO thì quả là điều lãng phí khi đây là ứng dụng được đánh giá tốt nhất trong top các apm chụp ảnh trên điện thoại hiện nay.

Ứng dụng VSCO vốn đã rất nổi tiếng trên hệ điều hành iOS, được bình chọn là top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone và nay đã có cả trên kho ứng dụng Android giành cho các thiết bị chạy Android. Không hổ danh là top ứng dụng chụp ảnh cho iPhone vì đây luôn là môi trường đánh giá khắc nghiệt với các ứng dụng chụp ảnh điện thoại. Với ứng dụng VSCO sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác chụp ảnh nhưng vẫn cho ra đời được bức ảnh ứng ý nhất.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng chụp ảnh chất được đánh giá cao, ví như ứng dụng Procam 3 hay Camera + vốn đã nổi tiếng từ rất lâu. Hay ứng dụng Instagram cũng được đánh giá cao với các bộ lọc màu đạt tiêu chuẩn, và tất cả các tính năng đó đều có trong VSCO giúp người chụp ảnh bằng VSCO có thẻ cho ra đời bức ảnh đẹp trong thời gian ngắn.

Cách chụp ảnh bằng VSCO, chỉnh sửa ảnh trên VSCO

Nếu máy của bạn vẫn chưa có VSCO thì có thể tại tại đây:

- Tải VSCO cho điện thoại iPhone: Download VSCO cho iPhone
- Tải VSCO cho điện thoại Android: Download VSCO Cam cho Android

Bước 1: Nếu là người mới, lần đầu tiên chụp ảnh bằng VSCO thì khi bạn đăng nhập vào ứng dụng phải tiến hành đăng ký tài khoản, điền các thông tin cơ bản rất nhanh chóng khi tạo tài khoản VSCO.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 2

Bước 2: Sau đó bạn phải vào Email của mình để kích hoạt tài khoản , đây là điều bắt buộc khi sử dụng VSCO.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 3

- Khi có thông báo cám ơn bạn Thank you for veriying your email nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công và từ bây giờ bạn có thể chụp ảnh bằng VSCO được rồi.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 4

Bước 3: Quay trở lại giao diện VSCO trên điện thoại, hãy click vào check verification để hoàn tất việc kích hoạt tài khoản nhé, tại đây giao diện chính của VSCO sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 5

Bước 4: Sau chụp ảnh bằng VSCO sẽ nhân được yêu cầu truy cập vào hệ thống của điện thoại, hãy click vào Allow và ngay lập tức, giao diện chụp ảnh cơ bản của VSCO hiện ra với các tính năng cơ bản.

- Tính năng chụp theo khung, căn chuẩn theo đường lưới như các ứng dụng chụp điện thoại thông thường.

- Flash với 4 chế độ, bật Flash, tắt Flash, Flash tự động, hay giữ nguyên Flash khi chụp.

- Hỗ trợ chụp camera cả đằng trước và đằng sau.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 6

Để chụp bạn chỉ cần click vào biểu tượng vòng tròn hình Camera để có thể chụp được hình, ngoài ra bạn click vào màn hình để VSCO tự động lấy nét.

Bước 5: Sau khi chụp ảnh, bạn sẽ thấy giao diện chỉnh sửa của VSCO áp dụng cho bức ảnh đó gồm 3 phần theo thứ tự là chỉnh sửa ảnh, đăng ảnh lên VSCO và các phần cài đặt thiết lập cho camera .

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 7

Như ở hình bên phải chúng ta có thể thấy VSCO hỗ trợ up ảnh lên hệ thống cảu họ rất nhanh gọn và đơn giản.

Bước 6: Tại phần chỉnh sửa ảnh bằng VSCO có rất nhiều bộ lọc màu khác nhau, ngoài ra cần bằng sáng, cân chỉnh các thông số cho ảnh y như những gì mà Instagram có, ngoài ra còn được bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng nếu bạn muốn bỏ tiền ra để mua, tuy nhiên chỉ miễn phí thôi là quá đủ rồi.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 8

Sau khi chỉnh sửa ảnh xong hãy save ảnh lại để có thể lưu lại các hiệu ứng trên VSCO vừa chỉnh xong.

Bước 7: Sau cùng bạn có thể chia sẻ bức ảnh của VSCO lên trên mạng xã hội như Instagram, Facebook hay Google + một các dễ dàng.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 9

- Tất nhiên chia sẻ lên Facebook là sự lựa chọn dễ dàng nhất để chia sẻ một tấm hình được chụp ảnh bằng VSCO.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 10

Trên VSCO có rất nhiều cách để chỉnh sửa cho bức ảnh khiến trở nên đẹp hơn lung linh hơn. Khi chụp ảnh bằng VSCO thường xuyên hơn bạn sẽ làm quen, thành thạo các bước chỉnh sửa ảnh bằng VSCO Cam và hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của Taimienphi.vn nói về VSCO, hãy cũng Taimienphi.vn khám phá thêm các tính năng của VSCO ngoài chụp ảnh bằng VSCO nhé.

Với những ai hay sử dụng iPhone chụp ảnh thì đây đúng là ứng dụng không thể thiếu, chụp ảnh trên iPhone bằng VSCO là một cách để bạn vừa có thể chụp, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-bang-vsco-23722n.aspx
Việc cài ứng dụng trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần lên App Store tải về ứng dụng yêu thích, sau đó thực hiện việc cài ứng dụng trên iPhone theo hướng dẫn là xong. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải và cài ứng dụng trên iPhone, các bạn hãy comment trên Fanpage Taimienphi nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng Photoscape trên PC
Cách sử dụng B612 trên điện thoại, chụp và chỉnh sửa ảnh
Hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ trên Photoshine
Cách tải và sử dụng Huji Cam trên PC
CyberLink YouCam - Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc
Từ khoá liên quan:

chup anh bang vsco

, chinh sua anh tren vsco , chup anh tren vsco,

SOFT LIÊN QUAN
  • VSCO

    Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng nhiều bộ lọc

    Chỉnh sửa hình ảnh, video đẹp hơn bằng ứng dụng VSCO trên điện thoại iPhone, Android, với VSCO, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các thước ảnh phim theo dạng cổ điển Kodak, Fuji, Agfa, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá