Hướng dẫn cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop

Bài viết hướng dẫn cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop, hỗ trợ mua trả góp iPhone 11 , iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại trang thương mại điện tử FPTshop với thủ tục đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ nhận máy trong thời gian sớm nhất.

10h sáng ngày 10/9/2019 tại California (Mỹ), các phiên bản iPhone 11 , iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã chính thức được ra mắt. Theo dự kiến, những chiếc iPhone 11 sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 năm 2019.

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop

Mua điện thoại iPhone 11 trả góp tại FPTShop cần thủ tục gì?

Để đặt mua iPhone 11 phiên bản mới nhất năm 2019, các bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền dao động từ 21 triệu - 43 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn không chuẩn bị đủ số tiền cần thiết, bạn có thể đặt mua iPhone 11 trả góp tại Thegioididong với lãi suất 0%.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thủ tục, quy trình đặt mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết:"Hướng dẫn cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop". Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop

1. Một vài lưu ý khi mua trả góp iPhone 11 tại FPTshop

- Giá trị sản phẩm, số tiền trả trước, thời gian trả góp sẽ là yếu tố quyết định mức lãi suất và chi phí mà bạn phải trả cho gói vay trả góp của mình.

- Trước khi đặt mua iPhone 11 tại FPTshop, các bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các phương thức thanh toán khoản vay trả góp đang được áp dụng tại FPTshop (mua trả góp qua các công ty tài chính hoặc mua trả góp bằng thẻ tín dụng) cùng mức lãi suất, chi phí phải trả,..., để lựa chọn được giải pháp trả góp tốt nhất cho mình.

- Thông thường, đặt mua iPhone 11 trả góp qua thẻ tín dụng là giải pháp trả góp với lãi suất và chi phí thấp nhất cho bạn

2. Điều kiện để mua điện thoại iPhone 11 trả góp FPTshop

- Độ tuổi từ 21-60 tuổi (những khách hàng dưới 21 tuổi cần có sự bảo lãnh của người thân đứng ra làm thủ tục, hồ sơ trả gióp thay. Đối với khách hàng là sinh viên, điều kiện mua trả góp là trên 18 tuổi)

- Cần hoàn tất quá trình đặt trước sản phẩm iPhone 11 trên trang FPTshop.com.vn

- Số ttiền đặt cọc tối thiểu cho sản phẩm trả trước: 1.000.000 VND

- Sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng là đối tác của FPTshop.

- Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình có tên bạn.

3. Cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop

Cách mua trả góp iPhone 11 tại FPTshop cũng sẽ tương đương với cách mua trả góp các sản phẩm iPhone còn lại tại FPTshop. Cụ thể:

* TH1: Mua trả góp iPhone 11 qua thẻ tín dụng

Nếu sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết với FPTshop (Techcombank, VPBank, Vietcombank,...) thì bạn có thể dễ dàng mua trả góp các sản phẩm iPhone 11 với lãi suất 0%. Tuy nhiên, nếu chọn phương thức thanh toán khoản trả góp qua thẻ tín dụng, các bạn có thể sẽ phải chịu phí chuyển đổi sang trả góp, dao động từ 0% - 1,8%/ tổng giá trị của sản phẩm mua trả góp.

Bước 1: Truy cập vào website FPTshop.com.vn hoặc app FPTshop, ấn tìm kiếm từ khóa "iPhone 11". Lúc này, màn hình hiển thị tất cả các dòng sản phẩm iPhone 11 đang được bán tại FPTshop

Nếu chưa tải app FPTshop, các bạn có thể dowload miễn phí Tại Đây

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 2

Bước 2: Chọn sản phẩm iPhone 11 mà bạn muốn mua trả góp (Ví dụ: iPhone 11 64GB, iPhone 11 256gb, iPhone 11 Pro Max 512 GB,...).

Tại đây, sau khi xem xét kỹ các thông số kỹ thuật, hình ảnh của sản phẩm, nếu quyết định mua sản phẩm tại FPTshop, bấm "trả góp qua thẻ"

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 3

Bước 3: Chọn tên ngân hàng đang sở hữu thẻ tín dụng

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 4

Bước 4: Chọn loại thẻ tín dụng đang sử dụng (visa, mastercard, JCB)

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 5

Bước 5: Chọn số tiền muốn trả góp qua thẻ tín dụng (Trả góp toàn bộ hoặc trả góp 2 triệu, 3 triệu,....) rồi chọn số tháng trả góp, nhập thông tin cá nhân rồi ấn "thanh toán"

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 6

Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một form thanh toán mới, bạn điền đầy đủ các thông tin về thẻ tín dụng của bạn (họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, số CVC) rồi ấn "trả góp".

