Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?

iOS 11 sắp được ra mắt chính thức cho các thiết bị iPhone, iPad chạy chip 64bit. Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật nhưng điều này cũng làm cho người sử dụng lại cảm thấy băn khoăn về tính ổ định của iOS 11, vậy có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Mới đây Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 11 beta dành cho các nhà phát triển và không lâu nữa thôi sẽ có bản iOS 11 chính thức đến tay độc giả. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể tải iOS 11 beta về để trải nghiệm thử, mặc dù là bản beta dành cho nhà phát triển nhưng bạn hoàn toàn có thể tải iOS 11 beta về theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.


iOS 15.6 được phát hành mang theo nhiều bản cập nhật mới về bảo mật cũng như chức năng trong phiên bản trước đó, nếu bạn đang phân vân không biết có nên cập nhật hay không, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Có nên cập nhật iOS 15.6

co nen nang cap ios 11 cho iphone ipad khong

Phiên bản nâng cấp iOS 11 đem lại khá nhiều điều mới mẻ cho người sử dụng kèm theo rất nhiều tính năng độc đáo bởi lẽ đây là một trong những phiên bản big update của năm nay. Và để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn hơn trong việc nâng cấp iOS 11 thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những điểm nổi bật có trong iOS 11 sắp tới ra mắt.


Có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad ?

1. Giao diện mới, đa nhiệm mới

Một trong những điểm chú ý của phiên bản nâng cấp iOS 11 lần này chính là ở giao diện tùy chỉnh được thay đổi, lần đầu tiên Apple cho phép người dùng tắt và bật nhanh kết nối mạng 3G/ 4G ngay từ màn hình menu phần Control Center của máy thay vì phải vào phần Settings như trước kia. Không những thế các cột độ sáng, âm lượng được thiết kế lại để dễ tùy biến hơn, tất nhiên trông chúng vẫn còn khá lộn xộn và chúng ta hoàn toàn có thể đợi ở phiên bản iOS 11 chính thức sẽ khá hơn.

co nen nang cap ios 11 cho iphone ipad khong 2

Ngoài ra ở phiên bản nâng cấp iOS 11 lần này chúng ta thấy được sự thay đổi mạnh mẽ từ hệ thống đa nhiệm trên các thiết bị iPad, giúp iPad có thể chạy song song nhiều ứng dụng như một chiếc máy tính thực thụ vậy.

co nen nang cap ios 11 cho iphone ipad khong 3

2. Công nghệ tăng cường thực thế ảo AR.

Khi mà các hãng điện thoại dang tập trung phát triển cho công nghệ thực tế ảo AR và VR thì tất nhiên Apple cũng không thể làm ngơ được nếu không muốn bị đối thủ lấy mất thị phần của mình.

co nen nang cap ios 11 cho iphone ipad khong 4

Với màn trình diễn vừa qua khi giới thiệu iOS 11 chúng ta có thể thấy rằng hãng đang rất nghiêm túc khi phát triển công nghệ thực tế ảo này trên các thiết bị của mình và iOS 11 chính là sự khởi đầu.

3. Ứng dụng Files

Files được coi là một trong những bước đột phát của hệ điều hành iOS 11 từ trước đến nay khi cho phép quản lý các tập tin trên máy iPhone, iPad và sau đó đồng bộ chúng lên các dịch vụ lưu trữ. Đây là điều chưa từng có từ trước đến nay khi mà Apple chỉ cho phép sử dụng icloud của mình. Hệ tại Files vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chắc chắn chúng ta sẽ thấy được nó toàn diện hơn.

co nen nang cap ios 11 cho iphone ipad khong 5

4. Chế độ Dark Mode

co nen nang cap ios 11 cho iphone ipad khong 6

Là chế độ được mong đợi từ rất lâu trên iOS 10 qua các phiên bản mà vẫn chưa thấy đâu, nhưng ở iOS 11 này chắc chắn sẽ có dark mode, thêm một lựa chọn nữa cho người dung thay vì để mặc định như hiện nay, chế độ dark mode sẽ tinh chỉnh lại màu nền cũng như các icon sao cho dịu mắt nhất có thể. Đây cũng là tính năng được rất nhiều người dùng mong đợi và nếu có trên iOS 11 bạn có muốn nâng cấp nó không.

Với 4 tính năng mới mà Taimienphi.vn vừa đề cập qua liệu có tính năng nào khiến bạn nâng cấp iOS 11 hay không ? Tất nhiên vẫn còn nhiều tính năng khác không được đề cập đến trong bài viết này nhưng nếu như bạn hỏi iOS 11 có gì mới thì 4 tính năng trên đây thôi cũng đủ làm câu trả lời cho bạn và nếu muốn biết nhiều hơn để xem iOS 11 có gì mới hãy nâng cấp lên trong thời gian sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-11-cho-iphone-ipad-khong-24851n.aspx
Nếu muốn cập nhật iOS 11 cho iPhone, bạn có thể sử dụng iTunes để cập nhật iOS 11 cho iPhone của mình, chi tiết, cách cập nhật iOS 11 cho iPhone bằng iTunes sẽ giúp bạn hình dung được cách thực hiện tốt hơn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3
Infographic - So sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10
Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad
iOS 11.2.6 có gì mới?
iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
Từ khoá liên quan:

nang cap iOS 11 cho iPhone

, cap nhat iOS 11 cho iPhone, udpate iOS 11 cho iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 11

    Hệ điều hành cho iPhone, iPad

    iOS 11 là bản nâng cấp hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone, iPad, phiên bản iOS mới này thay đổi khá nhiều về cả tính năng lẫn giao diện. Hiện Apple đã cập nhật iOS 11 Beta 4 với hơn 20 tính năng mới đã được bổ ...
  • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
  • Chặn Update iOS 11 Cách chặn cập nhật hệ điều hành lên iOS 11
  • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất
  • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất

Tin Mới