Cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer

Trên iOS 11, Apple đã thiết kế lai hoàn toàn Control Center, App Store và nhiều tính năng khác. Nếu đang sở hữu trong tay tài khoản Developer, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt phiên bản iOS 11 Beta và thử nghiệm phiên bản iOS mới nhất này. Nhưng nếu không có tài khoản Developer thì sao? Câu trả lời là vẫn có cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer.

iOS 11 có gì mới? iOS 11 Beta là phiên bản mới nhất trên iOS nhưng mới chỉ dành cho các nhà phát triển (Developer) và người dùng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên, nhiều người đã đặt ra câu hỏi iOS 11 có gì mới để xác định xem có nên nâng cấp iOS 11 cho thiết bị của mình hay không?

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer

Tin vui là bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy tính để thực hiện các bước tải phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị iPhone. Tất cả những gì bạn cần làm là tải profile iOS 11 beta về thiết bị của mình và cài đặt giống như cách mà bạn cập nhật các phần mềm khác.

Trường hợp muốn có tài khoản Apple Developer để không phải sử dụng cách dưới đây, bạn cũng có thể tự đăng ký Apple Developer để sở hữu một tài khoản riêng cho mình, cách đăng ký Apple Developer cũng khá đơn giản, nếu quan tâm, các bạn có thể theo dõi.

Cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer

 Lưu ý
Phiên bản iOS 11 vẫn là phiên bản Beta, do đó Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tải phiên bản trên thiết bị thứ cấp. Và khi sử dụng phiên bản iOS 11 bạn sẽ gặp phải một số lỗi như lỗi nhanh hết pin, ứng dụng bị treo, ... .

Bước 1: Trên thiết bị iOS của bạn, mở trình duyệt Safari và truy cập địa chỉ tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer Tại đây

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn nút Download nằm dưới mục iOS Downloads.

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer 2

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần làm là tải iOS Beta Software Profile. Nhấn chọn Install, sau đó nhập passcode điện thoại iPhone của bạn.

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer 3

Bước 4: Nhấn chọn Install ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn chọn Install trên cửa sổ popup một lần nữa.

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer 4

Bước 5: Nhấn chọn Restart.

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer

Sau khi thiết bị iOS của bạn khởi động xong, mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung).

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer

Bước 6: Nhấn chọn Software Update.

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer

Như vậy là việc tải iOS 11 beta không cần tài khoản Developer của bạn đã thành công. Trên màn hình tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy profile iOS 11 developer beta.

 Chú ý
Trong một số trường hợp phải mất một khoảng thời gian profile beta mới xuất hiện. Do đó bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ cho đến khi nó xuất hiện. Trong trường hợp nếu profile này không hiển thị, bạn sẽ phải khởi động lại thiết bị của mình.

Bây giờ bạn có thể tải và cài iOS 11 Beta bình thường.

cach tai ios 11 beta khong can tai khoan developer 8

Phải mất một khoảng thời gian dài nữa người dùng mới có thể tải và cài iOS 11 cũng như trải nghiệm bản chính thức. Tuy nhiên nếu muốn thử trải nghiệm và khám phá các tính năng mới trên phiên bản này người dùng cũng có thể tải phiên bản Beta dành cho nhà phát triển về thiết bị của mình và trải nghiệm.

Và vì đây là bản beta nên người dùng sẽ gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Nên trước khi tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer bạn nên cân nhắc kĩ.

Trong khi nhiều người nâng cấp lên iOS 11 Beta đã hỏi cách jailbreak iOS 11 như thế nào, hiện tại chưa có đơn vị nào xác nhận có cách Jailbreak iOS 11 được cả, các bạn cần chờ đợi trong một thời gian nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ios-11-beta-khong-can-tai-khoan-developer-24857n.aspx
Sau khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad, nếu không muốn dùng, bạn vẫn có thể hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.2 nhé, tiến hành hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.2 để sử dụng thiết bị như thời gian trước đây, máy không còn giật lag khi chơi game ....

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Windows 11 22H2 ISO chính thức từ Microsoft
iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
Có nên nâng cấp iOS 11.1 không?
Cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3
Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
Từ khoá liên quan:

iOS 11 Beta

, tải iOS 11 Beta, cách tải iOS 11 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 11

    Hệ điều hành cho iPhone, iPad

    iOS 11 là bản nâng cấp hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone, iPad, phiên bản iOS mới này thay đổi khá nhiều về cả tính năng lẫn giao diện. Hiện Apple đã cập nhật iOS 11 Beta 4 với hơn 20 tính năng mới đã được bổ ...
  • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
  • Chặn Update iOS 11 Cách chặn cập nhật hệ điều hành lên iOS 11
  • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất
  • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất

Tin Mới