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 7

Ngay sau khi tiến hành thanh toán trả viên FPTshop sẽ gọi điện để xác nhận khoản thanh toán của bạn và tiến hành tư vấn các bước tiếp theo

* TH2: Mua trả góp iPhone 11 từ các tổ chức tài chính

Hiện tại FPTshop đang tiến hành hợp tác với 3 tổ chức tài chính lớn là FE Credit, Home Credit và PPF. Giống như mua trả góp iPhone 11 bằng thẻ tín dụng, các bạn có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi dao động từ 0% - 3.33%/tháng. Tuy nhiên, nếu thanh toán từ các tổ chức tài chính, các bạn sẽ bị chịu với hình thức mua trả góp iPhone 11 bằng thẻ tín dụng, nếu mua iPhone 11 trả góp thông qua các tổ chức tài chính, các bạn cần phải trả thêm một vài khoản phí như phí thu hộ, phí bảo hiểm. Tổng chi phí phải trả khi mua trả góp iPhone 11 qua các tổ chức tín dụng khoảng 100.000 VND/tháng

Các bước thực hiện

Bước 1: Thực hiện theo các bước 1, bước 2 ở trên. Tuy nhiên, ở bước 2, thay vì chọn "thanh toán qua thẻ" các bạn sẽ chọn "trả góp 0%, xét duyệt nhanh qua điện thoại"

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 8

Bước 2: Lựa chọn số tháng trả góp, chọn nhà trả góp, ấn "chọn mua". Ở đây, các bạn nên cân nhắc lựa chọn thời gian trả góp cùng đối tác trả góp uy tín, có lãi suất ưu đãi, phù hợp với khả năng tài chính của mình.

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 9

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ cư trú,..., rồi chọn địa chỉ cửa hàng FPTshop bạn muốn nhận hàng, bấm "Đăng ký trả góp"

huong dan cach mua iphone 11 tra gop tai fptshop 10

Sau khi gửi thông tin đăng ký mua trả góp iPhone 11 đến FPTshop, trong vòng 30 phút kể từ lúc đăng ký, nhân viên FPTshop sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đăng ký và hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Tiếp đó, các bạn mang đầy đủ hồ sơ (CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,...) đến siêu thị FPTshop đã đăng ký, nhân viên tư vấn trả góp tại FPTshop sẽ kiểm tra hồ sơ và gửi về các công ty tài chính đối tác để thẩm định. Thời gian thẩm định hồ sơ thường kéo dài từ 30 phút - 4 giờ. Nếu hồ sơ vay trả góp của bạn được duyệt, bạn cần ký hợp đồng vay mua trả góp với công ty tài chính và sẽ nhận máy điện thoại iPhone 11 mình đặt ngay sau đó.

Trên đây là các bước cần thực hiện để mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Thủ tục mua trả góp iPhone 11 tại FPTshop có hơi phức tạp nhưng bù lại bạn lại được sở hữu ngay chiếc iphone 11 sang trọng, đẳng cấp và thời thượng cơ mà.

Trong quá trình đặt mua iPhone 11 tại FPTshop, nếu có bất cứ băn khoăn gì cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài FPTshop (18006601) để được hỗ trợ trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-mua-iphone-11-tra-gop-tai-fptshop-53334n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những địa điểm mua iPhone 11 tại Việt Nam ở đâu rẻ nhất tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên mua iPhone SE 2020 mới?
Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
Bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA tại Việt Nam
iPhone Bypass là gì? có nên mua iPhone Bypass
Có nên mua iPhone CPO không?
Từ khoá liên quan:

fpt shop trả góp iphone 11

, mua điện thoại iPhone 11 trả góp FPTshop, Hướng dẫn cách mua iPhone 11 trả góp tại FPTshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • FPTshop

  Ứng dụng mua hàng công nghệ trực tuyến từ FPTshop

  Mua sắm dễ dàng, tiện lợi trên di động với ứng dụng FPTshop và cơ hội nhận các ưu đãi lớn, các phần quà hấp dẫn từ hệ thống cửa hàng FPTshop. Tải FPTshop bạn được thỏa sức lựa chọn các sản phẩm mình thích như điện thoại, ...

Tin Mới

 • Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

  Ngày Gia Đình Việt Nam - ngày 28/6 sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị món quà, lời chúc ngày Gia đình Việt Nam chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những lời chúc hay này để có thể gửi cho thành viên trong gia đình, chia sẻ trên mạng để truyền tải thông điệp yêu thương.

 • Wifi 7 là gì? Tốc độ Wi-fi 7 nhanh ra sao?

  Wifi 7 là gì? Tốc độ nhanh ra sao? Tính năng nổi bật Wifi 7, ..., là chủ đề đang được quan tâm nhiều nhất trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhất là khi chuẩn Wifi thế hệ tiếp theo được gọi là Extremely High Throughput

 • Cách kiểm tra đơn hàng Shopee, tình trạng vận chuyển

  Với cách kiểm tra đơn hàng Shopee bạn có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng, địa điểm đơn hàng của mình hiện tại ở đâu và căn thời gian đơn hàng tới nơi để nhận.

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá