Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

Hệ điều hành di động tiên tiến nhất của Apple - iOS 11 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng iPhone, iPad và iPod touch trên toàn thế giới, được bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới. Như vậy tức là người dùng đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad.

Các tính năng mới của iOS 11 bao gồm Control Center (trung tâm điều khiển) được thiết kế lại, tính năng đa nhiệm mới, ứng dụng File quản lý tập tin mới, tích hợp Apple Music, tính năng kéo và thả hỗ trợ di chuyển hình ảnh, văn bản hoặc các file trên iPad cũng như dịch vụ SiriKit mới và các hàm API cho ứng dụng camera.

da co the tai ios 11 chinh thuc cho iphone ipad

Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

Apple cho biết: “iOS thiết lập một chuẩn mới cho hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Các ứng dụng của bạn giờ đây có thể trở nên thông minh hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của Core ML”. “Bạn còn có thể tạo ra các trải nghiệm thực tế với ARKit”.

Các ứng dụng iPad tốt hơn bao giờ hết

iOS 11 cũng hứa hẹn làm cho các ứng dụng iPad của bạn tốt hơn bao giờ hết nhờ vào các tính năng mới mà Apple bổ sung, cải tiến trong hệ điều hành di động của mình, với iOS 11, bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên thiết bị iPad của mình, hơn trên laptop hoặc máy tính.

Trên hết là việc hỗ trợ Core ML cho phép các nhà phát triển tích hợp công nghệ Machine Learning vào các ứng dụng của họ. Thêm nữa bạn cũng có thể tạo các bộ lọc gia tăng độ hình ảnh sâu tùy chỉnh với API Depth Map mới và iOS 11 hứa hẹn cho phép bạn điều khiển loa thông minh và hệ thống âm thanh gia đình một cách độc lập qua chức năng AirPlay 2.

Ngoài ra Apple File System (APFS) mới trên iOS 11 và App Store hoàn toàn mới cho phép bạn khám phá các ứng dụng mà bạn thực sự cần mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông qua hàng triệu các ứng dụng vô dụng khác.

iOS 11 chính thức được phát hành thông qua hệ thống cập nhật OTA trên các thiết bị được hỗ trợ của bạn (từ iPhone 5S trở lên).

Các thiết bị được hỗ trợ và cách cài đặt iOS 11

da co the tai ios 11 chinh thuc cho iphone ipad 2

Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

Một số tính năng mà Apple đã hứa hẹn với người dùng trong WWDC 2017 vẫn còn bị thiếu trong bản cập nhật iOS 11.0 hiện tại, nhưng các tính năng này sẽ sớm được tích hợp trong các bản phát hành sắp tới.

iOS 11 có sẵn cho iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7, iPhone 8, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro cũng như iPod touch thế hệ thứ 6 .

Để cập nhật thiết bị của bạn, nếu được hỗ trợ, chỉ cần đảm bảo bạn đã sở hữu bản sao lưu iCloud hoặc iTunes gần đây. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét liệu có bất kỳ ứng dụng nào đã được cập nhật hỗ trợ iOS 11 hay chưa.

Mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm) và cài đặt bản cập nhật iOS 11.0. Lưu ý rằng trong quá trình cập nhật thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại vài lần.

Bạn đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad và iPod Touch tại đây, download iOS 11 cho các thiết bị đang sử dụng

- iOS 11 cho iPhone 7
- iOS 11 cho iPhone 6S
- iOS 11 cho iPhone SE
- iOS 11 cho iPhone 5S
- iOS 11 cho iPad Pro
- iOS 11 cho iPod Touch

Và nhiều hơn nữa tại đây:IOS 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ios-11-chinh-thuc-cho-iphone-ipad-27579n.aspx
Apple cũng đã phát hành phiên bản cuối cùng hệ điều hành macOS High Sierra 10.13, watchOS 4, và tvOS 11. Người dùng cũng được khuyến cáo nên sớm cập nhật các phiên bản mới này cho thiết bị của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
Link Firmware iOS 8 và hướng dẫn nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone, iPad
iOS 11.2.6 có gì mới?
Cách nâng cấp iOS 11.1 sử dụng iTunes, OTA
Từ khoá liên quan:

iOS 11

, tải iOS 11 chính thức, đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone iPad,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11

  Hệ điều hành cho iPhone, iPad

  iOS 11 là bản nâng cấp hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone, iPad, phiên bản iOS mới này thay đổi khá nhiều về cả tính năng lẫn giao diện. Hiện Apple đã cập nhật iOS 11 Beta 4 với hơn 20 tính năng mới đã được bổ ...
 • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
 • Chặn Update iOS 11 Cách chặn cập nhật hệ điều hành lên iOS 11
 • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất

Tin Mới

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8

  Nvidia đã ngừng phát hành các bản cập nhật driver GPU cho các hệ thống chạy Windows 7 và 8 từ cuối năm 2021. Tuy nhiên công ty hứa hẹn sẽ phát hành các bản vá bảo mật định kỳ cho các thiết bị không được hỗ trợ cho đến

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá